14 ปีที่คิดถึง 'กอล์ฟ-ไมค์' เตรียมรียูเนี่ยนครั้งใหญ่

สิ้นสุดการรอยคอยสำหรับรักแรกของแฟนเพลงยุคมิลเลเนี่ยม อย่างสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ หรือ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ ไมค์- พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  หลังปล่อยให้แฟนรอคอยการกลับมาของทั้งสองพี่น้องนานถึง 14 ปี ล่าสุด กอล์ฟ-ไมค์ พร้อมแล้วกับการคัมแบ็กกลับมาเพื่อมอบความสุขอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่ GOLF MIKE : Bounce To The Future Concert  ที่เตรียมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  

โดย กอล์ฟ  เผยว่า “จำได้ว่าเราเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งสุดท้ายตอนคอนเสิร์ตโคลสเซอร์ เนชั่นแนล ทัวร์  หลังจากนั้นเราแยกกันไป กอล์ฟก็ไปทำยูทูปเน้น ๆ เลย มีเล่นละครบ้าง มีทำซีรีส์ เป็นผู้จัดฯ บ้าง มันก็จะห่างหายจากการร้องเพลงไปพอสมควร และด้วยความที่ไมค์มีงานอยู่ต่างประเทศด้วย เรื่องจะกลับมารวมตัวกันมันก็ยากมาก จนกระทั่งทุกอย่างมันลงตัวได้มาจัดในครั้งนี้ เหมือนสิ้นสุดการรอคอยของตัวกอล์ฟเองด้วย

และเชื่อว่ามันจะฟูลฟีลมากๆ สำหรับความคิดถึงของแฟน ๆ ที่รอคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน ครั้งนี้มารียูเนี่ยนกันเราจะรวบรวมเพลงทั้งหมดที่เติบโตมาพร้อมๆกันกับแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่อยู่ในโมเมนต์ที่ช่วงนั้นที่แต่ละคนกำลังอกหัก เศร้า หรือในโมเมนต์ที่เพลงนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้กับทั้งเราและแฟนๆ มันเหมือนหวนย้อนเวลากลับไปในความรู้สึกนั้นที่เราเติบโตมาด้วยกันอีกครั้ง ก็น่าจะได้ยินหลาย ๆ เพลงที่ทุกคนคุ้นหูอยู่ครับ ไม่ต้องห่วง ยอมรับว่าตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีที่ได้กลับมารวมตัวกัน ก็อยากให้มาเจอกันนะครับ แล้วเตรียมข้อเข่าไว้ให้ดี  เพราะต่อให้จะมีเก้าอี้ให้ แต่เราจะชวนคุณลุกขึ้นมาเต้นกันให้สนุกกัน มาย้อนวันวานก็ต้องมาเต้นด้วยกันครับ”

ด้าน ไมค์  เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นครับ เพราะว่าเราไม่ได้ร่วมงานกันมา 14 ปี   เล่นครั้งสุดท้ายด้วยกันมันนานมากแล้ว เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมา และรู้สึกมีความคาดหวัง ทุกวันนี้เรามีภาพโชว์ในหัวที่จะโชว์ในวันนั้นอยู่ตลอด สำหรับความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือทุกคนจะได้ย้อนความทรงจำในวัยเด็กกัน คอนเสิร์ตนี้จะพาทุกคน ย้อนความทรงจำไปตอนยุค 2000 ที่เราได้มีความสนุกและความทรงจำร่วมกันในตอนนั้น สำหรับแขกรับเชิญของเรานั้นก็จะเป็นผู้ที่มีเรื่องราว มีความหลังที่เคยร่วมงานกันมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน อยากให้เตรียมตัวกันไปเจอกันในวันนั้นครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลินดา อีแวนเจลิสตา 'ไม่อยากได้ยินเสียงลมหายใจของใครที่ข้างหูอีกแล้ว'

อดีตท็อปโมเดลชาวแคนาดาวัย 53 ปี ออกมาเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และบอกชัดเจนว่าเธอไม่สนใจจะเดทกับใครอีกแล้ว

'กรีนเวฟ' ส่งมอบผ้าห่ม 500 ผืน ให้ชาวลำปาง

เสร็จสิ้นภารกิจอย่างอบอุ่น เมื่อ กรีนเวฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567 ที่จัดโดย สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โดยมี ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ และ ต๊อก สุทินาถ เป็นตัวแทนชาวกรีนเวฟบินลัดฟ้าร่วมเดินทางไปที่ โรงเรียนวังเหนือวิทยา อ.วังเหนือ จ.ลำปาง

'เป็กกี้ - บุ๋ม' เล่านาทีเข้าช่วยแดนเซอร์โดนแฟนเก่าทำร้ายปางตาย!

เป็กกี้ ศรีธัญญา แท็กทีม บุ๋ม ปนัดดา ช่วยแดนเซอร์สาวในวงโดนแฟนเก่าใช้กำลังทำร้ายร่างกายปางตาย พร้อมเปิดวินาทีประเชิญหน้าหวิดประทะเดือด ต้องใช้กำลังเข้าเคลียร์พื้นที่ ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ชมพู อทิตา' โชว์ศักยภาพถึงใจ คว้า 'สุดยอดนางร้ายไทยแลนด์'

ลุ้นสุดใจจนวินาทีสุดท้ายกับวินาทีพลิกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งแรกในวงการบันเทิงของไทย สำหรับรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) ทางช่อง 8 หลังจากเป็นกระแสร้อนแรงว่า ใครกันจะได้เป็นสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศไทยมาประดับวงการบันเทิง ล่าสุดเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายรอบไฟนอลของผู้เข้าแข่งขัน 3 คนสุดท้าย หลังจากค้นหานางร้ายจาก 500 คนทั่วประเทศ

ปรากฏการณ์ 'one สนั่นจอ' โชว์คอนเทนต์เด็ดปี 2024

ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมผู้บริหารในเครือ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ อาทิ ระฟ้า ดำรงชัยธรรม, อรรณพ เสนะสุทธิพันธุ์, สมศรี พฤทธิพันธุ์, นิพนธ์ ผิวเณร, สุธาสินี บุศราพันธุ์, เดียว วรตั้งตระกูล, กรอบแก้ว ปันยารชุน, พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์, สถาพร พานิชรักษาพงศ์, สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ฯลฯ ร่วมกันจัดงาน ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ