'ครูหลี่เจิน' นั่งแท่นผู้กำกับ การันตีความฮาปนทะลึ่งอารมณ์ดีใน 'My Next Doll'

คร่ำหวอดในแวดวงการบันเทิงในฐานะแอ็คติ้งโค้ชชื่อดังมากว่า 20 ปี สำหรับ “ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” ที่ล่าสุดได้ผันตัวมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ ครั้งแรกในภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ เซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) พร้อมกับเหล่านักแสดงหน้าใหม่ อาทิ เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, เจน-นฤมล คำพันธ์, บัว-สีทอง ดวงแก้ว ฯลฯ

โดย ครูหลี่เจิน กล่าวว่า "เจินร่วมงานกับโมโนครั้งนี้เป็นเรื่องแรกนะ แต่ทำงานกันจนรู้สึกว่าโมโนเหมือนครอบครัวทุกคนซัพพอร์ทกันมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าตัวเจินเป็นคนที่ถ้าได้โอกาสใหม่ ๆ จะไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งถ้ามีคนไว้ใจมอบหมายมาให้ทำเราจะขอลองทำและเราจะทำออกมาให้ดีที่สุดแต่ถ้าเราทำแล้วมันไม่เวิร์คเราก็จะไม่ทำอีก อย่างครั้งนี้พอได้มาเป็นผู้กำกับฯ ครั้งแรกในชีวิตของเจินเลยก็ได้รู้ว่าเป็นอาชีพที่สนุกและเรารักไม่แพ้กับการเป็นครูสอนการแสดงเลย ในบทบาทของการเป็นผู้กำกับเครียดนะแต่เราต้องทิ้งให้เป็น เพราะมันจะมีปัญหายิบย่อยมาให้เราแก้ทุกวัน ถามว่ายากไหมก็ยากแต่ถามว่าง่ายไหมก็ง่าย คือตอนทำงานมันก็มีอุปสรรคเยอะ ด้วยความที่นักแสดงเราใหม่หมดแล้วมันต้องมีหลาย ๆ อย่างที่ค่อนข้างหนักเยอะมากไม่ว่าจะกระโดดขึ้นเครน ขึ้นสลิง บู๊แอ็คชั่น อากาสก็ร้อน ฝุ่นก็เยอะ เวลาทำงานจำกัด แต่สนุกมากเพราะนักแสดงลูกศิษย์เราและทีมงานพร้อมลุยไปกับเรา มันเลยผ่านไปได้ด้วยดี การที่เป็นผู้กำกับผู้หญิงแล้วต้องมากำกับหนังแนวนี้เจินไม่ประหม่าเลยค่ะ คือเราเป็นคนทะลึ่งตึงตังเฮฮาอยู่แล้ว เราได้มาเสนอความเฮฮาในเวลาที่เหมาะสมแบบถูกที่ถูกเวลา ซึ่งทำให้เราพิสูจน์ตัวเองด้วยว่าถ้าเราทำหนังตลกปนทะลึ่งออกมาได้คงเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของตัวเอง ด้วยอายุของเราและด้วยยุคสมัยที่มันเปลี่ยนไป ทุกอย่างมันเปิดหมดแล้ว และไม่ได้ดูน่าเกลียดขอเพียงแค่เราแค่เปิดใจแล้วจะรู้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มันน่ารักนะ"

ติดตามผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์ ได้ในภาพยนตร์เรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" วันที่ 6 ตุลาคมนี้! ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมาร์ท' วอนหยุดใช้ความรุนแรง ทุ่มเกินร้อยถ้าคนดูเกลียดถือว่าสอบผ่าน

นอกจากเรื่องมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องมีปัญหากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ปัญหาใหญ่ไม่แพ้กัน คือการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” ได้ถ่ายทอดออกมาอีกพาร์ทหนึ่งกับบท “เรวัต” สามีของนางเอกสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล”

'โรส ศิรินทิพย์' ปล่อยเพลง 'ภาพลวง' ประกอบซีรีส์ที่รวม 5 นางเอกแถวหน้า

E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ส่งเพลง “ภาพลวง” เพลงประกอบ ซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ...ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อมๆ กันทาง MONOMAX

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

กะเทาะเปลือก 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ใน 'HANGOUT'

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยจนหลายคนต่างพูดถึงและตั้งตารอ สำหรับซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง" ภายใต้การผลิตของ บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ซึ่งได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง การันตีคุณภาพความเข้นข้นของห้านางเอกชั้นนำอย่าง ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

เปิดใจ 'แพรว เฌอมาวีร์' ในวันที่เติบโตและไม่ได้ทำงานเพื่อเงินอย่างเดียว

หลาย ๆ คน คงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีกับผลงานมิวสิควิดีโอหลาย ๆ เพลง รวมถึงการเป็นอดีตนักแสดงในสังกัด สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง7 สำหรับ “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” หลังจากที่เติบโตในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี