'ทิกเกอร์-เพอร์เซส' ขอเปลี่ยนขยะเป็นโอกาสทางศิลปะให้น้องยากไร้

ส่งมอบความสุขกันไปเรียบร้อยแล้วกับ GREEN CHARITY SHARE FOR ART กิจกรรมดีๆ ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ร่วมกับ 7 พันธมิตรใจดี  เปิดรับบริจาคขวดน้ำดื่มพลาสติกเพ็ทใสและฝาขวดที่ใช้แล้ว และเปลี่ยนขยะให้กลายเป็นเฟรมผ้าใบแคนวาสวาดภาพและจานสีได้ เพื่อส่งต่อเป็นโอกาสทางการศึกษาด้านศิลปะให้น้องยากไร้แคมป์ศิลปะ 25 จังหวัดทุกภาคทั่วประเทศ  

โดยครั้งนี้สามารถแปลงร่างขยะกลายมาเป็น เฟรมผ้าใบจำนวน 500 เฟรม และ จานสีจำนวน 125 จาน  แถมกิจกรรมนี้ยังสามารถช่วยโลกลดขยะจากการรับ บริจาคขยะรีไซเคิลรวมทั้งสิ้น  453.69  กิโลกรัม  โดยแบ่งเป็น จำนวนขวดน้ำ 34,329 ขวด และ 46,030 ฝา  มีค่าเทียบเคียงการลดคาร์บอนฟุตพรินท์ถึง 1,304.35 Kg/CO2 eq  เทียบเท่ากับจำนวนต้นไม้ 135 ต้น ได้อีกด้วย ล่าสุด กรีนเวฟ ได้นำ เฟรมผ้าใบแคนวาส และ จานสี  ที่แปลงร่างมาเรียบร้อยแล้ว มาส่งมอบให้กับ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เป็นตัวแทนรับมอบไปกระจายความสุขให้กับน้องๆ ยากไร้ในแคมป์ศิลปะทั่วประเทศต่อไป

พร้อมทั้งยังได้จัดเต็มกิจกรรมสร้างความสุข ความสนุก ให้กับน้องๆ  โรงเรียนวัดโกรกแก้ววงพระจันทร์ จ.ฉะเชิงเทรา ตลอดทั้งวัน นำทีมโดย ดีเจ.เฟี้ยต ธัชนนท์ และ ดีเจ.โก ตฤณ ตัวแทนกรีนเวฟ ทั้งชวนศิลปินหนุ่มหล่อใจดีจาก ค่าย G’NEST (จีเนส) ได้แก่ จั๋ง วิกร, เน ณรัณ และ กฤติน จากวง PERSES (เพอร์เซส) และ ทิกเกอร์ (อชิระ เทริโอ)  มาสร้างความสนุกทำกิจกรรมศิลปะวาดภาพ ระบายสี ร่วมกัน พร้อมส่งท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษทั้ง ร้อง เต้น กันแบบจัดเต็ม ทำให้บรรยากาศในวันนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนานแฮปปี้กันแบบสุดๆ บอกเลยบรรยากาศแบบนี้หาชมกันไม่ได้ง่าย ๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'PERSES' บันทึกโมเมนต์สุดซึ้ง ผ่าน MV 'Beautiful' ขอบคุณแฟนๆ ปิดท้ายอัลบั้มแรก

เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม นับจากวันเดบิวต์เปิดตัววง PERSES (เพอร์เซส) กับ MY TIME เพลงเปิดตัวสุดเท่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ส่งให้ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง

'กรีนเวฟ' จับมือ 7 พันธมิตร ผุด 'Green Charity Share For Art'

กรีนเวฟ เดินหน้าทำสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ 7 พันธมิตรใจดี ร่วมเปิดโครงการ Green Charity Share For Art เปิดรับบริจาคขวดน้ำดื่มพลาสติกเพ็ทใสและฝาขวดที่ใช้แล้ว เพื่อเปลี่ยนขยะให้กลายเป็นเฟรมผ้าใบแคนวาสวาดภาพและจานสี ส่งต่อเป็นโอกาสทางการศึกษาด้านศิลปะให้น้อง ยากไร้แคมป์ศิลปะ 25 จังหวัดทุกภาคทั่วประเทศ

PERSES (เพอร์เซส) ท้าชนขาแดนซ์กลางสยาม จัดชาเลนจ์พิชิตรางวัลสุดพิเศษ!

PERSES (เพอร์เซส) ขอบคุณแฟนๆ สำหรับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ในซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์)และขอมอบของขวัญแก่ชาว PIECES (พีซเซส) กับกิจกรรมสุดพิเศษ Catch the Night Step Battle (แคช เดอะ ไนท์ สเต็ป แบทเทิล) ที่งานนี้ PERSES จัดใหญ่ ขนตู้เกมเต้น มาเสิร์ฟความมันส์ถึงกลางสยาม

'PERSES' ส่งซิงเกิลใหม่ 'Catch the Night' ชวนออกมาใช้ชีวิตให้สุด!

ปล่อยเพลงใหม่ ซิงเกิลที่ 3 Catch the Night (แคช เดอะ ไนท์) ออกมาแล้ว สำหรับ PERSES (เพอร์เซส) ศิลปินบอยกรุ๊ป จากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy พร้อมท่อนฮุกกระแทกใจ “IT’S RIDE OR DIE? C’MON CATCH THE NIGHT” ช่วงเวลาสนุกๆ ที่ PERSES อยากชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิต และเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเค้าก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไปด้วยกัน

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ 'กฤติน' และ 'เน' จากวง 'PERSES'

ปรบมือรัวให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง อย่าง “กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน” และ “เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์” 2 ศิลปินจากวง PERSES (เพอร์เซส) ค่าย G’NEST (จี’เนส) สังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และเข้ารับปริญญาบัตรไปเป็นที่เรียบร้อย

'ทิกเกอร์' ลูกชาย 'นิโคล-แมว จิรศักดิ์' ติดโควิดไม่สามารถไปร่วมงานหนังได้

ทิกเกอร์-อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดฮอตของสองศิลปินดัง นิโคล เทริโอ และ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม โพสต์ผลตรวจ ATK ว่าติดเชื้อโควิด-19 ขณะที่กำลังเตรียมตัวจะไปร่วมงานภาพยนตร์เรื่อง ใจฟูสตอรี่ ที่เจ้าตัวร่วมแสดง