'เกมรักทรยศ' ชวนนั่งชิด 'แอน-อนันดา-แพท' ดูตอนจบละคร

ช่อง3 ชวนแฟนๆละคร "เกมรักทรยศ" ดูละครตอนจบร่วมกับทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ พร้อมฟังสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายทำที่ทำเอาคนดูอินเบอร์ร้อย และภายในงานยังมีให้ลุ้นรางวัลสุด Exclusive ที่คุณห้ามพลาด!

ผู้โชคดี จำนวน 80 ท่าน เพียงแค่บอกเหตุผลโดนใจ จะได้รับสิทธิ์เข้าชมตอนจบ “เกมรักทรยศ” (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ร่วมกับ แอน ทองประสม, อนันดา เอเวอริงแฮม, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง และทีมผู้กำกับ พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกสุดฟิน ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น

กติกา

เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานในลิงก์กิจกรรม ผ่านเพจ Facebook : Ch3Thailand พร้อมบอกเหตุผลว่า “ทำไมถึงอยากเข้าร่วมกิจกรรมนี้”

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 5 ตุลาคม 2566 ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางเพจ Facebook : Ch3Thailand

แล้วพบกันใน “END เกมรักทรยศ ปิดโรงดูตอนจบพร้อมกัน” ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จี๋ สุทธิรักษ์' เคลียร์คิวถ่ายแฟชั่นส่งท้ายปี 2023

เรียกว่าเป็นพระเอกที่มาแรงแซงทุกโค้งและฮอตสุด ณ วินาทีนี้ สำหรับ "จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" พระเอกโอปป้าหล่อใจละลาย จาก ค่ายสกายบ็อกซ์ ในเครือเวิร์คพอยท์ ที่มากความสามารถ และมีผลงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ มิวสิควีดิโอ ละครโทรทัศน์ และล่าสุดกับภาพยนตร์ในกระแส อย่าง 4Kings2 ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

เปิดตัวละครประวัติศาสตร์ 'เกรท-เด่นคุณ-เอ' สู่ยุค 'ขุนหลวงท้ายสระ' ใน 'พรหมลิขิต'

ที่สุดของละครประวัติศาสตร์ที่แฟนละครพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถูกใจ ดูแล้วเข้าใจง่าย ได้ความสนุกสนาน และได้ความรู้ไปพร้อมๆ กัน โดยในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ สำหรับ “พรหมลิขิต” ตอนที่ 5 จะเข้าสู่ตัวละครในประวัติศาสตร์ของ “ขุนหลวงท้ายสระ” ที่ได้ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” มารับบทอันยิ่งใหญ่นี้ ซึ่งการถ่ายทำวันแรก

'ไบร์ท รพีพงศ์' แฮปปี้ 'หอมกลิ่นความรัก' เปรี้ยง! แฟนๆ ยกทัพให้กำลังใจแน่นห้าง

ยังคงทวีความฮอตขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ หรือ คุณใหญ่ จากซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า หอมกลิ่นความรัก หรือ I Feel You Linger In The Air ล่าสุดควง ไกด์-กันตพล ชมภูพันธ์ หรือ นายมิ่ง ไปพูดคุยในรายการ Flax Talk ทางคลื่นวิทยุ Flax 104.5 ที่ Lido Connect ก็มีแฟนคลับติดตามไปให้กำลังใจแน่นห้าง

โค้งสุดท้าย ถึงคราว 'อนันดา' สติแตก ลุ้นจุดจบ 'เกมรักทรยศ'

สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากใช้ชั้นเชิงเล่นเกมแก้แค้นกันไปมาอย่างดุเดือดจนกระแสแรงไม่มีแผ่ว สำหรับพระนาง "แอน ทองประสม" และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) ทางช่อง3 ที่สะท้อนปัญหาสังคมหลายๆเรื่องโดยเฉพาะปัญหาครอบครัวที่เป็นเรื่องใกล้ตัว

'แม็ค ณัฐพัชร์' ยก 'แอน-อนันดา' เป็นต้นแบบ-ขอพิสูจน์ฝีมือใน 'เกมรักทรยศ'

พร้อมขึ้นแท่นพระเอกอีกคน สำหรับ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” กับบท “ไอ้วัน” กลับมาโตเป็นหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ในละครเรื่องล่าสุดที่ต้องเปิดดูทุกบ้านกับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 ใบบท “พัชร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของหมอเจน(แอน ทองประสม) และอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)

คนกรุงถูกใจ 'เกมรักทรยศ' เรตติ้งผู้ชม กทม. นำโด่ง แซ่บติดเทรนด์ X อันดับ1

ยังคงเดินหน้าทุบสถิติอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 แรงสะเทือนฟ้าสะเทือนดิน กับช่วงสงครามประสาทของตัวพ่อ ตัวแม่ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) และ หมอเจน (แอน ทองประสม) ใน อีพี 11 ที่แฟน ๆ แห่กระหน่ำคอมเมนต์จนแฮชแท็ก #เกมรักทรยศep11 ติดเทรนด์ X อันดับ 1 และกวาดเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ สปริงตัวแรงสูงถึง 6.49 ฝั่งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้มากถึง 5.70 และยังทุบสถิติยอดดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 5.7 แสนคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus 22.4 ล้านวิว