'เอ ภัทรบุตร' พลิกเล่นร้ายครั้งแรก น้อมรับฉายา 'เปอร์หน้าผี'

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงหนุ่มมาดอบอุ่น “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” กันมาบ้าง ล่าสุดได้พลิกบทบาทการแสดงจากพ่อหนุ่มฟีลกู๊ดเข้าสู่โหมดสายดาร์กเล่นร้ายเป็นครั้งแรกกับบทบาท “เปอร์” สามีคนแรกของ “เปรี้ยว” แสดงโดย “มุก-พิชานา อยู่สุข” ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ภายใต้การผลิตของ "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

ซึ่ง “เอ ภัทรบุตร” ได้เผยถึงบทบาทนี้ว่า “เรื่องนี้การรับบทเป็นเปอร์เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับผมมาก ๆ ครับ เป็นเรื่องแรกและครั้งแรกที่ผมเล่นคาแรคเตอร์แบบนี้เลยด้วย ปกติผมจะเล่นเป็นผู้ชายแสนดี ผู้ชายอบอุ่น (หัวเราะ) เปอร์เป็นแฟนคนแรกของเปรี้ยว เป็นเด็กแว้น เด็กเกเร เป็นเด็กผู้ชายหน้าตาดีที่มีความเจ้าชู้ มีผู้หญิงเข้ามาเยอะ จนเลิกกับเปรี้ยวทำให้เปรี้ยวเกิดความแค้นถีบรถมอเตอร์ไซต์ล้มระหว่างที่กำลังแว้นอยู่ เลยกลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเปอร์เลยครับ จากที่ปกติหน้าตาหล่อเหลาเป็นหนุ่มฮอตในกลุ่มเด็กแว้น กลายเป็นหน้าเละหน้าผีแถมพิการ ทำให้ชีวิตเปอร์ไม่เหมือนเดิมและมีความแค้นเปรี้ยวมาก

วิธีทำการบ้านของผมอันดับแรกคือลดอายุตัวเองครับ (หัวเราะ) ผมจะใช้วิธีทำสมาธิอยู่กับตัวเองมากกว่าเพราะเรื่องนี้แทบไม่เห็นหน้าดี ๆ ของผมเลย จะเป็นผีทั้งเรื่อง พอเราแต่งหน้าแล้วมองกระจก เราก็อินไปกับบทว่าจากปกติที่หน้าเราโอเคอยู่แล้ว กลายมาเป็นอย่างนี้ แล้วมันจะรู้สึกยังไง มันต้องแค้นขนาดไหน? พอเข้าฉากอารมณ์ก็จะมาเอง ทั้งบู๊ ดราม่า มาครบเลยครับ ถามว่าติดใจบทร้ายไหม เอาจริงก็อยากจะลองเล่นดูหลาย ๆ แบบ เพราะการเป็นนักแสดงมันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์ที่สุดแล้ว ถ้าใครได้ชมซีรีส์ฟางเล่นไฟแล้วจะเรียกผมว่าเปอร์หน้าผีก็ยินดีนะครับ”

ติดตามชมการพลิกบทบาทเล่นร้ายแบบหมดหล่อครั้งแรกของ “เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล” ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้แบบไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมาร์ท' วอนหยุดใช้ความรุนแรง ทุ่มเกินร้อยถ้าคนดูเกลียดถือว่าสอบผ่าน

นอกจากเรื่องมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องมีปัญหากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ปัญหาใหญ่ไม่แพ้กัน คือการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” ได้ถ่ายทอดออกมาอีกพาร์ทหนึ่งกับบท “เรวัต” สามีของนางเอกสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล”

'โรส ศิรินทิพย์' ปล่อยเพลง 'ภาพลวง' ประกอบซีรีส์ที่รวม 5 นางเอกแถวหน้า

E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ส่งเพลง “ภาพลวง” เพลงประกอบ ซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ...ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อมๆ กันทาง MONOMAX

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

กะเทาะเปลือก 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ใน 'HANGOUT'

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยจนหลายคนต่างพูดถึงและตั้งตารอ สำหรับซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง" ภายใต้การผลิตของ บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ซึ่งได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง การันตีคุณภาพความเข้นข้นของห้านางเอกชั้นนำอย่าง ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

เปิดใจ 'แพรว เฌอมาวีร์' ในวันที่เติบโตและไม่ได้ทำงานเพื่อเงินอย่างเดียว

หลาย ๆ คน คงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีกับผลงานมิวสิควิดีโอหลาย ๆ เพลง รวมถึงการเป็นอดีตนักแสดงในสังกัด สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง7 สำหรับ “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” หลังจากที่เติบโตในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี