คนกรุงถูกใจ 'เกมรักทรยศ' เรตติ้งผู้ชม กทม. นำโด่ง แซ่บติดเทรนด์ X อันดับ1

ยังคงเดินหน้าทุบสถิติอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 แรงสะเทือนฟ้าสะเทือนดิน กับช่วงสงครามประสาทของตัวพ่อ ตัวแม่ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) และ หมอเจน (แอน ทองประสม) ใน อีพี 11

แฟน ๆ แห่กระหน่ำคอมเมนต์จนแฮชแท็ก #เกมรักทรยศep11 ติดเทรนด์ X อันดับ 1 และกวาดเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ สปริงตัวแรงสูงถึง 6.49 ฝั่งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้มากถึง 5.70 และยังทุบสถิติยอดดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 5.7 แสนคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus 22.4 ล้านวิว

เรียกว่าเป็นอีพีที่ทุบสถิติจนขนลุกยิ่งดูยิ่งดูพีคแบบอินฟินิตี้สุด ๆ กับช่วงอวดหมดไม่สนว่าลูกจะรู้สึกยังไง เมื่ออธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) เปิดตัวครอบครัวใหม่ยิ่งใหญ่เย้ยอดีตภรรยา หมอเจน(แอน ทองประสม) ที่ครั้งนี้กลับมาแบบสวย แบบสับ นิวลุคหั่นผมสั้นแซ่บพร้อมกัดไม่ปล่อย จนเกิดเหตุการณ์ที่ลูกชายสุดที่รัก พัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ทำร้ายจิตใจแม่และพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช) น้องสาวอย่างแสนสาหัส ดราม่าเข้มข้นหนักขนาดนี้ก็ยังมีเบรกโมเมนต์โซคิ้วของหมอเจนและตุลย์(สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) ให้คนดูอย่างเราได้ฟินกันอยู่บ้าง แม้บทจะไต่ระดับความพีคมากขนาดไหน แต่ก็ยังมีคำสอนและข้อคิดสะกิดใจให้ใครอีกหลายคนได้ฉุกคิดอยู่ไม่น้อย บทปังขนาดนี้คนดูก็ไม่พลาดแห่อวยยศให้เป็นละครบทปังแห่งปีกันเลยทีเดียว

เมื่อเกมฝั่ง “อธิน” เดินหน้าปั่นประสาท “หมอเจน” จนส่งผลต่อลูก ๆ แบบนี้ เธอจะมีวิธีเอาคืนยังไง ต้องตามลุ้นกันต่อใน “เกมรักทรยศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จี๋ สุทธิรักษ์' เคลียร์คิวถ่ายแฟชั่นส่งท้ายปี 2023

เรียกว่าเป็นพระเอกที่มาแรงแซงทุกโค้งและฮอตสุด ณ วินาทีนี้ สำหรับ "จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" พระเอกโอปป้าหล่อใจละลาย จาก ค่ายสกายบ็อกซ์ ในเครือเวิร์คพอยท์ ที่มากความสามารถ และมีผลงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ มิวสิควีดิโอ ละครโทรทัศน์ และล่าสุดกับภาพยนตร์ในกระแส อย่าง 4Kings2 ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

'ช่อง3' เซอร์ไพรส์ไม่หยุด โปรเจ็กต์พิเศษ 'Girls' Love' หรือ 'Yuri' ครั้งแรก!

ช่อง3 สร้างกระแสความแรงไม่หยุดให้แฟนๆ ละครอย่างหนักมาตั้งแต่ต้นปีแบบไม่ให้พักจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นละครน้ำดีเกรดพรีเมียมที่ทำเรตติ้งถล่มทลายยืนหนึ่ง จนเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ตั้งแต่ละครเรื่อง หมอหลวง, มาตาลดา, เกมรักทรยศ และล่าสุด พรหมลิขิต ที่สร้างปรากฎการณ์ออเจ้าไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนกลายเป็นสถานีโทรทัศน์ อันดับ 1

โค้งสุดท้าย ถึงคราว 'อนันดา' สติแตก ลุ้นจุดจบ 'เกมรักทรยศ'

สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากใช้ชั้นเชิงเล่นเกมแก้แค้นกันไปมาอย่างดุเดือดจนกระแสแรงไม่มีแผ่ว สำหรับพระนาง "แอน ทองประสม" และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) ทางช่อง3 ที่สะท้อนปัญหาสังคมหลายๆเรื่องโดยเฉพาะปัญหาครอบครัวที่เป็นเรื่องใกล้ตัว

'แม็ค ณัฐพัชร์' ยก 'แอน-อนันดา' เป็นต้นแบบ-ขอพิสูจน์ฝีมือใน 'เกมรักทรยศ'

พร้อมขึ้นแท่นพระเอกอีกคน สำหรับ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” กับบท “ไอ้วัน” กลับมาโตเป็นหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ในละครเรื่องล่าสุดที่ต้องเปิดดูทุกบ้านกับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 ใบบท “พัชร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของหมอเจน(แอน ทองประสม) และอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)

'เกมรักทรยศ' ชวนนั่งชิด 'แอน-อนันดา-แพท' ดูตอนจบละคร

ช่อง3 ชวนแฟนๆละคร "เกมรักทรยศ" ดูละครตอนจบร่วมกับทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ พร้อมฟังสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายทำที่ทำเอาคนดูอินเบอร์ร้อย และภายในงานยังมีให้ลุ้นรางวัลสุด Exclusive ที่คุณห้ามพลาด!

'แอน-อนันดา-แพทริเซีย' นำทีมเลี้ยงปิดกล้อง-ฉลองเรตติ้ง 'เกมรักทรยศ'

นาทีนี้เรียกว่ากระแสปัง แบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว กับละครสุดร้อนแรงแห่งปี "เกมรักทรยศ" ด้วยฝีมือการแสดงของเหล่าตัวพ่อตัวแม่วงการบันเทิง กวาดเรตติ้งอย่างถล่มทลาย งานนี้ทำเอาปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า