'เอ ศุภชัย' ตอบชัดเจน ที่มาภาพคู่ 'บิ๊กโจ๊ก-มินนี่'

หลังมีภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ บิ๊กโจ๊ก หรือ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล และ มินนี่  ธนัยนันท์ ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ก็ทำเอาชีวิตของ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ปั่นป่วนทันที เพราะจู่ๆ ก็โดนลากเข้าสู่วังวนกระแสดราม่าซะงั้น โดยล่าสุด เอ ศุภชัย ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกผ่านรายการแฉ โดยเผยว่า

“ตอนแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลย จนเลขามาบอกว่ามีข่าวพี่เอ ก็เลยเข้าไปดู คือเราเรียน ม.รังสิต เป็นเพื่อนกับภรรยาบิ๊กโจ๊ก คือ น้องกุ๊บกิ๊บ เขาเป็นรุ่นน้องเอปีนึง เราเป็นคนใต้เหมือนกัน รู้จักกัน มีความรักให้กัน ไม่เคยมีเรื่องธุรกิจเลย ตอนคุณพ่อน้องกุ๊บกิ๊บเสีย เอลงไปที่สงขลาไปช่วยงานทุกอย่าง อีกหนึ่งปีต่อมาคุณพ่อสามีน้องกุ๊บกิ๊บเสียเอก็ไปช่วยที่งาน หลังเสร็จงานทางกุ๊บกิ๊บโทรมาบอกว่าอยากเลี้ยงขอบคุณ เอก็เลยไปในงาน  มีคนมาขอถ่ายรูปก็ให้ถ่ายหมด ก็ไม่รู้ว่าถ่ายกับใครบ้าง เราก็ไม่รู้ว่าน้องเขาชื่อ มินนี่ ต้องบอกตามตรงว่า เอคุยแต่กับภรรยาของท่านบิ๊กโจ๊ก เพราะเราเป็นพี่น้องกับภรรยาท่าน เราไม่เคยคุยเรื่องงานหรือเรื่องอะไรกันเลย

ถามว่าได้รับผลกระทบไหมอะไรมั้ย มันทำให้เอเสียใจ แล้วเราจะแก้ปัญหานี้ยังไงในเมื่อเราเป็นคนของประชาชน ต่อไปเราไปเจอคนแล้วถ่ายรูป เกิดเขามีปัญหาแบบนี้ขึ้นมา ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจอารมณ์ของคนมีชื่อเสียงว่าเราต้องถ่ายรูป ถ้าเราไม่ถ่ายรูปเขาก็ด่าว่าเราหยิ่ง คนมาถ่ายเราก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ถามว่าอยากฟ้องกลับที่สงสัยไหมว่าเราไปเกี่ยวข้องไหม ก็ไม่ค่ะ เอเข้าใจว่าเขามีสิทธิที่จะสงสัย เพราะว่าถ้าทุกคนไม่มีข้อมูลก็พร้อมจะสงสัย แต่อยากบอกว่าทุกวันนี้ทำงานทุกวัน เหนื่อยมาก ขายของ ปั้นเด็ก ทำงานในวงการบันเทิง มันอาจจะท้อนิดนึงการที่เราพยายามทำมาหากินด้วยวิธีสุจริต แต่พอคนเห็นภาพนิดหน่อยก็เหมาว่ามันจะเป็นแบบนั้น เป็นแบบนี้ไหม บางเรื่องเราได้ยินก็เสียใจ

ยืนยันค่ะว่าเอไม่ได้เกี่ยวข้องกับน้องมินนี่ แต่เป็นเพื่อนสนิทกับภรรยาบิ๊กโจ๊ก ส่วนใหญ่เอก็จะคุยกับน้องกุ๊บกิ๊บ ส่วนพี่บิ๊กโจ๊กก็น่ารักกับพวกเราตลอด หลังมีเรื่องเกิดขึ้นก็ได้คุยกันนิดหน่อย  เราเข้าใจจิตใจของทุกคน เราเองก็จัดการในส่วนของเรา เอก็จัดการตัวเอง ไม่โกรธใคร ไม่อยากให้ใครทะเลาะกัน เหตุการณ์ครั้งนี้เอก็จะไม่ต่อความยาวสาวความยืด จะจบแค่นี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

ไพศาลเชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก

'บิ๊กโจ๊ก' ปลงผมลาบวช วัดไทยพุทธคยา อินเดีย

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ขณะปลงผม พร้อมระบุข้อความ ระบุ “ขออนุโมทนาบุญกับ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พิธีปลง

ตร.เริ่มตั้งด่านตรวจรถบรรทุกน้ำหนักเกินในกทม. สุ่มตรวจตามจุดก่อสร้าง สัปดาห์ละ 3 วัน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยกำลังตำรวจจาก บก.น.5 กทม. และกรมทางหลวง ร่วมบูรณาการตั้งจุดสุ่มตรวจชั่งน้ำหนักรถบรรทุก เพื่อป้องกันรถบรรทุกเกินพิกัดในเขตเมือง ที่บริเวณถนนสาทรใต้ ฝั่งตรงข้ามกับ บก.น.5 มุ่งหน้าไปสี่แยกสาทร-นราธิวาส

'บิ๊กโจ๊ก' ลั่นแก้ส่วยสติกเกอร์รถบรรทุก ต้องไม่ใช่วัวหายล้อมคอก

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่รับผิดชอบงานจราจร เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับกรณีเหตุรถบรรทุกดินเหยียบฝาท่อระบายน้ำบนถนนสุขุมวิท 64/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.จนทรุดได้รับความเสียหายทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก และพบว่ารถบรรทุกดังกล่าวมีสติกเกอร์หน้ารถเป็นรูปดาวตัวอักษรบีสีเขียว