'แบมแบม' ชวน 'มาร์ค ต้วน' ร่วมสนุกคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไทย

หลังบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของศิลปินหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทยอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7  ในรอบแรก SOLD OUT อย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดงาน ไอมี่ไทยแลนด์ ก็ประกาศเพิ่มรอบ 2 ทันที สำหรับงาน 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK  และเริ่มเปิดขายบัตรรอบใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว

งานนี้ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงานพร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ รวมถึงแบมแบมก็พร้อมแล้วที่จะมาเปิดฟลอสุดมันส์กับอากาเซ่ไทยในงานนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม ใครที่ยังไม่มีบัตรในรอบ 2 ยังสามารถจับจองได้ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทาง แล้วเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนมาสนุกไปด้วยกัน บอกได้เลยว่างานนี้จัดเต็มแสงสีเสียง และความพิเศษมากมายให้ทุกแอเรียได้มาสนุกไปด้วยกัน

รวมถึงโชว์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญคนพิเศษ ศิลปินหนุ่มแร็พเปอร์เมกันบอยอย่าง มาร์ค ต้วน หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ก็พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความสนุกร่วมกับ แบมแบม เพื่ออากาเซ่ไทยโดยเฉพาะ รวมทั้งอีกหลายโชว์ของแบมแบมก็จะเป็นโชว์ที่แฟนๆ ยังไม่เคยได้ชมมาก่อน บอกได้เลยว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทรูวิชั่นส์ นาว' ขนทัพไอดอล 'คีย์-อีชางซอบ-แบมแบม-RIIZE' วาไรตี้เกาหลี 3 รายการรวด

ปักหมุดรับความสนุกที่ส่งตรงจากแดนกิมจิกันได้เลย เมื่อแอปพลิเคชัน “ทรูวิชั่นส์ นาว” (TrueVisions NOW) รวมสุดยอดความบันเทิงรายการสุดฮิตจากเกาหลีใต้ คว้า 3 รายการวาไรตี้ มาออกอากาศให้ได้รับชมพร้อมกัน สด ใหม่ สนุกแบบไร้รอยต่อ รับประกันความเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ “ทรูวิชั่นส์ นาว” ที่เดียว! สนุกไปกับซับไทย สตรีมพร้อมเกาหลี

'แบมแบม' เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ในบ้านเกิด!

โมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่เหล่า “อากาเซ่” (ชื่อแฟนด้อม GOT7) รอคอย กำลังจะกลับมาอีกครั้ง! กับคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินระดับโลกสายเลือดไทย BamBam หรือ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ที่จะมอบความสุขให้แฟนคลับในบ้านเกิดของเขาเอง ในงาน 2025 BamBam HOMETOWN Concert in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568 เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม โดยผู้จัดที่ถูกยกให้เป็น Best Partner ของแบมแบม อย่าง iMe Thailand เตรียมเนรมิตโปรดักชั่นให้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี “น้องชายแห่งชาติ” ของคนไทย

'แบมแบม' อ้อนเหล่าแฟนคลับ ชวนร่วมโมเมนต์พิเศษ

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) เตรียมเสิร์ฟความสุขเอาใจเหล่าแฟนคลับดวงเฮง จัดแคมเปญพิเศษ “ตรุษจีนมหาเฮง...เอาใจคนรักแบมแบม” ชวนแฟน ๆ มาร่วมสร้างโมเมนต์สุดพิเศษร่วมกันกับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล

'แบมแบม' เตรียมเสิร์ฟ 2 กิจกรรมใหญ่ 'FANSIGN' และ 'SHOWCASE'

หลังจากสร้างความดุเดือดไปทั่วโลก แบมแบม (BamBam) หรือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินสายเลือดไทยชื่อดังระดับโลก ที่ปล่อยโปสเตอร์และสปอยล์การคัมแบคมินิอัลบั้มที่ 3 ‘BAMESIS’ ด้วยลุคกร้าวใจดุดันไม่เกรงใจใคร แฟนคลับทั้งเหล่า ‘อากาเซ่’ (ชื่อแฟนคลับวง GOT7) และ ‘แบมมี่’ (ชื่อแฟนคลับแบมแบม) นั่งไม่ติดพื้นเพราะไม่ว่าจะอยู่โพไหนใจก็สั่นไม่เป็นจังหวะ หวีดกันมือเป็นระวิง ส่งผลให้การพูดถึงผลงานเพลงใหม่ของแบมแบม แฮชแท็ก #BAMESIS ติดเทรนด์ X (เอ็กซ์) โลก และในอีกหลายประเทศ รวมไปถึงประเทศไทยที่ยืนหนึ่งอย่างรวดเร็ว สมการรอคอยสุดๆ

'The 1' จับมือ 'มาร์ค ต้วน' เซอร์ไพรส์พิเศษ ให้แฟนๆที่ร่วม Meet & Greet

The 1 ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์คนสำคัญ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เผยตัวเลขความสำเร็จจากงาน “The 1 Day วัน The 1 แห่งชาติ 2024” มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อสมาชิก The 1 และลูกค้าบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันเท่านั้น เผยผลตอบรับดีเกินคาด!

วิต้าห้าร้อย เปิดตัว วิต้าเดลลี่ สติ๊ก วิตามินชนิดผง พกพาสะดวก ดึง “มาร์ค ต้วน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกในประเทศไทย

บริษัทเรดคาร์เปท มีเดีย แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ วิต้า ห้าร้อย (VITA 500) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดังจากเกาหลี สร้างมิติใหม่ให้วงการ