'น้ำหวาน ภูริตา' หายเหนื่อย เจอเซอร์ไพรส์หน้าตึก 'ช่อง 3'

เมื่อกระแสของละคร เจ้าสาวบ้านไร่ แรงเกินต้าน เรตติ้งก็ปังไม่ไหว แฟนคลับนางเอกของเรื่องอย่าง น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู  จึงอดใจไม่ได้ที่จะจัดทำป้ายโปรโมทละครเจ้าสาวบ้านไร่ ติดท้ายรถตุ๊ก ๆ และนำมาเซอร์ไพรส์สาว น้ำหวาน  ถึงหน้าอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ช่อง 3  ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นและชื่นใจกับกระแสละครที่ออกมาดี บวกกับพลังซัพพอร์ตของแฟนคลับ 

 “เห็นฟีดแบคละครออกมาดีแบบนี้ก็หายเหนื่อยอยู่นะ เพราะว่าถ่ายทำละครเรื่องนี้ 8 เดือนคือประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์เราไปต่างจังหวัด แล้วโลเคชั่นเป็นภูเขา ไร่ ต้องขี่ม้า ตอนถ่ายทำเรารู้สึกเหนื่อยมากแต่พอเห็นกระแสตอบรับที่ดี รู้สึกดีใจแทนทีมงานด้วย ส่วนเรื่องแฟนคลับเซอร์ไพรส์ทำป้ายละครติดท้ายรถตุ๊ก ๆ ให้ คือน่ารักมาก ตอนแรกแฟนคลับมาถามเราว่าวันนี้พี่ว่างไหม เราก็บอกว่าว่าง เขาก็เลยขอช่วงเวลาเที่ยงแล้วก็บอกว่ามีอะไรจะเซอร์ไพรส์ เราก็ตื่นเต้นสงสัยว่ามีอะไร เขามาบอกเราวันใกล้ ๆ ว่าทำป้ายโปรโมทละครติดรถตุ๊ก ๆ ให้ ตอนแรกเราก็ไม่คิดว่าจะเขาจะทำให้ตั้ง 3 คัน น่ารักมาก และเป็นครั้งแรกที่ได้รับแบบนี้ ก็ขอบคุณแฟนคลับด้วยค่ะ

ส่วนละครเจ้าสาวบ้านไร่ เดี๋ยวมันจะค่อย ๆ มีตัวแปรกลับมา แอบสปอยว่าพี่ชายจะกลับมา แต่พอกลับมาแล้วจะยังไง มันยังมีเรื่องสัญญาของทินมัยค้างอยู่ ตัวสรัลก็แต่งงานเพื่อปกป้องตัวพิม คือมันยังมีความลับอีกหลายอย่างที่พิมยังไม่รู้ และมาดูว่าความรักสรัลกับพิมจะพัฒนาไปแบบไหน ยังเหลืออีกหลายเรื่องเลยค่ะ ก็ฝากเอาใจช่วยและติดตามความสนุก เจ้าสาวบ้านไร่ ไปเรื่อย ๆ เลยค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำหวาน ภูริตา' ฮอตละคร 2 เรื่อง! เจองานยากขี่ม้าต้อนแกะใน 'เจ้าสาวบ้านไร่'

เป็นปีฮอตสำหรับนางเอกสาวสวย “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” จริง ๆ ล่าสุดมีผลงานละคร 2 เรื่องที่กำลังออกอากาศบนจอช่อง 3 อย่าง “สืบลับหมอระบาด” รับบทเป็น แพทย์หญิงมินตรา สาวหวานเรียบร้อยมีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งต่างจากละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ที่รับบทเป็นนางเอก พิมพิกา สาวบ้านไร่ที่สูญเสียพ่อแม่และปู่อันเป็นที่รักแถมยังโดนพี่ชายแท้ ๆ เอาเปรียบแอบนำที่ดินมรดกชิ้นสุดท้ายไปขาย ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ท้าทายสกิลการแสดงของ “น้ำหวาน” ที่สุด เพราะต้องสู้ชีวิต เลี้ยงแกะ ขี่ม้า และยังได้พูดภาษาอีสานอีกด้วย

เลี้ยงปิดกล้อง 'เจ้าสาวบ้านไร่' ก๊วนนักแสดง-ทีมงานสนุกสุดเหวี่ยง

ปิดกล้องกันแล้วสำหรับละครรักโรแมนติก คอเมดี้ เจ้าสาวบ้านไร่ แห่งค่าย สเต็ปออนเวิร์ด นับเป็นการทำงานที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกสนาน จนรู้สึกผูกพันและอดใจหายไม่ได้ที่การถ่ายทำจบลง และเพื่อเป็นการขอบคุณเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคน ที่ต่างทุ่มเทตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ ผู้จัดฯ คนเก่ง อย่าง กอบสุข จารุจินดา และ อุ๊-พัชนี จารุจินดา ก็จัดเต็มปิดร้าน ชิเซน ชาบู เอกมัย เพื่อเลี้ยงปิดกล้องอย่างเป็นทางการ

ผู้จัดฯ 'แหม่ม ธิติมา' ปลื้ม 'พิศวาสฆาตเกมส์' กระแสแรง

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดสำหรับ “พิศวาสฆาตเกมส์” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” จากค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำละครเรื่องไหนก็ปัง การันตีจากผลงานผ่านมือที่สร้างตำนานมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ใหญ่ลีกับนางมา, 4หัวใจแห่งขุนเขา ตอน ดวงใจอัคนี, สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร, หนึ่งในทรวง, กลิ่นกาสะลอง ฯลฯ เป็นผู้จัดที่สั่งสมประสบการณ์จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลังที่ท็อปฟอร์มอีกคนในวงการบันเทิง

'แหม่ม ธิติมา' ขยี้หลังกล้องเม้าท์ 'เจมส์ จิรายุ-จีน่า ญีนา'

เตรียมนับถอยหลังการประชันบทบาทสุดเข้มข้นของพระนางเคมีใหม่ อย่าง เจมส์ จิรายุ ปะทะ จีน่า ญีนา และนักแสดงอีกคับคั่ง ใน “พิศวาสฆาตเกมส์” จากค่าย Feel Good ของผู้จัดคนเก่ง แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ และผู้กำกับ จอร์จ-วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ ที่งานนี้ทุกคนถึงกับเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่าเตรียมรับแรงกระแทก เพราะแต่ละคนก็ได้รับศึกหนักและต้องทำการบ้านกันหนักมาก งานนี้ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดขอตามเกาะเบื้องหลัง พร้อมทีมร่วมเผา อย่าง เอ็ม อภินันท์, น้ำหวาน ภูริตา, ป๊อป ธัชทร และ เอนจอย ธิดารัตน์

'เจมส์ จิรายุ-จีน่า' ลุ้น 10 ผู้โชคดี ร่วมกิจกรรม 'พิศวาสคาด….ว่าจะเป็นฉัน'

แฟนๆเตรียมยิ้มแก้มปริ เมื่อ ช่อง3 จัดกรรม “พิศวาสคาด….ว่าจะเป็นฉัน” ค้นหาแฟนคลับผู้โชคดี 10 ท่าน เพื่อมาร่วมเล่นเกมบนเวทีสุด Exclusive กับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “พิศวาสฆาตเกมส์” อย่าง เจมส์ จิรายุ, จีน่า ญีนา, ป๊อบ ธัชทร, น้ำหวาน ภูริตา และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ในงาน “เปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 โซน Zpotlight ชั้น G ณ ศูนย์การค้า Zpell พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายภายในงาน