'นานา ไรบีนา' แชร์ข่าวสาวโดนทำร้ายกลางนิวยอร์กเป็นคนใกล้ตัว

จากเหตุการณ์ที่นางแบบสาวชาวไทยวัย 23 ปี ได้ถูกทำร่างกายและชิงทรัพย์ที่สถานีรถไฟใต้ดินในนครนิวยอร์ก หลังจากไปชมคอนเสิร์ตของ ดาบอยเวย์ แร็ปเปอร์ชื่อดัง สามีของ นานา ไรบีนา เมื่อ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และได้เดินทางไปแจ้งความแต่ยังไม่มีความคืบหน้า

ล่าสุด นานา ภรรยาของ ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย  ได้แชร์ข่าวนี้ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความ “เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่นิวยอร์ก ในขณะที่น้องบิวกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากมาชมคอนเสิร์ตของเวย์ @daboyway โดนผู้ร้ายมาทำร้ายและชิงทรัพย์ มันรุนแรงเหลือเกิน และเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นกับใครเลย นานาต้องขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ช่วยแชร์เรื่องราวนี้ออกไปเพื่อช่วยกันหาเบาะแสผู้ร้ายเพราะ ณ ขณะนี้ยังตามจับคนร้ายไม่ได้ แลไม่อยากให้มีเรื่องแบบเกิดขึ้นกับใครอีกเลย  พี่นานาขอส่งกำลังใจ big hug จากครอบครัวเราให้น้องบิวนะคะ ขอให้ทางตำรวจเจอตัวผู้ร้ายโดยเร็วที่สุดด้วยเถิด“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เวย์-กระแต' สองศิลปินต่างขั้ว ใส่กันแบบไม่มียั้ง

นับเป็นครั้งสำคัญของศิลปินสาวเก่งอย่าง กระแต อาร์สยาม ที่ไม่รอช้าตอบรับร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง DABOYWAY (ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย) ในเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน) นับเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ฉีกกฎจากแนวเดิมอย่างเห็นได้ชัด ใส่จังหวะและท่วงทำนองที่สนุกสุดเหวี่ยงผสมเข้าเนื้อร้องที่มีกันถึง 3 ภาษา ไทย, อังกฤษ, สแปนิช ที่ทั้งคู่จัดเต็มร้องฟาดกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากเพลงที่ว่าพีคสุดแล้วยังตอกย้ำจัดเต็มสุดๆกับเสื้อผ้า-หน้าผม และสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้เรียกได้เลยว่าใส่เต็มกันทุกอณู

'ดาบอยเวย์' ปล่อย 'Cake Diet' ได้ 'อิงฟ้า' เล่นเอ็มวี

ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย หลังจากห่างหายไปกว่า 2 ปี ที่ไม่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เลย ล่าสุดยกมือขออาสาพาทุกคนไปโดดกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเพลง Cake Diet (เค้ก ไดเอท) เพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ผสมผสานความเป็น ฮิปฮอปละติน ที่ตั้งใจเขียนเนื้อเองทั้งหมดอยากใส่ความสนุก-ความรู้สึกเหมือนไปงานปาร์ตี้ ที่พวกเราห่างหายกันมานานมาก

'นิว-จิ๋ว' โผล่กลางไทม์สแควร์ เทียบชั้นศิลปินอินเตอร์

ถึงเวลาของสองดีว่าสาวเสียงดีตัวแทนประเทศไทย อย่าง ‘นิว - จิ๋ว’ ศิลปินดูโอหญิง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ประกาศจุดยืนการทำเพลงเพื่อผู้หญิงมาอย่างยาวนาน ยึดพื้นที่บิลบอร์ดกลาง Time Square มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ด้วยภาพสวยเด่นจากซิงเกิลใหม่ ‘ไม่มีอะไรเหมือนเดิม’ กับบทบาท Spotify EQUAL Thailand Ambassador ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เทียบศิลปินหญิง ระดับโลกมากมายอาทิ Billie Eilish, Niki และ Red Velvet