'ฟอร์ด ฐิติพงศ์' ผุดโปรเจกต์วันเกิด ชวนเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อม

จะอายุครบรอบอายุ 23 ปี ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฟอร์ด-ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย ซึ่งปีนี้ทางหนุ่มฟอร์ดตั้งใจอยากจะจัดงานวัดเกิดที่สร้างสรรค์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของโลกเรา เลยชวนแฟน ๆ ชาว #ComeFortZon มาร่วมกันมอบสิ่งดี ๆ คืนให้สู่สังคม กับงานที่ใช้ชื่อสุดเก๋ว่า "Fort The Ocean"

ซึ่งจะจัดขึ้นก่อนวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ ณ Bravo Hall ชั้น4 @Bravo BKK (Show DC) ลงทะเบียนรับบัตรฟรีถึง 31 ตุลาคม นี้ เวลา 23.59 น. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566

โดยหนุ่มฟอร์ด เปิดใจ ถึงงานในครั้งนี้ว่า "วันเกิดของผมปีนี้ ผมอยากมอบสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคมครับ อยากใช้เสียงของผมในการประชาสัมพันธ์สิ่งดี ๆ ออกไป ตอนนี้ผมสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมทางทะเล ปีนี้เลยอยากให้ทุกคนได้รับรู้ เกี่ยวกับผลกระทบที่มีต่อทั้งสิ่งแวดล้อม สัตว์ รวมถึงโลกในอนาตคของเราครับ โดยในงานนี้นอกจากที่ทุกคนจะได้มาเจอ มาใกล้ชิดกับผมแล้ว ที่หน้างานยังกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งบูธหน้างาน เพื่อหารายได้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับท้องทะเล มินิคอนเสิร์ต อาจจะมีอะไรและเกมสนุก ๆ ด้วยครับ ทุกคนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้างานได้ ฟรี ที่ https://forms.gle/hnvguQepd6M2pVSr5 มากันเยอะ ๆ นะครับ "

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจโทร-บีโอไอ-สกพอ 'จับมือตั้ง'Sustainable Business Desk '

ไทย-ญี่ปุ่น หนุนอุตสาหกรรมสีเขียว ล่าสุด เจโทร จับมือ บีโอไอ และ สกพอ.จัดตั้ง Sustainable Business Desk ด้านเอกชนใหญ่เครือเจริญโภคภัณฑ์ พีทีที โกลบอล เคมิคอล และเอกชนญี่ปุ่นขานรับ เผยผลรูปธรรมพัฒนาธุรกิจยั่งยืนและความเป็นกลางทางคาร์บอน

นักวิชาการ ชี้จุดออ่อน ไทยเจอมลพิษจากอุตสาหกรรม-สถานประกอบการเกลื่อนเมือง

นักวิชาการสิ่งแวดล้อม ชี้ไทยเจอมลพิษจากอุตสาหกรรมและสถานประกอบการเกลื่อนเมือง จุดอ่อนอยู่ที่ไหน?..ประเทศพัฒนาแล้วเขาป้อง กันอย่างไร

ไทยจับเรือเมียนมา ขนนํ้ามันข้ามแดน

จับเรือเมียนมา 2 ลำ พร้อมลูกเรือ รุกล้ำน่านน้ำไทยด้านจังหวัดระนอง ฐานลักลอบนำน้ำมันเชื้อเพลิงเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ผ่านพิธีการทางศุลกากร และนำเรือรุกล้ำเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต

เอาแล้ว! จับกุมเรือประมงเมียนมา 2 ลำ รุกล้ำน่านน้ำไทย

พลเรือโทสุวัจ ดอนสกุล ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 3 สั่งการให้ ศรชล.ภาค 3 บูรณ