'PNN' เตือนหลังโดนละเมิดลิขสิทธิ์ แจงฉาย 'พรหมลิขิต' ได้ผู้เดียวในกัมพูชา!

นาทีนี้นอกจากละครเรื่อง "พรหมลิขิต" จะโด่งดังในประเทศไทยแล้ว ยังมีชื่อเสียงไปถึงประเทศเพื่อนบ้านหลายประเทศ รวมถึงประเทศกัมพูชา ที่ทางสถานีโทรทัศน์ PNN ได้รับสิทธิ์ออกอากาศแต่เพียงผู้เดียว

แต่อาจมีผู้อื่นขโมยไปใช้ออกอากาศทางสื่ออื่นๆ ทำให้ทาง PNN ต้องออกจดหมายแจ้งผ่านทางเพจ "Pnn-Tv Cambodia" ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้าน คน

โดยแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "จดหมายแจ้ง! ... PNN เป็นสถานีโทรทัศน์เพียงแห่งเดียวในประเทศกัมพูชาที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการออกอากาศละครไทยเรื่อง "พรหมลิขิต" ทั้งทางโทรทัศน์และดิจิทัล ในกรณีที่ผู้ใดขโมยสำเนาไปใช้ในสื่ออื่นในประเทศกัมพูชาโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ค้าชายแดนทรุด! ศึกเขมรเพิ่งซา พิษน้ำมันซ้ำ วอนรบ.ช่วยด่วน

แม่ค้าที่เปิดร้านขายไก่ทอด หมูปิ้ง ไส้กรอกย่าง ข้าวเหนียว และอาหารตามสั่งริมถนน ในหมู่บ้านตามชายแดนไทย-กัมพูชา อำเภอละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เริ่มได้รับผลกระทบ

ทบ. ยันไม่พบลักลอบส่งน้ำมันไปกัมพูชาผ่านลาว กกล.สุรนารีควบคุมเข้มงวด

ทบ. แจงข้อเท็จจริง ไม่พบการลักลอบส่งน้ำมันไทยไปกัมพูชาผ่านลาว ชี้กองกำลังสุรนารีคงมาตรฐานการควบคุมการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงร่วมกับทุกภาคส่วนอย่างเข้มงวด