'PNN' เตือนหลังโดนละเมิดลิขสิทธิ์ แจงฉาย 'พรหมลิขิต' ได้ผู้เดียวในกัมพูชา!

นาทีนี้นอกจากละครเรื่อง "พรหมลิขิต" จะโด่งดังในประเทศไทยแล้ว ยังมีชื่อเสียงไปถึงประเทศเพื่อนบ้านหลายประเทศ รวมถึงประเทศกัมพูชา ที่ทางสถานีโทรทัศน์ PNN ได้รับสิทธิ์ออกอากาศแต่เพียงผู้เดียว

แต่อาจมีผู้อื่นขโมยไปใช้ออกอากาศทางสื่ออื่นๆ ทำให้ทาง PNN ต้องออกจดหมายแจ้งผ่านทางเพจ "Pnn-Tv Cambodia" ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้าน คน

โดยแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "จดหมายแจ้ง! ... PNN เป็นสถานีโทรทัศน์เพียงแห่งเดียวในประเทศกัมพูชาที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการออกอากาศละครไทยเรื่อง "พรหมลิขิต" ทั้งทางโทรทัศน์และดิจิทัล ในกรณีที่ผู้ใดขโมยสำเนาไปใช้ในสื่ออื่นในประเทศกัมพูชาโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แม่ทัพภาค 2' ลั่นไม่กลัว ทหารพร้อมรบปกป้องอธิปไตยไทย

พลโทวีระยุทธ รักศิลป์ แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวถึงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ในงานแถลงข่าวการจัดงานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กู้แผ่นดิน

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ชัดข้ออ้างหุ้นสื่อมูลค่าน้อย ฟังไม่ขึ้น ชี้คุณสมบัติต้องห้ามเด็ดขาด

“ดร.ณัฏฐ์” ชี้ “นักเล่นหุ้น” เข้าสู่อำนาจทางการเมืองระดับชาติ - ท้องถิ่น ข้ออ้างหุ้นสื่อในพอร์ตน้อย-ราคาติดดอย-ไม่มีอำนาจครองงำ ข้ออ้างฟังไม่ขึ้น