เทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่สุดในประเทศ จัดเต็ม 5 เวที ศิลปินกว่า 100 เบอร์!

กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย Pepsi, PMCU, NYLON Thailand present ‘Siam Music Fest 2023’ ที่กำลังจะมาสร้างบรรยากาศความสุขส่งท้ายปี ฟังเพลงเพราะๆ ชมโชว์ดีๆ จากศิลปินคนโปรดครบทุกแนว ถึง 5 เวที และกิจกรรมเอาใจ Gen Z อีกเพียบ เตรียมจัดขึ้นทั่วสยามสแควร์ วันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้

ปีนี้มาในธีม ‘Land-Dom’ กับไลน์อัปสุดแรนด้อมและกิจกรรมทุกแนวสำหรับทุก ‘ด้อม’ โดยไม่ระบุเวที โดยมี ‘น้องกาชา’ มาสคอตประจำปีที่จะมาชวนสุ่มความสนุกจากทุกเวที พร้อมไลน์อัปศิลปินที่การันตีได้ว่าครบทุกแนวเพลง เอาใจทุกความชอบ ตอกย้ำการเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ทุกด้อมอย่างแท้จริง ด้วยความร่วมมือหลักจาก Pepsi, สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) และ NYLON Thailand ที่อยากมอบประสบการณ์เทศกาลดนตรียิ่งใหญ่ ไม่ว่าอยู่ด้อมไหน ชอบแนวเพลงอะไร ก็จะได้เต็มอิ่มจากงานนี้

ภายในงาน Pepsi, PMCU, NYLON Thailand present ‘Siam Music Fest 2023’ เตรียมไลน์อัปสุดมันส์เอาไว้ให้ทุกคนได้ชมโชว์จุใจจากกองทัพศิลปินที่ขนมาไว้ในงานมากกว่า 100 เบอร์ ฮิตสุด ดังสุด ปังสุด จัดเต็ม 2 วัน 5 เวที

พบกับ INK WARUNTORN, F.HERO, SINGTO NUMCHOK, NONT TANONT, YOUNGOHM, JEFF SATUR, ZOM MARIE, MILLI, EARTH PATRAVEE, SAFEPLANET, Bomb At Track, SERIOUS BACON, MIRRR, PiXXiE x Proo Thunwa x DIDIxDADA, ALLY, MAIYARAP+AUTTA+NAMEMT, ICE PARIS, TRINITY x DVI x bXd, PRETZELLE, DEPT, WHAL & DOLPH, YEW, SLAPKISS, MATCHA, เรนิษรา, QLER & NEWERY, SOLITUDE IS BLISS, TELEVISION OFF, FOOL STEP, LOSERPOP, PURPEECH, LANDOKMAI, NO1R: FLI:P x Project M.O.N, fellow fellow feat. guncharlie และอีกกว่า 100 ศิลปิน

นอกจากไลน์อัพศิลปินที่ตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยบูธกิจกรรมสุด RANDOM กระจายอยู่ทั่วทั้งบริเวณที่จัดงาน ให้ผู้เข้าชมได้แวะเดินเข้าไปร่วมสนุกกันได้ตลอดวัน อาทิ ‘MASS KARAOKE presented by Pepsi’ พื้นที่สำหรับคนมีของกับ Karaoke เพลงฮิตที่รอให้คุณมาเลือกเพลงโปรด แล้วฉายแสงแสดงพลังเสียง รวมถึง ‘MUSIC RANDOM CHALLENGE’ ชวนแท็กทีมเพื่อนซี้ ร่วมสนุกกับเกมร้องเพลงฮิต 10 เพลง เฟ้นหาทีมที่โดนใจเพื่อรับของรางวัล คนที่มีใจรักการร้องเพลงไปรวมตัวกัน ณ ลานอัฒจันทร์ Siam Square One

‘RANDOM DANCE presented by American Tourister’ พื้นที่ของคนมีความสามารถและรักการเต้น ด้วยการจัด Playlist เพลงเต้นสุดฮิตจาก TikTok ให้คุณได้ร่วมโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์กันแบบจัดเต็ม พร้อมเซอร์ไพรส์จากศิลปินดัง FLI:P ที่จะมาร่วมทำ Challenge เต้นเคียงข้างทุกคน ใครสายแดนซ์พบกันที่ลาน Center Point Siam Square

‘SILENT DISCO presented by JD Sports’ โซนสำหรับสายปาร์ตี้ที่คนรักเสียงดนตรีไม่ควรพลาด กับปาร์ตี้ไร้เสียงที่ให้ทุกคนมา Connext ทะลุสู่โลกดนตรีสุดมันส์ไปพร้อมกับบรรดา DJ ชื่อดังที่จะมาจัด Playlist ให้ตรงใจคุณต้องการ

ยัง.. ยังไม่หมด เพราะผู้เข้าชมงานยังสามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์อื่นๆ ได้สุดฟินตลอด 2 วัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแอปพลิเคชัน xplORe ที่เปิดตัวที่นี่เป็นที่แรก และพื้นที่ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง NYLON Space พื้นที่ที่คุณจะได้แต่งแต้มสีสันให้ตัวเองกลายเป็นเวอร์ชันใหม่ที่ทันสมัย พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากบูธกิจกรรมของผู้สนับสนุน หรือจะส่งความรู้สึกถึงศิลปินคนโปรดผ่าน ตู้-DOM presented by JD Sports และถ้าหากท้องเริ่มร้องลองแวะไปที่ FOOD MARKET โซนร้านเด็ดเมนูดังที่คัดสรรค์มาเติมพลังให้อิ่มท้อง พร้อมรับเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล ที่แจกฟรีตลอดงาน ณ จุดแจกกระจายทั่วพื้นที่สยามสแควร์ ก่อนไปสนุกกันต่อ

แล้วมาเจอกันที่ Pepsi, PMCU, NYLON Thailand present ‘Siam Music Fest 2023’ เทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในสยามประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 ถึง 4 ทุ่ม เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ก็สามารถเดินเข้างานได้เลย และที่สำคัญงานนี้ยัง Friendly ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ปักหมุดจดวันไว้ให้ดีแล้วเตรียมมารับประสบการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน

Pepsi, PMCU, NYLON Thailand present ‘Siam Music Fest 2023’ สนับสนุนหลักโดย Pepsi และ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ร่วมด้วย JD Sports Thailand และ xplORe, American Tourister, make by KBank, Rejoice, Taokaenoi x Bomber Dog, JAXX และโก๋แก่

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/siammusicfest และ  Siam Music Fest Media Center

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'guncharlie' เขียนจากชีวิตจริงผ่าน 'เผื่อวันไหนเธอจะกลับมา' แทนใจคนไม่มูฟออน

หลังเข้ามาสังกัดกับค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ก็ได้ปล่อยซิงเกิลทำความรู้จักกับแฟนมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม ‘กัน-สฐพงษ์ เอวสุข’ หรือ ‘guncharlie’ (กันชาร์ลี)

มินิคอนเสิร์ตแรก! 'อิ้งค์ วรันธร X 4EVE' ในงานแถลงข่าว 'THE POWER BAND 2024 SEASON 4'

เปิดบรรยากาศความสนุกของมินิคอนเสิร์ตกระแสแรง! อิ้งค์ วรันธร X 4EVE ในงานแถลงข่าว THE POWER BAND 2024 SEASON 4 เวทีประกวดวงดนตรีสากลคุณภาพระดับประเทศ ที่ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

'เจฟ ซาเตอร์' เอาใจแฟนๆ เพิ่มคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบในไทย

เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) ศิลปินหนุ่มสุดฮอตมาก ล่าสุดกับการทำหน้าที่เมนเทอร์ (Mentor) ในรายการไอดอล เซอร์ไวเวอร์ (Idol Survivor) ‘CHUANG ASIA’ ทางสตรีมมิ่ง WeTV (วีทีวี) ที่ร่วมด้วย เตนล์ (TEN LEE), ไมค์ พิรัชต์ และ เนเน่ พรนับพัน โดยมี “แจ็คสัน หวัง” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เป็นลีดเมนเทอร์ (Lead Mentor) หลังจากรายการปล่อยออกมาให้ชมตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง

'ชัช บอดี้สแลม' ทุ่มเปิด 'UNformat Studio' แง้มคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีเดือดแน่!

แรงฉุดไม่อยู่ ล่าสุด ชัช บอดี้สแลม (มือกลอง) ทุ่มสุดตัวต่อยอดธุรกิจใหม่ ชวนเพื่อนพี่น้องคอเดียวกันเปิด UNformat Studio (อันฟอร์แมต สตูดิโอ) คอมมูนิตี้สำหรับพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ด้านเวอร์ชวลโปรดักชั่นเพื่อพัฒนาและผลักดันสู่ระดับภูมิภาคเอเชียและระดับโลก ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ 3 วันเต็มๆไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

'แจ็คสัน หวัง' นำทีมเมนเทอร์จัดเต็มใน 'CHUANG ASIA THAILAND'

ไม่ทำให้ผิดหวัง ออกสตาร์ทอีพีแรก CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี เมนเทอร์งานดีมาแบบครบเครื่อง พกออร่าความเป็นศิลปินระดับอินเตอร์มาเต็มๆ มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ