'ไบร์ท' คว้ารางวัลใหญ่เวทีระดับโลก MTV VMAJ 2023

ร่วมฉลองความปังให้ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินหนุ่มคนแรกของไทยที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ในเวทีระดับโลกอย่าง MTV VMAJ 2023 สาขา Best Asia Celebrity  รางวัลพิเศษที่มอบให้เหล่าคนดังที่เป็นตัวแทนของเอเชีย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับแฟน ๆ ชาวไทย และต่างประเทศทั่วโลก

โดยวันแรกของการจัดงาน ไบร์ท ได้ไปร่วมเดินพรมแดง และขึ้นรับรางวัล Best Asia Celebrity  โดยมี กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็นผู้มอบรางวัลนี้ จากนั้นไบร์ทได้โชว์เพลง Who am I ในเวอร์ชั่นพิเศษออเครสตร้า  ท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้อง ณ K Arena Yokohama ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนวันที่สองเป็นช่วงของ Special Live Event ซึ่ง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เลือกเพลงพิเศษทั้งหมด 6 เพลง ที่นำมาร้องร่วมกับวง คือ Saturday Night, คั่นกู, Who am i, Try, My Ecstasy และ  Sad Movie ที่ได้ศิลปินเพื่อนซี้สุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ มาร่วมแร็ปในเพลงนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีศิลปินดัง ยามะพี, ชาอึนอู ฯลฯ ที่มาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันนี้ด้วย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆ ที่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ ถือว่าเป็นเกียรติมาก ๆ สำหรับผมที่เป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้จากเวที MTV Japan นี่คือโมเมนต์สำคัญมาก ๆ สำหรับพวกเราศิลปินไทย และผมก็หวังว่าโมเมนต์นี้ จะทำให้พวกเราในฐานะศิลปินไทยได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ขอบคุณทีมและแฟนคลับของผมมาก ๆ ที่ทำให้วันนี้เกิดขึ้น ขอขอบคุณ MTV มาก ๆ สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขอบคุณทุก ๆ คนที่อยู่ที่นี่ ขอบคุณมากครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ศิลปินไทยคนแรก คว้ารางวัลใหญ่เวทีระดับโลก

นับว่าเป็นปีแห่งความปังสุดๆ สำหรับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินหนุ่มคนแรกของไทยที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ในเวทีระดับโลกอย่าง MTV VMAJ 2023 สาขา Best Asia Celebrity

ขอบินเดี่ยว 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักว่า พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดไปและตัวเองก็ตัดสินใจที่จะขอลุยทำบริษัทของตัวเอง มองอายุยังน้อย ยังมีไฟ นอกจากเป็นศิลปินก็อยากมีธุรกิจของตัวเองด้วย

บัณฑิตป้ายแดง 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' คว้าปริญญาตรี

ขอปรบมือรัวๆ ให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงหนุ่มสุดฮอต สังกัด GMMTV สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ประจำปีการศึกษา 2563

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ติดเชื้อโควิด อยู่ระหว่างกักตัวรอเข้ารับการรักษา

แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ หลังทราบว่าพระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ติดเชื้อโควิด-19 อาการเบื้องต้นเจ็บคอและมีเสมหะ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัวรอเข้ารับการรักษา