'น้องนีน่า' รำแก้บน ฉลองรายได้ 'ธี่หยด' มุ่งสู่ 500 ล้าน!

น้องนีน่า-ณัฐชา เจสซิกา พาโดวัน วัย 9 ขวบ หรือ "น้องยี่" จากภาพยนตร์ "ธี่หยด" ได้เดินทางไปยังจังหวัดนครพนม พร้อมกับคุณแม่ และ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ โปรดิวเซอร์ ภ. ธี่หยด

โดยไปกราบสักการะ พระธาตุพระพนม และ ไหว้พระธาตุท่าอุเทน พระธาตุประจำวันเกิดน้องนีน่า (วันศุกร์) พร้อมทั้ง รำแก้บน ถวายพ่อปู่พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช ตามที่ได้ตั้งสัตยาธิษฐานเอาไว้

โดยคุณแม่และน้องนีน่า ได้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรกับพ่อปู่ พญาศรีสัตตนาคราช เอาไว้เมื่อตอนภาพยนตร์เข้าฉายว่าถ้ามีรายได้เกิน 300 ล้านบาท จะมารำแก้บนถวาย โดยทางคุณแป๊ปและคุณแม่น้องนีน่าตั้งเครื่องสังเวยแก้บนชุดใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าพิธีมาทำพิธีแก้บนให้ ส่วนน้องนีน่ามาในชุดไทยสีเขียว ได้ทำการฝึกซ้อมรำก่อนทำพิธีเพียงครึ่งชั่วโมงก่อนหน้า แต่ก็รำออกมาได้อย่างสวยงาม โดยได้รำในเพลงรำศรีโคตรบูรณ์

ธี่หยด วันนี้ทำรายได้ทั่วประเทศมุ่งสู่ 500 ล้านบาทแล้ว และเตรียมเข้าฉายอีกมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสตอบรับที่ดี ใครที่ไปดูแล้วต่างบอกว่าสนุก ครบรส ระบบภาพและเสียงคมชัด ไม่ควรพลาดชม ยังมีรอบฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์สยองขวัญ 'พี่นาค4' กับการเติบโตของ 'น็อต' และ 'ต้า อธิวัตน์'

เข้าโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนต์ไทยแนวสยองขวัญเรื่อง พี่นาค4 ซึ่งถ้าใครได้ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรกก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับบทบาท “เณรน็อต” ที่รับบทโดย ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจะมาเผยถึงการเดินทางของ “เณรน็อต” สู่ “น็อต” และการเติบโตมาพร้อมกับความเป็น ต้า อธิวัตน์ ในวันนี้

'จีดีเอช' เผยที่มาหนัง 'หลานม่า' แรงบันดาลใจจากชีวิตคนเขียนบท

เก้ง-จิระ มะลิกุล และ วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ค่าย จีดีเอช เปิดใจบทภาพยนตร์เรื่อง หลานม่า ได้แรงบันดาลใจมาจาก เป็ด-ทศพล ทิพย์ทินกร คนเขียนบท ที่ต้องกลับไปดูแลอาม่าที่อายุต่างกันเกือบ 50 ปี เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับโดนใจ 2 โปรดิวเซอร์ เพราะมันคือการบันทึกความผูกพันของครอบครัวใหญ่ที่นับวันจะหายไปจากสังคมไทย

'แปลน' เล่น 'พี่นาค 4' เจอรับน้อง 'ได้ยินเสียงปริศนา-วูบคาสลิง'

หลังจากที่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมแจมนิดหน่อยในภาพยนตร์แฟรนไชส์หนังผีที่มีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นอย่าง พี่นาค 3 ผลงานของค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กำกับภาพยนตร์โดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ เมื่อเดินทางมาถึงพี่นาค 4 นักแสดงสุดฮอตอย่าง แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ ก็ไม่พลาดที่จะขอจัดเต็ม เข้ามาเสริมทัพความสยอมปนฮาทันที

'ไฟว์สตาร์ฯ' เปิดตัว 'พี่นาค 4'

ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ฮาสยองจนจีวรสะบัดกับจักรวาลพี่นาคทุกภาคที่ผ่านมา มาคราวนี้ยกระดับดีกรีความหลอน ดุ ฮา กับภาคใหม่ล่าสุด “พี่นาค 4” ซึ่งภาพยนตร์พี่นาคที่ผ่านมาทุกภาคได้เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามทั้งประเทศไทย และต่างประเทศ

'พชร์ อานนท์' พร้อมเสิร์ฟ 'อีสานตุ๊ดซี่' คว้า 'ต้าวหยอง-โก๊ะตี๋' ร่วมฮาที่ 'โมโนแมกซ์'

ม่วนคักตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” ส่งภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1 ผลิตโดย “ฟิล์มกูรู” ให้ได้ชมกันทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้

'สวรรค์บ้านนอก กกกอก The Culture ออนซอนอีสาน' เปิดรอบปฐมทัศน์

เปิดศักราชใหม่กันด้วยภาพยนตร์ไทยที่มาพร้อมกับกระแสคดีดังบ้านกกกอก สำหรับ ภาพยนตร์ สวรรค์บ้านนอก กกกอก The Culture ออนซอนอีสาน ที่จะลงจอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 มกราคมนี้ โดย ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ - แรมโบ้อิสาน ผู้นำทัพในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ฝีมือกำกับของ สมยศ ศรีสมบูรณ์