'เก่ง ธชย' ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'ไม่ชัดเจน' ดึง 'น้องอ้อยลูกเทพ' ร่วมงาน

เป็นที่ฮือฮาอีกแล้วเมื่อนักร้องดัง เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่ชัดเจน No Clarity” กระแทกหูแฟนเพลงให้ฟิน พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดพิเศษ มีการนำเชิญ ตุ๊กตา “น้องอ้อยลูกเทพ” ที่เคยโด่งดังมาร่วมงาน

เพลงไม่ชัดเจน No Clarity เก่งร่วมร้องกับ นักร้องสาวเสียงแจ่ม เบนนี่-ปานชีวา ไชยสาร จากวงพริกไทย ด้วยเนื้อหาซัดแรงจริง เจ็บจี๊ดลึกๆ ทำเอาแฟนเพลงที่กำลังรักพังจมดิ่ง มูฟออนไม่ได้เพราะอกหักช้ำรักกับความไม่ชัดเจน จนต้องคลิกฟังวนไปซ้ำๆ ทำให้ยอดวิวเพิ่งไม่หยุด 

ส่วนน้องอ้อยลูกเทพ มาแรงยิ่งกว่า เพราะเป็นครั้งแรกร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอด้วย ก่อนจะมาถ่ายทำ MV ผิง-สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญเจ้าของตัวจริงของน้องอ้อยลูกเทพ ก็พาไปขัดสปาผิว ทำผมให้เนี้ยบ ปรับแต่งตัวด้วยชุดแบรนด์เนมหรูระดับโลก พร้อมเครื่องประดับเพชร มาเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้หลายปี น้องอ้อยลูกเทพ ก็เคยโดนผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ดึงไปร่วมเล่นหนังโคตรฮิตร้อยล้านเรื่อง หอแต๋วแตก (แหกนะคะ) มาแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'พลอยชมพู' ปล่อยซิงเกิลใหม่ 'ไม่ได้เจ้าชู้' ได้ 'D Gerrard' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ชวนมองอีกมุมของคนคุยเยอะผ่าน ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงใหม่จาก PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ควงคู่ VANGOE แรปเปอร์อารมณ์ดีตัวแทนของคนรักจริง พร้อมได้ D Gerrard นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

'เคอร์ส (CURS)' ปล่อยงานอัลเทอร์เนทีฟซึ้ง ๆ 'เก็บไว้ก่อนเธอไป (Remind)'

จากความต้องการทำงานเพลงของ “ชาติศิริ ภศิณเจริญ หรือ อาฟเตอร์” กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ เคอร์ส (CURS) วงดนตรีที่สมาชิกคือ “อาฟเตอร์” เพียงคนเดียว เพราะอยากให้คนฟังจดจำในฐานะวงดนตรีมากกว่าศิลปินเดี่ยว เลยเลือกใช้ชื่อที่มีบางอย่างเกี่ยวพันกับตัวเอง และคำตอบก็คือ CUR ซึ่งมีที่มาจาก Curly ที่แปลว่าผมหยิก เพราะตัวเองผมหยิก หากเรียกให้สั้นลงแล้วเติม S เพื่อไม่ให้ชื่อฟังดูแข็งและมีความสวยงามมากขึ้น

'Three Man Down' ชวนแฟนๆร่วมสนุกบน YouTube Shorts กับเพลง 'น้อง'

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆรอนานสำหรับวงมาแรงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Three Man Down ที่หลังจากพาเพลง ‘ปล่อยให้เวลา’ ทุบสถิติและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลไปแล้ว ก็ขอปรับโทนดาวน์ กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มใหม่อย่างเพลง 'น้อง'

'นิว-นุ๊ก' ดูโอ้มาดกวนเปิดตัวซิงเกิลใหม่ 'ตอนที่ยังไหวอยู่'

ส่งท้ายปลายปีทั้งที ค่าย UPster Music ก็ขอส่งต่อความสุขผ่านบทเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ที่มาปลอบใจคนเหงาคนเศร้าเอาใจคนโสดกันแบบต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวฝาแฝดมาดกวน “นิว-ธนาวินท์ ปันณะกูล” และ “นุ๊ก-วิมลกิตต์ ปันณะกูล” กับซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินดูโอ้น้องใหม่ในเพลง “ตอนที่ยังไหวอยู่” ที่มาขอความชัดเจนให้คนคุยแต่ไม่ได้คบ เพื่อจะได้ตัดใจในตอนที่ยังไหวอยู่ เรียกว่าเจ็บจี๊ดกระแทกใจคนสถานะไม่ชัดเจนหลายๆ คนกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครืออย่างแน่นอน

'Stranger' งานบัลลาดเศร้าๆ ซิงเกิลใหม่จาก 'เจฟ ซาเตอร์'

ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เครดิตในการทำงานหนุ่ม "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" สังกัด Wayfer Records ในเครือ Warner Music Thailand เจ้าของผลงานเพลง อย่าง “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)”, “แค่เงา (Hide)” และ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)” มีขอบเขตที่กว้างไกล ที่เป็นทั้งศิลปิน, คนทำงานดนตรี และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย