'มิลลิ' โกอินเตอร์ไปอีกขั้น! ร่วมงานค่ายเพลงระดับโลก

ไปให้สุด สำหรับแร็ปเปอร์สาวสุดซ่า MILLI  หรือ มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล จากค่าย YUPP! ที่ได้รับโอกาสครั้งสำคัญจากค่ายเพลงระดับโลก 88rising (เอททิเอท ไรซ์ซิง) มาร่วม Remix เพลง The Weekend (Remix) ของ BIBI ศิลปินหญิงมาแรงจากเกาหลีใต้ ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้ว มิลลิเคยโกอินเตอร์ไปร่วมงานกับทาง 88rising มาแล้วในคอนเสิร์ตออนไลน์ DOUBLE HAPPINESS Winter Wonder Festival จนกลายเป็นกระแสที่น่าจับตามอง ทั้งนี้  มิลลิ และ BIBI ถือเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ไฟแรง และได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง งานนี้บอกเลยว่าสมการรอคอยจริงๆ

ซึ่งถือว่าเป็นการโกอินเตอร์ของ  มิลลิ  อย่างต่อเนื่อง จากที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างความฮือฮาโดยได้ไปขึ้นบิลบอร์ดที่ Time Square ใจกลางมหานคร New York ต่อด้วยเพลง Mirror Mirror ที่ทำให้เกิดแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก จนมาถึงเพลง The Weekend” (Remix) ที่เป็นผลงานเซอร์ไพร์แฟนคลับอย่างต่อเนื่อง 

มิลลิ เผยว่า “ดีใจมาก ตื่นเต้นมาก เพราะว่าน้องชอบ BIBI อยู่แล้ว เป็น Big Fans เลย แต่ครั้งนี้ก็ได้ร่วมงานกับ 88rising อีก น่าจะเป็นครั้งที่สอง ก็ยิ่งประทับใจมากๆ ที่เค้ายังติดต่อเรามาอยู่  หลังจากปีที่แล้วได้เป็น LINE UP ใน DOUBLE HAPPINESS Winter Wonder Festival ซึ่งเป็น Festival ที่ทาง 88rising เป็นผู้จัด ก็เลยได้คุยกันเรื่องที่เค้าอยากทำ Project ด้วยกันกับทาง YUPP! และ MILLI จนมาลงตัวที่เพลงนี้ ก็ตีความเพิ่มเนื้อเพลงของ BIBI ค่ะ จริงๆ ถึงมันจะดูสนุกแต่มันเป็นเพลงเศร้านะคะ น้องก็แต่งเป็นเรื่องราวของการที่เราชอบใครสักคนมากจนฟุ้งซ่าน  ควบคุมตัวเองไม่ได้และทนไม่ไหวอีกต่อไป ตอนจบก็เลยเขียนให้เราฆ่าคนนั้นตายเพราะไม่อยากให้ไปเจอใครอีกแล้ว นอกจากเราคนเดียว ฝากผลงาน Remix  เพลง The Weekend- BIBI  ver.  MILLI  ในช่อง 88rising นะคะ และผลงานเพลงของ MILLI เอง ในช่อง YUPP! ค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท่านทูตพี่นิค' ชี้คำขอโทษของ 'มิลลิ' สายไปเสียแล้ว แนะสปอนเซอร์หาพรีเซ็นเตอร์คนใหม่เถอะ

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj ระบุ

'ดร.เสรี' จับโกหก! 'มิลลิ' ไม่ได้สำนึก! ที่บอกว่า 'ไปก็เป็นภาระ' ไม่ชี้แจงว่าหมายถึงใคร

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการสื่อสารและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ขอโทษว่าใช้ข้อความที่ทำให้คนเข้าใจผิด แต่โยนโทษให้คนอ่านว่าตีความผิด

'พี่คนดี' ร่ายกลอนย้อนเกล็ด 'ไปเป็นภาระ' เห็นสี่มีชื่อสาม

รูปข้าง หรือรูปคู่ หรือรูปหมู่ ดูใกล้ชิด หรือแค่ รูปถ่ายติด ถ้าพินิจ มีสิทธิ์เขินเลือกคร็อบ ได้ต่างกัน คนหมายปั่น เชียร์ดันเพลิน หลายคน เขามองเมิน เห็นไม่ชัด ตัดทิ้งไป