'ครูไพบูลย์-กระต่าย' แจ้งข่าวติดโควิด-19 ยกบ้าน

อีกคนบันเทิงที่ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดัง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน ระบุว่า ได้ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งบ้าน ทั้ง กระต่าย พรรณนิภา แม้แต่ลูกกับแม่ยายก็ไม่รอด แต่ตอนนี้ทุกคนได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

“วันนี้ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านจากใจจริง ที่ประมาททำให้เกิดความผิดพลาด หลังจากที่เราทั้งครอบครัวและคนรอบข้างที่ใกล้ชิด เข้าตรวจรอบ 2 อย่างละเอียดและทราบผลชัดเจน ว่าผลตรวจเชื่อโควิดเป็นบวก ผมและครอบครัว ประกอบด้วย ผม, ภรรยา(น้องกระต่าย) ,ลูกชาย (น้องเพลินเพลงพิณ) และแม่ยาย รวม 4 คน ย้ำเราติด 4 คนในครอบครัว และตอนนี้เราทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน อาการดีขึ้นตามลำดับ

และในส่วนร้านอาหาร  จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ ตอนนี้ผมได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณะสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด และพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ส่วนไทม์ไลน์การเดินทางผมอยู่แค่ในจังหวัดเลย ไม่ได้เดินทางไกล ช่วงนี้อยู่แต่บ้านและร้านอาหาร ไทม์ไลน์ทั้งหมดผมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัด โรงพยาบาล และหน่วยงานต่างๆ เรียบร้อยครับผม“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย

'ครูไพบูลย์' เซ็นใบหย่ากับ 'กระต่าย' แล้ว!

หลังจากยังมีคนไม่เคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน กับอดีตภรรยา กระต่าย พรรณนิภา ล่าสุดครูไพบูลย์เลยออกมาโพสต์ข้อความเพื่อแจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับว่าได้เซ็นใบหย่ากับอีกฝ่ายแล้ว

โควิดยังพุ่ง! ไทยติดเชื้อใหม่รอบสัปดาห์ 718 ราย ดับเพิ่ม 11 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 14 – 20 ม.ค. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 718 ราย