'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สวนกลับชาวเน็ต "ผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่"

หยอดคำหวานกับภรรยาตลอดเรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆ สำหรับพระเอกรุ่นเก๋า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาวสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ

ล่าสุดวาเลนไทน์คุณสามีก็ยังชมภรรยาไม่หยุด หลังจากมีชาวเน็ตชอบเหน็บแนมว่าวันๆเอาแต่ชมเมีย เจ้าตัวเลยตอกกลับว่าไม่รู้ใครโตมาแบบไหนแต่ตนโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ อีกทั้งภรรยาก็ดูแลตัวเองดี ดูแลบ้านและลูกๆดีขนาดนี้จะให้ไปชมใคร

"เคยมีคนมาเหน็บแนมผมว่า วันๆเอาแต่ชื่นชมเมีย สวยอย่างนั้นสวยอย่างนี้ น่ารำคาญ……….อืม จริงๆที่เค้าพูดก็ถูกทุกอย่างนะ ผมชมจริงๆ เพราะผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ รักแม่ ดูแลแม่อย่างดี แม่เองก็รักพ่อมาก พูดตลอดว่าพ่อเป็นพ่อที่ดีที่สุด …..เอาเป็นว่าผมไม่รู้ใครโตมาในครอบครัวแบบไหน แต่ผมโตมาของผมอย่างนี้ ผมก็ชื่นชมภรรยา เพราะชีวิตนี้ ผู้หญิงที่เป็นพลังในการขับเคลื่อนครอบครัวของผมก็ เอ๋นี่แหละ คนที่วันๆเอาแต่สวย ก็ถูกแล้วนะ เค้าดูแลตัวเองดี ผมก็ชื่นชมเค้า จะให้กรูไปชมคนข้างบ้านรึไง หรือจะให้ไปชมสาวๆคนอื่น เพื่อ?? การให้เกียรติคนที่เรารักเป็นเรื่องที่ผมไม่อายเลยที่จะทำ ทำไมล่ะก็เค้าดี เค้าทำงานหนัก ดูแลบ้านเพื่อให้หลังบ้านสะอาดเรียบร้อย เป็นระเบียบ ลูกเต้าก็อยู่ในกรอบที่ครอบครัววางเอาไว้ ก็ได้เอ๋นี่แหละที่ยอมเสียสละอาชีพการงานบันเทิง เลิกทุกอย่าง เพื่อมาดูแลลูก หนักนะเว้ย หนักมาก ไม่ใช่ง่ายๆเลย ต้องจิตใจแข็งแกร่งขนาดไหน…….เอาล่ะ แค่อยากจะบอกว่า ขอให้ความรักในวันนี้จงเป็นวันวาเลนไทน์ทุกๆวันของทุกคนนะครับ #อย่ารักกันแค่วันเดียว #แสดงมันออกมาได้ทุกวันลูก #รักเค้าก็ต้องรักให้สุดๆไปเลย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์ พร้อมพงษ์' ส่ง4 เพลงเติมกำลังใจร่วมเดินทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัว

ช่วงนี้หลายคนกำลังเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัวหรือคนที่รักในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อกลับไปชาร์ตแบตเพิ่มพลังใจหลังจากที่มาสู้งานในเมืองหลวงกันตลอดทั้งปี

'โฆษก กห.' แจงภาพทหารเกณฑ์ล่ามโซ่ กลุ่มผู้ต้องโทษบำบัด รพ. พร้อมสั่ง ทบ. สอบเพิ่ม

'โฆษกกลาโหม' แจงภาพทหารเกณฑ์ถูกล่ามโซ่ เป็นกลุ่มผู้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม-ผู้ต้องโทษ ส่งมาบำบัดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า พร้อมสั่งกองทัพบกสอบเพิ่ม

'เต้ ทวิวงศ์' โร่เคลียร์ดรามา! ค้านรถไฟความเร็วสูงอยุธยา

'เต้ ทวิวงศ์' โต้ดรามาค้าน 'รถไฟความเร็วสูง' ผ่านอยุธยา ยันบริสุทธิ์ใจ ขออย่ามัดมือชกชาวบ้าน บี้ 'สุริยะ-สุรพงษ์' แจง 5 ข้อ ลั่นโดนถอดพ้นมรดกโลกใครรับผิดชอบ

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 'ทารีน่า โบเทส' รับเครียด ถูกดราม่าข้อด้อย

สาวงามลูกครึ่งไทยแอฟริกัน "ขนม-ทารีน่า โบเทส" จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่โดนบูลลี่ตั้งแต่เด็ก เพราะเป็นคนเอเชียผิวสีเหลือง เดินสายประกวดนางงามมาแล้วถึง 30 เวที ในอดีตเคยมีปมในใจโดนดราม่าเรื่องภาษาว่าช็อตไมค์ กว่าจะมีมงอย่างวันนี้ได้ต้องเพียรพยายามพัฒนาตัวเอง ในรายการ WOODY FM

'แคมป์-จิมมี่' เลิฟซีนดุ คิวบู๊เดือด กับซีรีส์วาย 'ไทม์ผ่านเวลา' ทางช่อง3

เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ “ไทม์ผ่านเวลา” (Time The Series) ภายใต้สังกัด M Flow Entertainment x GYB ออนแอร์ทางช่อง3 ที่ 2พระเอก แคมป์–คุณาธิป ตระการจันทร์ และ จิมมี่-จิรเมธ จู มาการันตีด้วยตัวเองว่าเรื่องนี้นอกจากเลิฟซีนที่มีไม่น้อยแล้ว คิวบู๊ยังอัดแน่นเรียกได้ว่าเล่นจริงเจ็บจริงเลยทีเดียว