'ไม่เล่นดิ (No Cap)' ซิงเกิลใหม่จาก 'พรู ธันวา' มาทำให้ใจเต้น สุดท้ายไม่ได้คิดอะไร

หลังจากทยอยปล่อยเพลงให้แฟนๆได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ชอบคุณนะ, มาเอาไร, หวานใจ และ Midnight Crisis ล่าสุด Proo Thunwa (พรู ธันวา) ศิลปินสังกัดค่าย LIT Entertainment ก็พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงใหม่ “ไม่เล่นดิ (No Cap)” ให้ได้ฟังกัน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ที่น่าติดตามของ Proo Thunwa เอาใจแฟนเพลงที่กำลังรอติดตามผลงานเพลงใหม่

“ไม่เล่นดิ (No Cap)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก Proo Thunwa เป็นเพลงที่ยังคงมีจังหวะให้ขยับตามได้ โดยเพลงนี้เป็นตัวแทนสำหรับคนที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายมาทำให้ใจเราหวั่นไหว และรู้สึกว่าเขามีใจแต่สุดท้ายก็ไม่เคยให้เป็นตัวจริง ราวกับว่าเขาเล่นกับความรู้สึกเราเป็นของเล่น เพลง “ไม่เล่นดิ (No Cap)” จึงเป็นหนึ่งในข้อความของคนที่ถูกเล่นกับความรู้สึก ที่อยากส่งให้คนที่เข้ามาเล่นกับใจเราไปตรง ๆ ว่า “ถ้าไม่รัก ก็ช่วยบอกกันให้รู้ใจ”

ในมิวสิกวิดีโอก็ได้เล่าถึงเรื่องราวระหว่าง Proo Thunwa และสาวน้อยน่ารักที่ได้เข้ามาร่วมแข่งขันในรายการเกมโชว์ ที่เปรียบเสมือนกับการเล่นกับหัวใจของทั้งคนเล่นและคนดู ซึ่งก็ทำให้คนดูลุ้นไปตาม ๆ กัน ว่าสุดท้ายแล้ว ใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันของรายการนี้ ด้วยสีสันที่สดใสของมิวสิกวิดีโอที่ชวนให้คนดูได้ยิ้มไปกับความน่ารักของเพลง และความน่ารักของ Proo Thunwa

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ไม่เล่นดิ (No Cap)” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: proothunwa, LIT Entertainment, Facebook:PROO Thunwa, LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment, TikTok: ProoThunwa

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จ๋าย ไททศมิตร' ใช่เวลา 14 วัน ลาขาดกระท่อม หลังกินมา 7 ปี

หลังจากหลงอยู่ในวังวนของใบกระท่อมที่เกือบจะเรียกได้ว่ากินแทนน้ำเปล่าไปนานกว่า 7 ปี จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี นักร้องนำ วงไททศมิตร (TaitosmitH) ก็ขอปฏิวัติตัวเองใหม่ ประกาศดับเครื่องชน จะเลิกกระท่อมอย่างเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ทำสำเร็จแล้ว โดยใช้เวลา 14 วันเท่านั้น และล่าสุดหนุ่มจ๋ายได้ออกมาแชร์วิธีเอาชนะในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

3 ศิลปินไทย สาดความสนุกงานสงกรานต์ที่ฮ่องกง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แท็กทีมศิลปินสุดฮอต มิ้วส์ อรภัสญาน์ , แป้งร่ำ ศิวนารี และ อิสร์ อิสรพงศ์ ศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม มิวสิค เป็นตัวแทนศิลปินไทย ร่วมส่งมอบความสุข สาดความสนุก ในงาน เทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง ประจำปี 2567 จัดโดย กระทรวงการต่างประเทศ โดย สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับสำนักงานเขตเกาลูนซิตี้ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักและสร้างความผูกพันในหมู่ชาวไทยที่พำนักในฮ่องกง

'เปาบุ้นจิ้น' ลงจอ พร้อมลุยกับ 8 คดีอันโด่งดัง

ช่อง 9 จัดเต็มอัดแน่นด้วยรายการน้ำดี ล่าสุดจัดหนักให้กับแฟนหน้าจอคอซีรีส์จีนกับซีรีส์ เปาบุ้นจิ้น กับ 8 คดีอันโด่งดัง โดยเปาบุ้นจิ้น รับบทโดย ตี้หลุง , จั่นเจา รับบทโดย หวง เย่อหัว , กงซุนเช่อ รับบทโดย เลี่ยวฉีจื้อ , หวังเฉา รับบทโดย หวง เหวินเปียว , หม่าฮั่น รับบทโดย หลี่ หวงเจิ้ง , จางหลง รับบทโดย หยาง เจียเหนา และนักแสดงชื่อดังมากฝีมือแน่นจอ กำกับการแสดงโดย จวง เหว่ยเจี้ยน พร้อมลงจอให้ได้ชมกันทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ)

'เมฆ' ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย 'สองทระนง'

กำลังเข้มข้น ลุ้นทุกอีพี สำหรับละครดราม่ากระแสดีเรื่อง สองทระนง ทางช่อง 7 HD ที่นานวันยิ่งทวีความแรง ทั้งเรื่องราวในละครและเรตติ้ง งานนี้แฟนละครคงต้องห้ามกะพริบตา เมื่อละครเดินหน้าเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของการออกอากาศแล้ว และขึ้นชื่อว่าเป็นละครค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น แน่นอนว่าความสนุก และความดราม่า ไม่เคยแผ่วตั้งแต่ต้น จนนาทีสุดท้าย งานนี้พระเอกของเรื่อง เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เลยอยากชวนแฟนๆ มาดูตอนจบไปพร้อมกัน

'แอนโทเนีย' นางมโหธรเทวี กับชุดลายสร้อยบุษบาบรรณ ที่ทำนานกว่า 6 เดือน

สวยสมกับการเป็นนางงามจริงๆ สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ที่ล่าสุดมาในชุดไทยนางสงกรานต์ ในการแสดงตำนานนางสงกรานต์ (Maha Songkran World Water Festival) ณ วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่

'กลัฟ คณาวุฒิ' บริจาคเงินแสน ในวันปีใหม่ไทย

เรื่องราวความน่าประทับใจยังมีมาให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนุ่มกลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และครอบครัว นักแสดงหนุ่มและศิลปินสุดปังขอร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทยส่งต่อความประทับใจสถาบันครอบครัว ด้วยการชวนคุณพ่อคุณแม่ พี่สาว และญาติผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน สรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อความเป็นสิริมงคล