'EMPRESS' เเรงเกินต้านแฟนคลับแห่เต้น Blah Blah Blah สนั่นสยาม!

อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แห่งค่าย Rising Entertainment อย่างวง EMPRESS

ที่ประกอบไปด้วย 6 สาว เบล, แจ็คพอต, คาเล็ท, ณัฐ, ต้นข้าว และ ตะวัน กับซิงเกิลแรกที่กำลังเป็นกระแสในวงการ T POP ทั้งในไทยและต่างประเทศ กับเพลงที่มีชื่อว่า Blah Blah Blah (บลา บลา บลา)

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ศิลปินวง EMPRESS ได้สร้างปรากฎการณ์สยามแตก กับการโชว์ Street Perfromance ทั่วสยาม เริ่มตั้งแต่งาน Idol Exchange ชั้น G Avenue โซน A, MBK Center ต่อด้วย Street Performance “Blah Blah Blah ณ ลาน Skywalk ชั้น 2 MBK Center ภายในงานมีแบรนด์ jabs มาร่วมสนุกและแจกสินค้าให้กับคนที่มาร่วมชมโชว์ของน้องๆด้วย และปิดท้ายที่ Random Dance ลานกีฬาสีฟ้า Siam Square (Block K) งานนี้มีแฟนคลับมาร่วมงานมากมาย ทำเอาพื้นที่สยามถึงกับเล็กไปเลยทีเดียว!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Rabbit Moon' ส่งเกิร์ลกรุป 'DaruNi' ลุยตลาด T-POP พร้อมเดบิวต์ซิงเกิลแรก

Rabbit Moon (แรบบิท มูน) ค่ายเพลงน้องใหม่ ในเครือ T&B Media Global เปิดตัวเกิร์ลกรุป DaruNi (ดา-รุ-นี่) กับ 6 สมาชิกสาว จีจี้-ศุภิสรา วุฒิศาสตร์, เรมี่-อริณ รณเกียรติ, มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี, ทีต้า-บัณฑิฏา สันตยารมณ์, ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา, เคลี่-พรรณิภา วงษาชัย พร้อมแสดงศักยภาพอีกรูปแบบที่แตกต่างออกไปในฐานะศิลปินเกิร์ลกรุป

'PROXIE' จับมือ 'NEW COUNTRY'สร้างโปรเจคพิเศษเขย่าวงการ T-POP

ถือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลง T-POP ที่กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ แนวเพลงป๊อป อย่าง PROXIE เจ้าของเพลงฮิต “คนไม่คุย” และศิลปินบอยแบนด์ ลูกทุ่งยุคใหม่อย่าง NEW COUNTRY เจ้าของเพลงไวรัล “Stand By หล่อ” มารวมตัวกันเขย่าวงการ T-POP

'เจสซี่ วาร์ด' น่ารัก เซ็กซี่ เปิดตัวซิงเกิล 'นก' เอาใจแฟนเพลง T-POP

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เต็มไปด้วยความสามารถที่ครบเครื่อง สำหรับ "เจสซี่ วาร์ด" สาวลูกครึ่งที่พกมาทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ แถมยังพ่วงสกิลการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา พิสูจน์ได้จากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเธอที่มีชื่อว่า "นก" กับดนตรีสไตล์ T-POP

'FESSTA' เดบิวต์ร้อน! ยื่นข้อเสนอรักสุดกระชากใจใน 'PROMOTION'

หลังจากที่ในปี 2023 ได้ปล่อยศิลปินดีกรีฝีมือร้องเล่นเต้นไม่ธรรมดาอย่าง THI-O & TUTOR และ HAVE A NICE DAY’ หรือ H.A.N.D ไปแล้ว ในปี 2024 นี้ 2Flow Entertainment ได้ฤกษ์รับศักราชใหม่แห่งวงการ T-POP ด้วยการปล่อยศิลปินน้องใหม่ FESSTA (เฟสต้า) 5 หนุ่มบอยกรุ๊ป นำทีมโดย กันต์ (Leader), มาร์ค (Main vocal), โมโม่ (Main vocal), เดวิด (Main Rapper) และ เต๊ะ (Main Dance)