'เอิ้ก ชาลิสา' เล่าวีรกรรมเฉียดโดนปล้นที่รัสเซีย

เมื่อพิธีกรสาวสุดแซ่บ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ต้องมาร่วมปรุงเมนูสุดโปรด "ไก่โค๊ะ" ของยูทูปเบอร์ตัวแม่สายฮา ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ "เอิ้ก ชาลิสา" หรือ "เอิ้ก หิ้วหวี" เจ้าของเพลงดังที่กำลังเป็นไวรัลไปทั่วทั้งประเทศ ที่ชอบกินและชอบนอนมาก

พร้อมเล่าวีรกรรมเกือบโดนปล้นที่รัสเซีย ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" ทาง Facebook : WE DO , Youtube : WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

"เพิ่งไปเที่ยวมาหนาวมาก ชอบอากาศเย็น แต่อาหารไม่อร่อย จะเป็นฟีลต้มๆ เป็นเนื้อปลาแล้วใส่พริก ใส่แครอท เหมือนมีเส้นๆ อะไรนิดหนึ่ง แล้วบางทีก็เป็นไก่ฉีก คือเข้าก็พยายามรสจัดแหละ แต่หนูว่ารสไม่จัด ไปกับน้องพี่นัท ไปกับแนน จริงๆพี่นัทเขาเป็นสปอนเซอร์ทริปนี้ แต่ว่าติดงานหนูเลยต้องไปคนเดียว

มีอยู่คืนหนึ่งหนูถ่ายคอนเทนต์วีดีโอ ประมาณเดินๆ ก็ดึกแล้ว 3-4 ทุ่ม ไปกินข้าวมาก็มีกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่งยืนอยู่ขวามือเป็นกลุ่มวัยรุ่น เราก็วิ่งไป แนนก็บอกว่าหน้าเขายิ้มเราก็เอาล่ะถึงเวลาแล้ว เราอยู่ประเทศไทยขายไม่ออกต้องที่นี่หรือเปล่า แล้วก็เห็นผู้ชายถือมีดดาบซามุไรยาวมาก หนูก็บอกแนนเขามีมีด แล้วเขาก็เดินตามเรามาในใจคิดตายยังไงก็ตาย นึกว่าจะโดนปล้น เราก็พยายามเดินเร็วเพิ่งไปขึ้นรถเรียกแกร็บ สรุปผู้ชายเรียกรถเหมือนกัน เขาไม่ได้ทำอะไรเราจะไปขึ้นรถเฉยๆ เขาเป็นผู้ชายวัยรุ่น แล้วก็หล่อหน้าตาดีด้วย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แก้มบุ๋ม-พีท' เล่าความสุขวันวิวาห์ สินสอดอลังการ

ถือเป็นงานมงคลแห่งปีจริงๆ สำหรับพิธีหมั้นตามประเพณี ของ แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย และ พีท-กันตพร หาญพาณิชย์ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยหลังจากจบพิธีหมั้นในช่วงเช้า ทั้งสองคนก็ได้มาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงความสุขวันวิวาห์

ยูเครนอ้าง รัสเซียวางแผน 'ลักพาตัวและสังหาร' ประธานาธิบดีเซเลนสกี้

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชาวยูเครน 2 คนซึ่งถูกกล่าวหาว่า วางแผนโจมตีประธานาธิบดีเซเลนสกี้ถูกจับกุมแล้ว เจ้าหน้

‘นันทิวัฒน์’ สะกิดรัฐบาล เตรียมรับมือภาวะสงคราม หลังกลิ่นไอสู้รบยูเครนรุนแรง

กลิ่นไอการสู้รบในยูเครนเพิ่มความรุนแรง เมื่อมีข่าวลือว่าชาติพันธมิตรนาโตบางชาติ ได้ส่งทหารเข้าไปร่วมรบในยูเครน ปฏิกิริยาจากฝ่ายรัสเซียประกาศชัดเจน