'แจ็คสัน หวัง' ศิลปินจีนคนแรกที่ขึ้นโชว์โคเชลลาเป็นครั้งที่ 3

ศิลปินหนุ่ม Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) ปรากฏตัวบนเวทีของงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella Music Festival ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งล่าสุดเขาได้ร่วมแสดงโชว์ให้กับศิลปินวง Number i ในเพลง 'GOAT (Jackson Wang Remix)' และศิลปินสาว BIBI ในเพลง ‘Feeling Lucky'

เป็นที่น่ายกย่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang ที่ได้ขึ้นแสดงบนเวทีงาน Coachella ถึง 3 ครั้งติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2022 ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินจีนคนแรกที่ได้แสดงในงานนี้ บนเวทีหลักของ Coachella ส่วนปีต่อมากับการแสดงแบบเต็มรูปแบบ 50 นาที พร้อมแขกรับเชิญ อย่าง Ciara เจ้าหญิง R&B ที่ร่วมร้องในเพลง Slow ด้วยกัน และทำให้ชื่อของเขาติดอันดับต้น ๆ ใน Twitter เทรนโลก และครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เมษายน เวลาประมาณ 9 นาฬิกา ตามเวลาประเทศไทย กับการปรากฏตัวแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อนโดย Jackson Wang สวมหน้ากากและใส่ชุดดำทั้งชุด และร่วมโชว์กับวง Number i อย่างสนุกสนาน

ในแพลทฟอร์มของ TikTok vdo ของ Jackson ได้ถูกเข้าชมถึง 1 พันล้านวิว และมียอดผู้ติดตามมากกว่า 30 ล้านคนบน Instagram ในเดือนกันยายนปี 2022 อัลบั้มเดี่ยว "MAGIC MAN" ของเขาได้ปล่อยออกมาเป็นครั้งแรก และเข้าไปอยู่บน Billboard 200 อันดับที่ 15 และไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในขาร์ตที่ประเทศจีน ในเดือนตุลาคมเค้าได้ประกาศ World Tour เป็นครั้งแรกใน 24 เมือง 12 ประเทศ มีผู้ชมมากกว่าหมื่นคนทุกรอบ ทำให้เขาได้รางวัลมากมายในฐานะศิลปินชาวจีนคนแรกที่ได้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก การปรากฏตัวครั้งที่ 3 ในงาน Coachella ครั้งล่าสุดนี้ พรสวรรค์ของ Jackson Wang ยังคงไม่ลดลง และการแสดงของเขายังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความคาดหวังสำหรับอัลบั้มและผลงานของเขาในอนาคต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็คสัน หวัง' ลุยธุรกิจระดับโลก ขึ้นแท่นผู้ถือหุ้นรายใหม่ Taobao’s PapaHome

ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่ในวงการดนตรี แต่ยังขยายบทบาทสู่นักธุรกิจระดับโลก ล่าสุดได้เข้าร่วมเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ของ PapaHome ร้านเฟอร์นิเจอร์และสินค้าไลฟ์สไตล์ของ Taobao ในฮ่องกง พร้อมเป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ผ่านบริษัทในเครือของเขา TEAM HOLDING การเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจของ Taobao โดยอาศัยอิทธิพลและชื่อเสียงของ แจ็คสัน หวัง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดทั้งในฮ่องกงและต่างประเทศ

ดึงนักกีฬาดัง-ศิลปิน-อินฟลูฯ ร่วมกันโหมโรง สร้างกระแสซีเกมส์ครั้ง33

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เตรียมดึง ศิลปิน-อินฟลูเอนเซอร์ และอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยระดับตำนานชื่อดัง ร่วมโหมโรงซีเกมส์ ครั้งที่ 33 เพื่อโปรโมทสร้างกระแสต่อเนื่อง

เริ่มหลอน! 'แจ็คสัน หวัง' นำทัพสร้างประสบการณ์สุดล้ำกลางใจกรุงเทพฯ

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย เมื่อประตูปราสาทแห่งความหลอนได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว!! ในงาน “UNDER THE CASTLE” (UTC) จาก TEAM WANG design โดยมี 2 ผู้ก่อตั้งอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ไอคอนชื่อดังระดับโลก และ “เฮนรี่ จาง” เดินทางมาร่วมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอีเวนต์แฟนตาซีรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพ

'แจ็คสัน หวัง' ชวนสัมผัสบ้านผีสิงแฟนตาซีเสมือนจริงครั้งแรกในไทย 7 ต.ค. - 2 พ.ย.นี้

การนับถอยหลังได้เริ่มต้นแล้ว! ประตูปราสาทบานใหญ่จะค่อยๆ เปิดออก พร้อมการปรากฏตัวของสองตัวละครลึกลับ “Pumpkie” และ “Spookie” ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย กับ “Under The Castle” (UTC) โลกแฟนตาซีเสมือนจริงสุดล้ำที่เกิดจากการร่วมสร้างสรรค์ของสองซีอีโอ TEAM WANG design อย่าง “แจ็คสัน หวัง” และ “เฮนรี่ จาง”

กระแสปัง! UNDER THE CASTLE ครั้งแรกในไทย 'แจ็คสัน หวัง' ชวนหลอน

กระแสแรงไม่หยุด ตั้งแต่ UNDER THE CASTLE ประกาศเปิดประตูปราสาทชวนสัมผัสความหลอน อีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีนครั้งแรกในประเทศไทย! จาก TEAM WANG design ก็เรียกเสียงฮือฮาแบบถล่มทลาย