'แจ็คสัน หวัง' ศิลปินจีนคนแรกที่ขึ้นโชว์โคเชลลาเป็นครั้งที่ 3

ศิลปินหนุ่ม Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) ปรากฏตัวบนเวทีของงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella Music Festival ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งล่าสุดเขาได้ร่วมแสดงโชว์ให้กับศิลปินวง Number i ในเพลง 'GOAT (Jackson Wang Remix)' และศิลปินสาว BIBI ในเพลง ‘Feeling Lucky'

เป็นที่น่ายกย่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ Jackson Wang ที่ได้ขึ้นแสดงบนเวทีงาน Coachella ถึง 3 ครั้งติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2022 ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินจีนคนแรกที่ได้แสดงในงานนี้ บนเวทีหลักของ Coachella ส่วนปีต่อมากับการแสดงแบบเต็มรูปแบบ 50 นาที พร้อมแขกรับเชิญ อย่าง Ciara เจ้าหญิง R&B ที่ร่วมร้องในเพลง Slow ด้วยกัน และทำให้ชื่อของเขาติดอันดับต้น ๆ ใน Twitter เทรนโลก และครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เมษายน เวลาประมาณ 9 นาฬิกา ตามเวลาประเทศไทย กับการปรากฏตัวแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อนโดย Jackson Wang สวมหน้ากากและใส่ชุดดำทั้งชุด และร่วมโชว์กับวง Number i อย่างสนุกสนาน

ในแพลทฟอร์มของ TikTok vdo ของ Jackson ได้ถูกเข้าชมถึง 1 พันล้านวิว และมียอดผู้ติดตามมากกว่า 30 ล้านคนบน Instagram ในเดือนกันยายนปี 2022 อัลบั้มเดี่ยว "MAGIC MAN" ของเขาได้ปล่อยออกมาเป็นครั้งแรก และเข้าไปอยู่บน Billboard 200 อันดับที่ 15 และไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในขาร์ตที่ประเทศจีน ในเดือนตุลาคมเค้าได้ประกาศ World Tour เป็นครั้งแรกใน 24 เมือง 12 ประเทศ มีผู้ชมมากกว่าหมื่นคนทุกรอบ ทำให้เขาได้รางวัลมากมายในฐานะศิลปินชาวจีนคนแรกที่ได้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก การปรากฏตัวครั้งที่ 3 ในงาน Coachella ครั้งล่าสุดนี้ พรสวรรค์ของ Jackson Wang ยังคงไม่ลดลง และการแสดงของเขายังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความคาดหวังสำหรับอัลบั้มและผลงานของเขาในอนาคต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กวาง ดวงฤทัย' เซ็นสัญญาเข้าบ้านใหม่ ปลื้ม 'แกรมมี่ โกลด์' ต้อนรับอบอุ่น

นับเป็นศิลปินสาวสวยแซ่บ ที่กำลังมาแรงอยู่ในกระแสขณะนี้ สำหรับ "กวาง ดวงฤทัย" เจ้าของเพลงดังอย่าง "น้องเทสเมา เจ้าเทสดี" ที่พุ่งทะยานขึ้นอันดับ #1 on trending for music บนยูทูบ และเพลง "เขาบ่ได้มีใจ" ที่มียอดทะลุ 43 ล้านวิว

'ซาร่าห์ ซาโรลา' ส่ง MV เพลงใหม่ 'แค่จับมือกันไว้' เป็นกำลังใจให้คนทำงาน

แรบบิท แคช ในเครือบีทีเอส กรุ๊ปฯ เปิดตัวแคมเปญ "Rabbit Cash Sustainability : หัวใจแห่งความยั่งยืน เริ่มที่คุณ" เพื่อสื่อสาร Music marketing สร้างความรู้ความเข้าใจคนทำงาน ที่ต้องฝ่าฟันปัญหาทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ

'ไอซ์ ศรัณยู' กลับบ้าน GMM MUSIC เตรียมงานใหญ่ มีเซอร์ไพรส์!

โดยการทำงานในการกลับบ้าน GMM MUSIC ในครั้งนี้ ไอซ์ ศรัณยู จะได้ร่วมงานกับ "อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร" โปรโมเตอร์ และผู้กำกับมิวสิควิดีโอชื่อดัง ที่ตั้งใจมาดูทั้งภาพและเสียงของไอซ์ ศรัณยู อย่างเต็มที่

จบไม่สวย? 'เติร์ก คหบดี' ควง 'ทนายเจมส์' โต้กลับหลังวง 'Hashtax' แถลงออกจากสังกัด

เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก ผู้จัดผู้บริหาร บริษัท เอ็ม โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ควง ทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต ทนายผู้ดูแลกฎหมาย บริษัท เอ็ม โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ชี้แจงข้อเท็จจริงหลัง สมาชิกบอยแบนด์ "วง Hashtax" นำโดย วิลลี่ อนาวิล, เฟรม นรภัทร, ภูมิ สรวิศ และ ภูริ ภูวนนท์ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ชาญวุฒิ ตั้งโต๊ะแถลง ยุติบทบาทการเป็นศิลปินในสังกัดเมื่อวันก่อน

ที่แรกที่ 'ทรูวิชั่นส์ นาว' มาร่วมทริปทัวร์อิตาลี ไปกับหนุ่มๆ วง 'SEVENTEEN'

กลับมาอีกครั้ง กับเจ้าพ่อวาไรตี้ "นายองซอก" พีดีมือฉมังจากแดนกิมจิ ที่วันนี้พร้อมแล้วกับการทำหน้าที่ไกด์ให้กับหนุ่ม ๆ วง "SEVENTEEN" เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนที่ประเทศ "อิตาลี"

แฟนเพลงช็อก! วง 'Hashtax' ตั้งโต๊ะแถลง ยุติบทบาทการเป็นศิลปินในสังกัด

วิลลี่ อนาวิล, เฟรม นรภัทร, ภูมิ สรวิศ และ ภูริ ภูวนนท์ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ชาญวุฒิ ประกาศยุติสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัดบริษัท เอ็ม.โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เผยมีการคุยกันตั้งแต่ต้นปี