'ลมเล่นไฟ' ฟาด New High โซเชียลแห่ชม 'เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า' ทำถึง!

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครสุดเข้มข้นแห่งปี “ลมเล่นไฟ” ที่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวชีวิตสุดดราม่าของหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) ที่ร้องไห้ฉ่ำ เจอมรสุมไม่หยุดหย่อน แห่ถามชีวิตพระพายจะสงบตอนไหน

ในขณะที่เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา) ถึงจุดพีคของชีวิตกับการป่วยโรคร้ายซึ่งยากจะรักษา แต่ถึงจะป่วยเฟลมก็ยังร้ายไม่หยุด จองเวรจองกรรมหมอพระพายสุด ๆ หมกมุ่นเรื่องดิน (อาเล็ก ธีรเดช) อยู่ตลอดเวลา จนคนดูถามเป็นเสียงเดียวกันเฟลมจะหยุดร้ายกี่โมง?

ชาวโซเชียลขอคารวะทุกซีนอารมณ์ที่ใส่มาแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะซีนความรักของพ่อลูกที่แสดงให้เห็นว่าพ่อพระพาย (นง ทนงศักดิ์) รักลูกขนาดไหน งานนี้นักแสดงเล่นได้ถึงบทบาทสุด ๆ สมมงนักแสดงระดับตำนานส่งผลให้เรตติ้ง New High อีกครั้งกับอีพี16 ที่ทุกคนแห่ส่งกำลังใจให้หมอพระพายมูฟออน แม้เฟลมจะยังไม่หยุดระรานขนาดตัวเองป่วยหนักก็ตาม โดยเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ พุ่งทะยานไปถึง 5.56 สร้างสถิติใหม่แบบสับ ๆ ส่วนกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งแรงถึง 5.0 และเรตติ้งทั่วประเทศฟาดไป 4.1 ทางด้านอีพี17 ก็ไม่น้อยหน้า เมื่อพระพายใช้วิธีร้ายมาร้ายกลับ! กดดันเฟลม แต่เหมือนชีวิตเล่นตลกเสมอกลายเป็นหมอพระพายต้องรับจบอีกแล้ว จนทำเรตติ้งทั่วประเทศสร้างสถิติใหม่สูงสุดถึง 4.4 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำนิวไฮได้ 5.1 และกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯทะลุ 5.6 เรียกว่า จัดหนัก New High ยกแผงกันเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วลมจะพัดไฟให้ดับมอดได้หรือไม่ บทสรุปทุกเรื่องราวที่ค้างคาใจของทุกคนจะจบลงอย่างไร ติดตามชมตอนจบของ “ลมเล่นไฟ” ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาด! ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จูเนียร์' ฉลองวันเกิดใกล้ชิดแฟนๆ 'ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์' หอบเค้กเซอร์ไพรส์

มาแรงไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี" ล่าสุดได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปีร่วมกับแฟนคลับในงาน "Dating Party With Shining Star …Junior Kajbhunditt" ซึ่งจัดขึ้นโดยแฟนคลับคนรักจูเนียร์ ทั้งชาวไทยและอินเตอร์แฟนกว่า 500 ชีวิต มาร่วมงานและอวยพรวันเกิดให้แบบใกล้ชิด

'เด่นคุณ' ชวนไหว้ศาลหลักเมือง ขอพรพระแม่ธรณี

เปิดประเดิมเดินหน้าถ่ายทำรายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” EP แรก พร้อมการเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอก ช่อง 3 ที่ได้กระโดดสู้แดดร่วมเดินทางกับหมอดูชื่อดัง “ครูเดียว สายมู” พิธีกร และเจ้าของรายการ ไปไหว้ศาลหลักเมือง และพระแม่ธรณีบีบมวยผม

จาก 'ธี่หยด' สู่ 'นางนาคพระโขนง' เปิดใจ 'คุ้ย ทวีวัฒน์' กับบางเรื่องที่คุณไม่เคยรู้!

อีกไม่นานเกินรอจะได้พบกันแล้วกับที่สุดของละครตำนานรักอมตะ “นางนาคพระโขนง” ซึ่งผู้จัด “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” บอสใหญ่แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ร่วมกับคนเขียนบทโทรทัศน์

'ช่อง3' และ 'BEC STUDIO' ปล่อยรายการเด็ด 'รู้ข่าวรู้เรา' เอาใจชาวโซเชียล

ช่อง 3 และ BEC STUDIO ปล่อยรายการเด็ด "รู้ข่าวรู้เรา" สาระจากข่าวเรารู้ด้วย เอาใจคอข่าวที่อยากรู้เรื่องราวและเหตุการณ์สำคัญ นำเสนอข่าวที่เป็นกระแสในอีกแง่มุมหนึ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้าม นำทัพทีมนักข่าวหน้าใหม่ โดย "มนตรี อุดมพงษ์" และ "ชญตร์ มุกดาหาร" สองเสือภาคสนามคนเก่ง

'อุ้ม อิษยา' ปลื้ม 'ดวงใจเทวพรหม' สร้างสถิติ Top 10 Netflix Thailand 10 สัปดาห์เต็ม!

ขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพน้ำดีไปแล้ว สำหรับเรื่องราวของพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อให้ละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่รุ่นลูกในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกตั้งแต่เปิดเรื่อง เริ่มจาก "ลออจันทร์", "ขวัญฤทัย" จนมาถึง "ใจพิสุทธิ์"

'ไก่ วรายุฑ' เผยวิสัยทัศน์ไม่ตรงเจ้าของช่องจนไม่มีละคร รับตกอับขายสมบัติเก่ากิน

เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงในฐานะผู้จัดละครมายาวนาน สำหรับ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ล่าสุดมาถ่ายทำรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สัมภาษณ์และเปิดใจ ที่ช่วงพักหลังไร้ผลงานในวงการบันเทิงมา 4 ปี และมีข่าวลือว่ามีการทะเลาะกับนายเก่า