'รอยรักรอยบาป' เปิดตัวแซ่บสนั่นโซเชียล 'เจี๊ยบ พิจิตตรา' เผยแรงสุดที่เคยแสดงมา

ฟาดกระแสแรงตั้งแต่ EP แรก สำหรับละคร “รอยรักรอยบาป” ผลงานคุณภาพจากค่ายดาราวิดีโอ แฟนละครแห่ชื่นชม เต็มโซเชียล ทั้งโปรดักชัน นักแสดง บทละครสนุก ทำถึงสมชื่อต้นตำรับละครพีเรียด ด้าน เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ เผยบท “คุณระย้า” แรงและมีมิติที่สุดที่เคยแสดงมา

“สำหรับบทของ คุณระย้า เป็นลูกสาวพระยาผู้เพียบพร้อมทุกอย่างทั้งรูปสมบัติคุณสมบัติ ภายนอกจะดูเรียบร้อย อ่อนหวาน สง่างาม  แต่มันจะมีจุดเปลี่ยนทำให้คุณระย้าเปลี่ยนไป ก็เพราะสามีที่หลายใจ มีเมียเล็กเมียน้อย ส่วนตัวตั้งแต่ทราบ ถามว่ากดดันไหม เครียดมากค่ะ ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้ เอาแค่อ่านเรื่องย่อ แอบร้อง โอ้ย คือ เราจะไปถึงไหม เราจะทำได้ไหม มันมีหลายคำถามมากในหัว เพราะบทมันมีพัฒนาการของตัวละคร เราก็กังวลเหมือนกัน แต่พอได้มาเจอพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ผู้จัดและผู้กำกับวันแรก พี่หลุยส์ก็มาอธิบายว่าบทมันเป็นแบบนี้นะ เดี๋ยวพี่ช่วยดู เพราะพี่หลุยส์ลงมาดูแลเองทุกขั้นตอน ทำให้เราไม่กังวลและมั่นใจขึ้น ตัวละครตัวนี้บทแรงมาก เป็นตัวละครที่มีมิติกว่าทุกตัวละครที่เคยเล่นมา เพราะเขาไม่ได้เป็นคนด้านเดียว เขามีข้างใน ข้างนอก เราต้องเล่นหลายซ้อน หลายชั้น ค่อนข้างยากมาก

ในฐานะนักแสดง เจี๊ยบรู้สึกว่าตัวละครนี้สนุกดีนะคะ เราเป็นคนเล่นเรายังรู้สึกสนุกเลย ไม่ใช่ว่าสนุกในตอนของเราอย่างเดียวนะคะ ในพาร์ทของตัวละครอื่นก็สนุกมาช่วยทำให้ละครมันครบรสขึ้น เจี๊ยบรู้สึกว่าคนจะไม่ได้เห็นบทบาทเจี๊ยบแบบนี้เท่าไหร่ เขามีความคิดที่ซับซ้อนมาก เป็นคนที่วางแผนทุกอย่าง ทำเองด้วย หรือใช้คนอื่นบ้าง ซึ่งมันเป็นบทที่ท้าทายมาก มีความเป็นสายเสี้ยม สายปั่น ปั่นให้คนนั้นคนนี้ทะเลาะกัน ทำให้รู้ว่าทุกคนอยู่ในโอวาทเรา ด้วยความที่หน้าตาของเราดูเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ทุกคนเลยคาดไม่ถึงว่าเราจะร้าย เจี๊ยบขอฝากละครเรื่องรอยรักรอยบาปด้วยนะคะ ไม่ใช่เจี๊ยบคนเดียวที่ทำงานเต็มที่ ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจ ทุ่มเทกันสุดตัว กับละครเรื่องนี้กันมาก ๆ”

สนุกกับความเข้มข้น ครบรสได้ในละคร  “รอยรักรอยบาป” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังทาง NETFLIX

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจนนี่' บู๊หนักครั้งแรก ปลื้มเรตติ้งแรงไม่หยุด

แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครแอ็กชั่นดราม่า คนกล้าท้าชน ของค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ยิ่งดูยิ่งติด บางฉากบางตอน สนุกโดนใจ เสียดสีสังคม ให้กับเรื่องราวการฟาดฟันของตำรวจน้ำดี ประชาชนคนธรรมดา กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ แถมเหล่านักแสดงนำ ยังเล่นได้เข้าขา รวมถึงทีมนักแสดงทุกคนก็ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมจริง ดูแล้วอินไม่หยุด งานนี้เรตติ้งเลยแรงต่อเนื่อง จนล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ 3.6 (ข้อมูลวันที่ 13 มิถุนายน 67)

'หนุ่ม-แท่ง' ทัวร์วัดป่าชื่อดัง พร้อมพาไปไหว้ขอพรหลวงปู่ผาง

สัปดาห์นี้ รายการ "หนุ่มแท่ง อารามทัวร์" โดย 2 พิธีกรดัง หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาผู้ชมมาเที่ยววัดป่าชื่อดังของขอนแก่น วัดอุดมคงคาคีรีเขต เป็นวัดป่าที่สงบ ร่มรื่น ร่มเย็น สมกับเป็นวัดป่าจริง ๆ โดยแวดล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ แหล่งน้ำ และความเงียบสงบ

'ดวงใจเจ้าป่า' ลาจอสุดประทับใจ 'โอ๊ต-แจมมี่' ขอบคุณแฟนละคร

ลาจอไปแบบประทับใจ สำหรับละครโรแมนติกแอคชั่นเรื่อง ดวงใจเจ้าป่า จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ที่มีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7HD ดีต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันตอนสุดท้าย หลายเสียงต่างชื่นชมในความสนุก ครบรส แฝงข้อคิด ดูเพลินได้ทั้งครอบครัว ทำเหล่าทีมงาน และนักแสดงดีใจทั่วหน้า

'ช่อง 7HD' ส่ง 'คู่แค้นแสนรัก' คืนจอ ปักหมุดรอชมความฟินคู่จิ้น 'ไมค์-มุกดา'

ช่อง 7HD เตรียมรีเทิร์น “คู่แค้นแสนรัก” รีรัน ละครโรแมนติกฟีลกู้ด ดูสบาย อารมณ์ดี น่าติดตาม จากบทประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล

'โอ๊ต-แจมมี่-ม่อน-อีฟ' ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม 'ดวงใจเจ้าป่า' โค้งสุดท้าย

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครโรแมนติกแอ็กชั่น ดวงใจเจ้าป่า ทั้งที รายการออนไลน์สุดเก๋ MISSION 7 เลยชวนเหล่าพระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ และ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี ไปร่วมสนุกในอีพีใหม่สุดคูล MISSION 7 x ดวงใจเจ้าป่า

พระนาง 'ช่อง 7HD' เยือนกัมพูชา แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำเร็จอย่างสวยงาม หลังช่อง 7HD ลงนามบันทึกข้อตกลง แต่งตั้ง Prakit Advertising (Cambodia) เป็นผู้ดูแลบริหารงานให้นักแสดงของช่องในกัมพูชา เปิดโอกาสให้มีผลงานในตลาดอาเซียน รองรับกระแสความนิยมของชาวกัมพูชาที่มีต่อนักแสดงจากประเทศไทย สร้างการรับรู้และฐานแฟนคลับให้กว้างไกลยิ่งขึ้น