'วิลเลี่ยม' โพสต์เครียด คดีโจรขึ้นบ้านพ่อแม่ไม่คืบ

จากกรณีที่บ้านคุณพ่อคุณแม่ ของ วิลเลี่ยม-จักรภัทร แก้วพันธุ์พงษ์  หนึ่งในสมาชิกวง LYKN ที่หาดใหญ่ถูกโจรงัดบ้าน พร้อมกวาดทรัพย์สินไปหลายรายการ รวมถึงกีตาร์ตัวโปรดของเจ้าตัวด้วย  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายไว้ได้ทั้งหมด แต่ผ่านมาหลายวันแล้วเรื่องยังเงียบ ล่าสุด หนุ่มวิลเลี่ยม ได้โพสต์ถึงความคืบหน้าของคดีว่า

“จากเรื่องที่ผมโดนโจรขึ้นบ้านที่หาดใหญ่ ก็ขอเรียนไปถึง สภ.หาดใหญ่นะครับ วันนั้นพ่อผมได้ถามกับทางตำรวจแล้ว ว่ามีโอกาสจับได้มั้ย ตำรวจบอกว่ามีแค่ 5% (ทั้งๆ ที่มีรูปหน้าชัดเจน และหาดใหญ่ไม่ได้ถือว่าเป็นอำเภอที่ใหญ่จะตามตัวเลย) วันนั้นโจรได้เอา แหวน นาฬิกา พระเครื่อง ต่างๆ และรวมไปถึงกีตาร์ของผมด้วย ฝากทุกคนช่วยกระจายข่าวทีครับ ตั้งแต่โจรเข้าบ้านมาพ่อแม่ผมก็นอนไม่หลับอีกเลย คอยพะวงตลอดว่าจะมีโจรมาอีกมั้ย ผมห่วงชีวิตพ่อแม่ผมมากๆ พ่อแม่ถึงขั้นสั่งเสียกับผมแล้ว ฝากทุกคนช่วยกระจายข่าวให้ถึงที่สุดด้วยครับ ขอบคุณมากครับ”

พร้อมกันนี้ทางบ้านแฟนคลับของหนุ่มวิลเลี่ยน ได้ออกมาโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด พร้อมข้อความผ่าน X (William Official Fanclub) โดยระบุว่า “ประชาสัมพันธ์จากคุณพ่อน้องวิลเลี่ยมนะคะ เนื่องจากมีโจรขึ้นบ้านน้องที่หาดใหญ่ และขโมยทรัพย์สินต่าง ๆ รวมไปถึงกีตาร์ของน้องวิลเลี่ยมด้วย ฝากทุก ๆ คนช่วยกระจายข่าวและหากท่านใดพบเบาะแสของบุคคลในคลิป สามารถติดต่อแจ้งทางบ้านได้ทุกช่องทางเลยนะคะ ฝากสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่จับตัวคนร้ายให้ได้นะคะ ข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณพ่อน้องนะคะ เรื่องเกิดขึ้นมา 6-7 วันแล้วและคุณพ่อคุณแม่ก็พักอยู่ในบ้านด้วย ฝากทุกคนกระจายข่าวกันเยอะ ๆ นะคะ ทางบ้านพร้อมรับเบาะแสทุกช่องทางเลยค่า”

นอกจากนี้ทางด้านคุณพ่อของหนุ่มวิลเลี่ยม ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “พ่อ แม่ น้องวิลเลี่ยมยังนอนพักอยู่ในบ้านครับ ตี 3.00  และ 6-7 วันแล้วด้วยครับ ตร.ยังเงียบ ด้านเพื่อนๆ ในสังกัด GMM TV ไม่ว่าจะเป็น  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร , ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง , เอส-ศุภ สง่าวรวงศ์ , นัท ไลแคน หรือ ธนัท ด่านเจษฎา  , คีน-สุวิจักขณ์ ปิยะนพโรจน์ ฯลฯ  ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวช่วยกันกระจายข่าวเช่นกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิลเลี่ยม' ยังรอข่าวดี พ้อคดีโจรขึ้นบ้านไม่คืบ

หลังจากโจรขึ้นบ้านพ่อแม่ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และได้ขโมยทรัพย์สินไปได้หลายรายการ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านมาเป็นเวลา 10 กว่าวันแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่ม วิลเลี่ยม-จักรภัทร แก้วพันธุ์พงษ์ หรือ วิลเลี่ยม LYKN ได้ออกมาอัปเดตว่าเรื่องคดียังไม่มีความคืบหน้า แม้จะมีกล้องวงจรปิดที่เห็นหน้าคนร้ายชัดเจนแต่ก็ยังจับไม่ได้ จนต้องให้พ่อกับแม่ขึ้นมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพ ก่อนฝากถึงพี่ๆ ตำรวจ “ยังรอข่าวนะครับ”

'ออฟ-กัน' สาดโมเมนต์จี๊ดใจ ใน 'BABII 24/7 CONCERT'

หวานฉ่ำสดชื่นกันทั้งฮอลล์ สำหรับเหล่าเบบี๋ (ชื่อแฟนคลับ) กับงาน BABII 24/7 CONCERT คอนเสิร์ตของ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ได้ยกทัพความสุขมาเอาใจแฟนๆ แบบจัดหนักจัดเต็มภายใต้รูปแบบเวทีที่ทำเป็นรูปขวดนม ผสมผสานด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้องเล่นเต้นท่ามกลางแสงสีเสียงตระการตาในธีมร้านสะดวกซื้อที่เติมสีสันความสนุกฟูลฟีลจุกๆ

'LYKN' คว้า 'เบคกี้' รับบทนางเอก MV และ Short Film

หลังจากส่ง 2 ผลงานเพลงฮิตจังหวะสนุกๆ ที่โชว์สกิลการเต้นอันโดดเด่นอย่างเพลง เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน (MAY I?) และ Umm Umm ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุด 5 หนุ่ม LYKN บอยแบนด์สุดฮอต จาก RISER MUSIC กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยเพลงช้าเพลงแรก แอบรักไม่ทำให้ใครตาย (NO WORRIES) ซิงเกิ้ลใหม่สุดเศร้า

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'คิน ธนชัย' แท็กทีมกลุ่มศิลปิน เชิญชวนรวมพลังน้ำใจสร้างกุศล

ศิลปินแกรมมี่ คิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล พร้อมด้วย 5 หนุ่ม วง LYKN (ไลแคน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2566 น้ำใจ...สร้างกุศล EYES NEED YOU ต่อสายตา ด้วยสายใจ เพื่อสร้างการตระหนักถึงปัญหาสุขภาพสายตาของคนในสังคมที่เพิ่มสูงขึ้น