'ไบร์ท นรภัทร' เด็กในสังกัด 'ช่องวัน31' ติดโควิด-19

หลังจากที่เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยงเพราะไปใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด นักแสดง ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ก็รีบทำการกักตัวและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และล่าสุดผลตรวจ RT-PCR ของหนุ่มไบร์ทก็พบเชื้อโควิดเช่นกัน ทางต้นสังกัดช่องวัน31 จึงได้รีบแจ้งต่อทุกคนทันที โดยตอนนี้เจ้าตัวได้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปก่อน

“เนื่องด้วยวันที่  3 มกราคม 2565 ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ นักแสดงในสังกัดช่องวัน 31ได้รับแจ้งจากผู้ใกล้ชิดว่าตรวจพบเชื้อ  COVID-19  จึงรีบทำการกักตัวและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด

ต่อมาในวันที่ 6 มกราคม 2565 ได้เข้าไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และได้รับแจ้งผลตรวจว่า ตรวจพบเชื้อ COVID-19  จึงรีบแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงให้ทราบ เพื่อเฝ้าระวังและสังเกตอาการตามมาตรการที่ถูกต้องในทันที

ขณะนี้ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ได้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยงานทั้งหมดของไบร์ทจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ

ช่องวัน 31 ขออภัยทุกท่านที่เกี่ยวข้อง  และขอขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งกำลังใจมาให้  หากมีความคืบหน้าจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟิล์ม-ตงตง' แท็คทีมไหว้พระขอพร

ละคร วิมานสีทอง และ คู่พระคู่นาง แท็คทีมความมันส์ ลงจอ ทาง ช่องวัน31 ทั้งที บอสใหญ่ ค่ายพอดีคำ นำโดย ธงชัย-มณีรัตน์ ประสงค์สันติ ก็ต้องเอาฤกษ์ เอาชัย เติมพลังใจ ด้วยการรวมตัวทีมนักแสดง ไปไหว้พระขอพรเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (เจ้าคุณธงชัย) ณ วัดไตรมิตร เพื่อความเป็นสิริมงคลของละคร

'ไบร์ท นรภัทร' เคลียร์ชัด ปมบุกรุกป่าสงวน

หลังมีกลุ่มคนออกมาโจมตีว่ามีพระเอกชื่อดัง ได้ครอบครองที่ดินบนภูเขาแห่งหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งอาจเป็นพื้นที่ป่าอนุรักษ์หรือป่าสงวนแห่งชาติ ประจวบเหมาะกับที่ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ พระเอกจากช่องวัน ก็ได้มีการซื้อที่ดินในจังหวัดเพชรบูรณ์เช่นกัน จึงถูกโยงไปในข่าวทันที ล่าสุดหนุ่มไบร์ทได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

'ช่องวัน31' ประเดิมต้นปี ส่ง ' วิมานสีทอง' ลงจอ

ช่องวัน31 ประเดิมต้นปี 2567 ด้วยละครดราม่า รสแซ่บ วิมานสีทอง ซึ่งสร้างจากบทประพันธ์ชื่อดัง ของ กฤษณา อโศกสิน ละครที่เต็มไปด้วยไฟแค้น และเกมแห่งการเอาชนะ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 4 นักแสดงนำ งานพรีเมี่ยม นำโดย ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ,เดียร์น่า ฟลีโป ,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

'ช่องวัน31' ขนทัพลิเกปะทะหมอลำ ประชันความม่วน ใน 'ลิเกหมอลำ'

ช่องวัน31 เล่นใหญ่ จัดเต็ม! เตรียมต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยการมอบมหกรรมความสนุก ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงของ 2 ภาคเข้าไว้ด้วยกันใน ลิเกหมอลำ ที่รวมเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งลิเกและหมอลำ แท็กทีมกันมาประชันความม่วนด้วยคำร้อง โชว์ลูกอ้อนด้วยเสียงเสน่ห์และลีลา

'ช่องวัน31' ขนทัพศิลปิน-ดาราร่วมปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

เตรียมตัวมาม่วนเวอร์ จอยสุดไปกับปาร์ตี้สนุกแบบสุด Fun กับ รายการ “one สังสรรค์ ส่งท้ายปี 2566” และรายการ “one สังสรรค์ ต้อนรับปี 2567” ที่ช่องวัน31 ยกทัพศิลปิน&ดารามาเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เกมสนุก มันส์ ฮา ให้คุณผู้ชมได้ใจฟูอยู่กับบ้านตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข

12 ไอดอลตัวแทนตึกเจมฯ มอบของขวัญปีใหม่แฟนๆ

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกจีเอ็มเอ็ม หรือ ตึกเจมฯ นำโดย ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ , ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ , ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ , แจม-รชตะ หัมพานนท์ , คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และวง Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา