'ออกัส & น้ำฟ้า' เสิร์ฟความจิ้นส่งท้ายปีใน 'Cook with Love เสิร์ฟ with รัก'

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนคลับของพระ-นางสุดจิ้น “ออกัส วชิรวิชญ์” และ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” จากละครกระแสแรงเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” ที่แฟนคลับต่างเรียกร้อง อยากที่เห็นโมเมนต์สุดฟินร่วมกันอีกครั้ง โดยอีกไม่นานหนุ่มออกัสก็กำลังจะมีผลงานละคร “ยมทูตกับภูติสาว” ให้แฟนๆได้ฟินกันแบบจุใจ

แต่ตอนนี้มาเรียกน้ำย่อยกันก่อนกับ  Cook with Love เสิร์ฟ with รัก กับ ออกัส & น้ำฟ้า” ภายใต้โปรเจกต์ 3Plus The Moment” กิจกรรมที่ให้แฟนๆ สมาชิก 3Plus ได้ฟินกับโมเมนต์พิเศษกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ 3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ด้วยการพา “ออกัส วชิรวิชญ์” และ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” มาเข้าครัวทำอาหารสร้างเคมีความจิ้นให้แฟนคลับได้ฟินแบบสุดๆ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ ผู้จัดคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” มาช่วยทำอาหารและร่วมสร้างความสนุกสนาน  เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดยงานนี้ถูกแบ่งความฟินออกเป็น 2 แบบด้วยกันคือ “แบบ On Ground Event” ซึ่งมีแฟนคลับจำนวน 10 ท่าน ที่เป็น Top Heart Giver ได้พบกับ “ออกัส & น้ำฟ้า” แบบใกล้ชิดตัวจริงเสียงจริง และร่วมทานอาหารที่สองนักแสดงทำเองอีกด้วย ส่วนแบบที่ 2 คือ “แบบ LIVE STEAMING ON 3Plus” ซึ่งเป็นการรับชมโมเมนต์ความฟินแบบเรียลไทม์ ผ่านหน้าจอทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ CH3Plus บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความฟิน และความสนุกสนาน โดยหลังจากที่กล่าวทักทายแฟนๆ เสร็จ “ออกัส & น้ำฟ้า” ไม่รอช้าลงมือทำอาหารเมนูพิเศษเพื่อแฟนๆ ทันที ซึ่งระหว่างทำอาหารทั้งคู่ได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ถึงความหลังระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” พร้อมกล่าวถึงความประทับใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ซึ่งนั่นก็มีโมเมนต์และจังหวะจิ้นๆ ให้แฟนคลับได้จิกหมอนแทบขาดอยู่หลายช็อตเลยทีเดียว 

ทั้งนี้เมื่อทำอาหารเสร็จ “ออกัส & น้ำฟ้า” ยังเป็นคนเสิร์ฟอาหารให้แฟนคลับเองกับมือ ก่อนที่จะเริ่มทานมื้อเที่ยงและพูดคุยกับแฟนคลับที่มาร่วมงาน และแฟนๆ ที่เข้าร่วมชมไลฟ์ ยิ่งทำให้งานนี้ฟินไปอีก กินไปมองหน้ากันไป นอกจากนี้แฟนคลับที่รับชมไลฟ์ยังได้มีโอกาสร่วมเล่นเกม เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกเป็นผ้ากันเปื้อนสุดพิเศษ พร้อมลายเซนต์จาก “ออกัส & น้ำฟ้า” ขณะที่ผู้ร่วมงานทั้ง 10 ท่าน นอกจากจะได้ของที่ระลึกแล้ว ยังได้ถ่ายรูปโพลารอยด์และ Thank You การ์ดพร้อมลายเซ็นกับทั้งคู่อย่างใกล้ชิดอีกด้วย แต่ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ “ออกัส & น้ำฟ้า” ยังได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเล่นกีตาร์และร้องเพลงสดๆ ให้แฟนคลับได้ฟัง ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทั้งคู่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน ทำเอางานนี้แฟนคลับทั้งฟิน จิ้น เคลิ้ม อิ่มอกอิ่มใจ จนยิ้มแก้มแตกสมกับที่ตั้งตารองานนี้กันมานาน

สำหรับกิจกรรม 3Plus The Moment จะมีการจัดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีให้แฟนๆ ได้ร่วมใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษนี้กับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบผ่าน 3Plus ซึ่งจะมอบโมเมนต์ดีๆ เหล่านี้ให้สมาชิก 3Plus Premium ใครไม่อยากพลาด 3Plus The Moment ครั้งต่อไป สามารถร่วมสนุกกันได้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CH3Plus และสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมรอไว้เลย รายละเอียดแพ็กเกจ https://ch3plus.com/packages รอบหน้าจะเป็นศิลปินคนพิเศษคนไหนที่จะมาร่วมสร้างความฟินคงต้องจับตาดูกัน พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ www.ch3plus.com และแอปพลิเคชัน CH3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รุ่นใหญ่ฟาดกันยับ! 'ใหม่ เจริญปุระ' ส่งสายตาพิฆาต 'แหม่ม คัทลียา'

เจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของค่ายทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟนๆของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา

'ไม้ วฤธ' พา 4 สาว 'อุ้ม-ยิหวา-นิ้ง-น้ำฟ้า' บุกอุดรธานี

ช่อง 3 จัดกิจกรรม วิก 3 ออนทัวร์ ฮักซิ่ง แซ่บ กับละครกลิ่นอายอีสาน อ้ายข่อยฮักเจ้า และ ภูตแม่น้ำโขง ที่งานนี้หนุ่ม ไม้ วฤธ ขอเป็นตัวแทนดูแลสาวสวยทั้ง 4 คน อย่าง อุ้ม อิษยา, ยิหวา ปรียากานต์, นิ้ง ศรัณยา และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ พาเช็คอินเสริมความปังก่อนละครจบ ที่ จ.อุดรธานี สถานที่แห่งตำนานการขอพรโชคลาภ งานนี้เจ้าถิ่นอย่างสาวอุ้มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยกมือนำไหว้ไปพร้อมกับหนุ่มไม้ เรียกว่าอิ่มบุญอิ่มใจไปตามๆ กัน

'ช่อง3' ส่งลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix 'ถํ้าหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง' ลงจอ

ช่อง 3 พร้อมส่ง ลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix เรื่อง “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ว่าด้วยเรื่องราวของปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง เหตุการณ์สำคัญที่เคยอยู่ในความสนใจของคนจากทั่วโลก มาออกอากาศให้คนไทยได้รับชมทางหน้าจอช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ย. 2565

ลุ้นตอนจบ 'คือเธอ' เซอร์ไพรส์รัก 'มาริโอ้-ญาญ่า'

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของ ก้าวกล้า และ สายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย ผู้กำกับคนเก่งแอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว

'แอน ทองประสม' ปลื้ม 'คือเธอ' ดังติดเทรนด์ฮิต จีน-สิงคโปร์-มาเลเซีย

"คือเธอ" ละครของผู้จัดมากฝีมือ "แอน ทองประสม" ค่าย ทองเอ็นเตอร์เทนท์เมนท์ ทางช่อง 3 ทำลายสถิติยอดคนดูออนไลน์สูงสุด 1.1ล้านคน และเรตติ้งสูงสุดในกทมฯ แถมยังดังไกลถึงต่างแดน ติดเทรนด์ฮิตใน Weibo ประเทศจีน รวมถึง สิงคโปร์ และ มาเลเซีย

'อุ้ม อิษยา' กรีดร้องเหมือนถูกผีเข้า ทำพิธีจับเหล็กขนันใน 'ภูตแม่น้ำโขง'

"เจ้าแม่ทอหูก" จากละคร "ภูตแม่น้ำโขง" ของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ออกอาละวาดจนเรตติ้งพุ่ง ทำเอาคนดูติดหนึบอยู่หน้าจอ นั่งลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้ เรียกว่าสนุกทุกตอนจนห้ามกระพริบตา