'อ๊อฟ' ชวนลุ้น 'ทางเสือผ่าน' รีรันโค้งสุดท้าย

ส่งความสุขทุกค่ำคืนต่อเนื่องกันข้ามปีเลยทีเดียวสำหรับ ละครดราม่าแอ็กชั่น ทางเสือผ่าน ที่กลับมารีรันอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ความเข้มข้นของเรื่องราว เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้ว โดยพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา เผย อยากชวนให้ทุกคนมาร่วมกันส่งกำลังใจ ลุ้นไปกับ 3 พี่น้อง กาญจน์ (อ๊อฟ ชนะพล) เกรียง (บอม พงศกร) และ ไกร (บิว ณัฐพล)

โดย อ๊อฟ เปิดใจว่า “ตอนนี้นะครับ ละครทางเสือผ่านที่กลับมารีรัน ก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของละครแล้วนะครับ ความเข้มข้นของละคร ต้องบอกว่ากำลังสนุก และมันมากเลยนะครับ ทั้งเรื่องของ 3 พี่น้อง กาญจน์ เกรียง และไกร อยู่ในจุดที่พีคที่สุดแล้ว มันมีความสูญเสียเกิดขึ้น ผมอยากชวนให้ทุกคนกลับมาชมไปพร้อมกัน กับการตามล่า ตามล้าง คิดบัญชีจากสิ่งที่ครอบครัวของเขาได้โดนกระทำมา ผมเชื่อว่าความเข้มข้นของเรื่องราว จะทำให้คุณผู้ชมได้เต็มอิ่มไปกับความสนุกอีกครั้ง เลยไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันนะครับ กลับมาให้กำลังใจเราทั้ง 3 พี่น้อง รวมถึงลุ้นไปกับความรักของทุกตัวละครอีกครั้งในโค้งสุดท้ายนี้นะครับ"

ติดตามชม ทางเสือผ่าน รีรัน ต่อเนื่องทุกคืน เวลา 20.30 น. และติดตามชม ทางเสือผ่าน รีรัน ตอนจบ ได้ใน วันพุธที่ 12 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มุกดา' ชื่นใจทีเซอร์แรก 'เภตรานฤมิต' สุดปัง!

ร่ายมนต์สะกดใจคนดูอยู่หมัด ตั้งแต่ ช่อง 7HD ปล่อยทีเซอร์แรกกันเลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนรอคอย ผลงานการผลิตจากค่าย มีเดีย สตูดิโอ กับการรีเทิร์นกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ขวัญ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ประกาศพร้อมลงจอเสิร์ฟความสุข มีนาคมนี้

เปิดใจ 'ฉลอง ภักดีวิจิตร' ผู้กำกับละครอายุมากที่สุดในโลก

ช่อง7HD ขอแสดงความยินดีกับ คุณฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ล่าสุดได้รับการบันทึกลง GUINNESS WORLD RECORDS ว่าเป็นผู้กำกับ ผู้สร้างละครฝ่ายชายคนเดียวและคนแรกของโลก ที่อายุมากที่สุด นับจากวันที่จดสถิติ ด้วยอายุ 90 ปี 297 วัน โดยเป็นผู้กำกับสร้างงานละครกับทางช่อง 7HD มาแล้ว 25 ปี และได้รับความสำเร็จตลอดมาจนถึงปัจจุบันและยังคงสร้างต่อไป (ทั้งนี้ได้สร้างสรรค์ผลงานในวงการมานาน 75 ปี)

'เข้ม หัสวีร์' ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อทราบข่าวพี่น้องชาวอุบลราชธานี ประสบภัยน้ำท่วม พระเอกหนุ่ม ช่อง 7HD เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ไม่รอช้า ขอร่วมเป็นจิตอาสากับมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีเพื่อมอบถุงยังชีพ-น้ำดื่ม อาหารปรุงสุกบรรจุกล่อง สิ่งของบรรเทาทุกข์ให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมทันที

'บิว ณัฐพล' เข้าพิธีอุปสมบทที่บ้านเกิด

ฤกษ์ดีช่วงเช้าวันนี้เมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งช่อง 7HD บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ ได้เข้าพิธีอุปสมบทที่ วัดท้ายน้ำ อ.โพทะเล จ.พิจิตร ซึ่งเป็นบ้านเกิด เพื่อศึกษาพระธรรม และทดแทนบุญคุณบิดามารดา

'หุบพญาเสือ' ผงาดจอ 'เอก รังสิโรจน์' ทุ่มเทกำกับจัดเต็มความสนุก

การันตีความมันแน่นอน สำหรับละครแอ็กชันดราม่า หุบพญาเสือ จากค่าย โกลด์ ซี. พี. จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่จะมาสร้างความสุขในทุกสุดสัปดาห์ เมื่อบุญคุณต้องทดแทน แต่ความแค้นต้องชำระ ความสนุกสุดเข้มข้นจึงเริ่มต้นขึ้น

นางเอกวิกหมอชิต 'เปรี้ยว ทัศนียา' ประกาศติดโควิดรอบที่ 2

นางเอกสาววิกหมอชิต เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช แจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการติดโควิดรอบที่2 หลังจากที่เคยได้รับเชื้อเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวทำการรักษาตัวที่บ้าน ( Home Isolation ) และยังไม่มีอาการน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด