'มิ้นต์ ชาลิดา' แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 พร้อมขอโทษผู้ใกล้ชิด

นางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง โพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมขออภัยผู้ที่ตนได้พบเจอและใกล้ชิดมาก่อนหน้านี้

"มิ้นต์ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่า น้องชายคนเล็กของมิ้นต์ที่อยู่บ้านเดียวกัน ติดเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 14 มกราคม มิ้นต์จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อโดย ATK ทันที ผลออกมาเป็นลบ และยังไม่มีอาการอะไร แต่ก็คอยเฝ้าสังเกตอาการ

จนมาวันที่ 15 มกราคม มิ้นต์เริ่มมีอาการระคายคอ ไม่สบายตัว เริ่มปวดเมื่อย จึงตรวจ ATK อีกครั้ง ผลเป็นบวก จากการตรวจสองครั้ง จึงรีบเดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล เพื่อยืนยันอีกครั้ง และผลออกมาวันนี้ (16 มกราคม 2565) ว่าพบเชื้อ COVID-19

ตอนนี้มิ้นต์เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและได้แจ้งผู้ที่ใกล้ชิดมิ้นต์ในช่วงนี้แล้ว เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวังและคอยสังเกตอาการของตัวเอง มิ้นต์ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมาด้วยนะคะ"

และนางเอกสาวยังได้เขียนแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “มิ้นต์ขออนุญาติแจ้งข่าว มิ้นต์ตรวจพบเชื้อ COVID-19 นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งนะคะขอให้ทุกท่านการ์ดอย่าตกและปลอดภัยนะคะ ขออภัยต่อคนที่ใกล้ชิดมินต์ด้วยนะคะ มิ้นต์ขออนุญาตแจ้งผลการตรวจพบเชื้อ COVID-19 นะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น

'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า

นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง

'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม

มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!

'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!

หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว