วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง พระเอกคนดัง อ๋อม อรรคพันธ์ เสียชีวิตแล้ว

22 ก.ย. 2567 – ช่อง 7 โพสต์แจ้งข่าวเศร้า

ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย ต่อการจากไปของ อ๋อม อรรคพันธ์ นักแสดงมากฝีมือ ที่เคยฝากผลงานสุดประทับใจไว้อย่างมากมาย อาทิ สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3), อินทรีแดง, ราชนาวีที่รัก, เจ้าสาวสลาตัน, อตีตา, วันนี้ที่รอคอย, พระจันทร์ลายพยัคฆ์, บันไดดอกรัก ฯลฯ

เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยวัย 39 ปี

ช่อง 7HD ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวมา ณ ที่นี้

ก่อนหน้านี้ อ๋อม อรรคพันธ์ ได้เข้ารับการวินิจฉัยว่าป่วยโรคมะเร็ง ทำให้พระเอกหนุ่มหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง

ขอบคุณภาพจาก https://x.com/Ch7HD

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!

สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง

ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'

เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั

สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ

เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา

6 วันอันตราย เซ่น 241 ศพ เจ็บ 1.3 พันคน 'กทม.' แชมป์ตาย

นายสหรัฐ วงศ์สกุลวิวัฒน์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569