
หลังจากที่พระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ได้จากไปอย่างสงบ ในวัยเพียงแค่ 39 ปี จากอาการป่วยโรคมะเร็งบริเวณกล้ามเนื้อหัวใจ ล่าสุดทางครอบครัวก็ได้เผยถึง กำหนดการงานสวดพระอภิธรรม ‘อ๋อม อรรคพันธ์
โดยกำหนดการรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมศพของ อ๋อม อรรคพันธ์ นั้นจะมีขึ้นที่ศาลา 10 ณ วัดธาตุทอง พระอารามหลวง โดยวันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2567 เวลา 16.30 น. จะมีพิธีรดน้ำศพ ตามด้วยพิธีสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น. จากนั้นวันจันทร์ที่ 23 - พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม เวลา 18.30 น. และในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2567 เวลา 10.30 น. ทำบุญเลี้ยงพระสวดมาติกา และเวลา 15.00 น. พิธีฌาปนกิจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้ำท่วมหาดใหญ่' ดับพุ่ง 110 ราย! เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ก่อนทยอยคืนญาติ
'บิ๊กต่าย' เผยยอดเสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่พุ่ง 110 ราย ส่งทีมแพทย์-สพฐ. ลงพื้นที่ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ให้เสร็จพรุ่งนี้ ก่อนทยอยคืนร่างให้ญาติ
สลด! รถทัวร์พุ่งชนรถพ่วงบรรทุกปูน ดับ 2 เจ็บ 30 ราย
เมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พล 191 จ.ขอนแก่น ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนมิตรภาพ
สิ้น 'พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์' อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทยในวัย 91 ปี
สิ้น พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตหัวหน้าเพื่อไทยจากไปอย่างสงบในวัย 91 ปี
'เสรีพิศุทธ์' แจงข่าวลือเสียชีวิต บอกแค่เปลี่ยนภาพขาวดำ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แจงข่าวลือเสียชีวิต ยันแค่เปลี่ยนรูปภาพ้ป็นข่าวดำ
อาลัย! 'นาท ภูวนัย' จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี
วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกชื่อดังระดับตำนานของวงการภาพยนตร์ไทย นาท ภูวนัย ได้จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี โดยก่อนหน้านี้ นาท ภูวนัยได้ล้มป่วยและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลมาหลายเดือนจากอาการน้ำท่วมปอด ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและแฟนๆ
‘สื่อเขมร’ ซัด ‘สื่อฮ่องกง’ รายงานข่าวเท็จเรื่องคนเกาหลีใต้ กัมพูชาไม่เกี่ยว โยนฝีมือคนจีน
เว็บไซต์สำนักข่าวขแมร์ไทมส์ รายงานว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติกัมพูชาได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนั


