'หญิง รฐา' ติดโควิด-19 มาจากกองละคร

ทางกองละครแจ้งว่ามีนักแสดงที่ร่วมถ่ายทำติดโควิด-19 ทำให้ หญิง-รฐา โพธิ์งาม รีบกักตัวและสังเกตอาการ ซึ่งเมื่อตัวเองเริ่มเจ็บคอและปวดศีรษะ จึงเดินทางไปตรวจ PCR แบบ Drive Thru จนพบว่าติดเชื้อโควิด

โดยหญิงได้โพสต์แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมไว้ว่า “วันที่ 11 มกราคม หญิงเดินทางไปถ่ายละครตามปกติ วันที่ 12 มกราคม ทางกองละครแจ้งว่ามีนักแสดงที่ถ่ายทำในวันที่ 11 ติดเชื้อโควิด-19 หญิงได้ทำการกักตัวอยู่ที่บ้านตั้งแต่วันที่ 12 มกราคมเป็นต้นมา จนวันที่ 14 มกราคม มีอาการเจ็บคอ ปวดศีรษะ จึงเดินทางไปตรวจ PCR แบบ Drive Thru วันที่ 15 มกราคม ผลออกมาว่าหญิงติดเชื้อโควิด-19และตอนนี้หญิงได้เข้าพักรักษาตัวที่ Hospitel เป็นที่เรียบร้อยค่ะ ต้องขออภัยงานที่ต้องเลื่อนออกไปในช่วง 10 วันนี้ด้วยนะคะ  ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดเชื้อใหม่ 4,099 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 29 คน

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ประจำวันว่า ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ รวม 4,099 ราย จำแนกเป็น ผู้ป่วยจากในประเทศ 4,097 ราย ผู้ป่วยมาจากต่างประเทศ 2 ราย

แจง 'บิ๊กตู่' ไม่ต้องกักตัว ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ได้

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากกรณีที่ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ต่างประเทศ มีผลตรวจยืนยันเป็นโควิด -19 และได้พบกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม