
แรงดีไม่มีตกสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ภาพยนตร์ “ธี่หยด 2” ที่ทุบสถิติในไทยไปแบบถล่มทลาย จากการจับมือกันของ ช่อง3 และ M Studio ล่าสุดกระแสความหลอนออกนอกประเทศ ทำลายสถิติให้ภาพยนตร์ไทยที่เข้าฉายในหลายประเทศ โดยสด ๆ ร้อน ๆ ที่ประเทศลาว ก็สามารถทำรายได้ทะลุ 49,000 ล้านกีบ ขึ้นเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลที่ฉายใน ลาว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
และเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ นำทีมนักแสดง “ธี่หยด2” อย่าง เฟรนด์-พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ, เดนิส-เจลีลชา คัปปุน, มิ้น-รัตนวดี วงษ์ทอง, ณัฐชา นีน่า เจสซิกา พาโดวัน และ แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล ลัดคิวบินไปเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวกัมพูชา กันถึงโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ AEON Mall Phnom Penh และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ AEON Mall Sen Sok งานนี้แฟนคลับมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่สนามบิน โดยทีมนักแสดงเริ่มต้นแวะเยี่ยมชม วิมานเอกราช (Independence Monument) อนุสาวรีย์สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการได้รับเอกราชของประเทศกัมพูชา ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กของกัมพูชา ก่อนจะไปเซอร์ไพรส์ท้ายรอบฉายภายในโรงภาพยนตร์ทั้ง 2 แห่ง ด้วยกิจกรรมเล่นเกม แจกของรางวัล ถ่ายรูปใกล้ชิดกับทีมนักแสดง เรียกเสียงกรี้ดกันสนั่นโรงภาพยนตร์เลยทีเดียวนอกจากนี้ ภ. ธี่หยด 2 ก็สามารถสร้างสถิติใหม่ใน กัมพูชา ด้วยการทำรายได้แรงแซงภาคแรกใน 7 วันที่เข้าฉายอีกด้วย
สำหรับคอหนังในไทยที่ยังไม่ได้ไปพิสูจน์ความสนุกครบรสของ “ธี่หยด 2” สามารถไปรับชมกันได้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
ทรงพลัง! สื่อกัมพูชาทำโพลล์ ‘คนเขมร’ สนับสนุนคว่ำบาตรสินค้าไทยอย่างล้มหลาม
เปืดผลสำรวจของ Khmer Times สื่อภาษาอังกฤษ ภายใต้การกับของรัฐบาลกัมพูชา แสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างล้นหลามต่อการคว่ำบาตรสินค้าไทย หลังจากเหตุการณ์รุ
เปิดรายงาน AOT ชี้ชัดเขมรซุกทุ่นระเบิดใหม่ ทำทหารไทยขาขาดรายที่ 7
กองทัพไทยเปิดรายงาน ผลตรวจสอบของ AOT ยันทุ่นระเบิด PMN-2 ห้วยตามาเรีย- ภูมะเขือ ทำทหารขาขาดรายที่ 7 ถูกฝังใหม่ ไม่ใช่ทุ่นระเบิดเก่าตามที่กองทัพกัมพูชาอ้าง
ไทย-กัมพูชา รังวัดหมุดเขตแดนคืบ 44% เดินหน้าสำรวจต่อที่สระแก้ววันนี้
กองกำลังบูรพาและชุดสำรวจเขตแดนร่วม เดินหน้าวัดหมุด GCP เพิ่ม พร้อมบินโดรนถ่ายภาพพื้นที่ชายแดน

















