
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดูมันดิ' ทำสยามแตกส่งท้ายปี! ยกค่ายมาร่วมทำบุญใหญ่กับแฟนๆ
ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ที่เช็คอินทุกปลายปี จนยกให้เป็นกิจกรรมประจำปีของ ‘ค่ายดูมันดิ’ และ ‘บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด’ ที่รวมใจส่งต่อโอกาสเพื่อสังคม โดยบอสใหญ่ ‘อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา’ ขนทัพนักแสดงในค่ายถึง 39 คน ตั้งแต่ DMD GEN 1 - 5 มาร่วมงาน ‘DMD CHARITY 2025 : HEAL WITH LOVE’ ส่งความรักถึงทุกคนผ่านเสียงเพลงให้ได้สนุกไปด้วยกัน
'เก่ง-น้ำปิง' สุดซึ้งส่งท้ายซีรีส์ คืน 'พ่อครูภรัณ-เขมจิรา' สู่นิยาย
เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ให้แฟน ๆ ต้องลุ้นตามไปทุก EP พร้อมกับความหลอนที่ดูแล้วต้องระแวงหลังอยู่ตลอด สำหรับ ‘เขมจิราต้องรอด Khemjira The Series’ ภายใต้การผลิตของ ‘บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด’ โดยได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ EP แรก และขยายฐานแฟนซีรีส์ใหม่ ๆ ให้ได้มาติดตามจนทำให้มี Topic พูดคุยกันทุกสัปดาห์ ซึ่งเดินทางสู่ฉากสุดท้ายที่ถึงเวลาปิดจบเรื่องราว การเอาตัวรอดของ ‘เขมจิรา’ และการช่วยเหลือจาก ‘พ่อครูภรัณ’
'โม อมีนา' ทำซีรีส์วายช่อง7 ครั้งแรก จับมือ 'หญิง มนัสณันท์' เป็นผู้กำกับ
ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “โม-อมีนา พินิจ” ที่งานนี้เปิดตัวพร้อม “หญิง-มนัสณันท์ ซู“ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยโมเผยว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก และได้สองนักแสดงหน้าใหม่ “ซัน-ก้องภพ บรรณทอง” และ “ชาย-สมชาย เจริญสุข” ในซีรีส์เรื่อง 21 days sunshine (21 วันของฉันกับเธอ) มาประเดิมเล่นให้เรื่องแรก รับประกันความฟิน แม้จะไม่ได้เน้นฉากเลิฟซีนดุเดือดเหมือนเรื่องอื่นก็ตาม
'เน็ต-เจเจ' ย้อนอดีตตามหารักแท้ ใน 'ภพเธอ Love Upon A Time'
เดินหน้าสร้างความสนุกผ่านซีรีส์ที่น่าติดตาม พร้อมการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในทุกด้าน สำหรับค่าย ‘ดูมันดิ’ ภายใต้การทำงานของหัวเรือใหญ่ ‘อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา’ โดยกล้าที่จะทำงานสุดท้าทาย ประเดิมซีรีส์พีเรียดเรื่องแรกของค่ายอย่าง ‘ภพเธอ Love Upon A Time’ และได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง โดยมีทีมนักแสดงนำ อาทิ เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ, เจเจ-รัชพล พรพินิต, ลาเต้-ธนรรถชล จันทร์แก้วอมร, คิม-พงศธร สิทธิพันธ์
ปรากฎการณ์แฟชั่นโชว์ระดับโลก 'EM DISTRICT' เปิดรันเวย์รับเดือน PRIDE
เอ็ม ดิสทริค (เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์) สร้างปรากฎการณ์อีเวนต์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ จัดแฟชั่นโชว์ระดับโลก “EMFASHIONICON EDGE”










