'อนันดา' คว้ารางวัลนำชายยอดเยี่ยม จากเวที 'Asian Television Awards'

ตอกย้ำการเป็นพระเอกเจ้าบทบาทแถวหน้าของเมืองไทยจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์อีกครั้ง

ล่าสุด "อนันดา เอเวอริงแฮม" ก็ได้นำพาบท อธิน จากละคร เกมรักทรยศ (The Betrayal) ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพโดยค่าย จูเวไนล์ (JUVE9) ออกอากาศทางช่อง3 ยืนหนึ่งคว้ารางวัล Best actor in a leading role หรือ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากเวที Asian Television Awards ครั้งที่ 29 ได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงานทางโทรทัศน์ ที่มีความเป็นที่หนึ่งของเอเชีย

งานนี้ แพร-รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ผู้บริหารคนเก่งแห่งค่าย จูเวไนล์(JUVE9) และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา หนึ่งใน 2ผู้กำกับของละครเรื่องนี้ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลเนื่องจาก อนันดา เอเวอริงแฮม ติดภาระกิจไม่สามารถไปรับรางวัลได้ด้วยตัวเอง แต่เจ้าตัวฝากกล่าวความรู้สึกว่า

"ก่อนอื่นต้องบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ชื่อของผมได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในครั้งนี้ สำหรับตัวละคร อธิน ในเรื่องเกมรักทรยศ นะครับ จริงๆแล้วตัวละครอธินก็เป็นตัวละครพระเอกเลวตัวนึง ยังไงก็ตามตัวละครตัวนี้ก็เป็นตัวละครหนึ่งที่ผมรักมาก ยังไงก็ขอขอบคุณเวที Asian Television Awards ที่เห็นคุณค่าของตัวละครตัวนี้ และขอโทษที่ไม่สมารถไปร่วมงานในครั้งนี้ได้ ขอย้ำอีกทีว่ารู้สึกเป็นเกียรติจริงๆและขอบคุณทีมงานนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ด้วยครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบว์ เมลดา' คณิกาน้องใหม่ เปิดตัวสุดแปลก

ได้ฤกษ์เปิดโรงแม่แฟง พร้อมต้อนรับนางคณิกา โบว์-เมลดา สุศรี ที่เป็นดาราสาวสุดปัง อยู่ดี ๆ ก็มีเหตุให้ย้อนอดีตมาเป็นนางคณิกาน้องใหม่ใน คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์ งานนี้บอกเลย ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้จัด-ผู้กำกับฯ จัดใหญ่ ใส่เต็ม งานโชว์อลังการ จับสาวโบว์แต่งองค์ทรงเครื่องสวยปัง เปิดตัวพร้อมประมูลราคาสร้างสถิติใหม่เป็นคณิการาคาแพงสุดของยุคเลยทีเดียว

'มิว ศุภศิษฏ์' ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ กับหลายโปรเจกต์ให้แฟน ๆได้ร้องว้าว!

ยังคงคอนเซปต์เป็นเจ้าพ่อโปรเจกต์ที่มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ร้องว้าวกันทุกปี สำหรับศิลปินหนุ่ม มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่แค่เริ่มต้นปีมาได้ไม่กี่วัน ก็ขอส่งความสุขให้กับ Mewlions ( มิวเลี่ยนส์ - ชื่อเรียกแฟนคลับ ) ด้วยการเผยแพลนงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2025

'ช่อง 3' ขึ้นแท่นผู้นำซีรีส์แซฟฟิก

หลายคนตั้งคำถามละครไทยจะไร้คนดูจริงหรือ ? แน่นอนว่าเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ แต่สำหรับ “คนทำละคร” ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ก็ต้องมีการปรับตัว เพราะคนดูเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ช่อง 3 ถือว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ เป็นผู้นำด้านละครตัวจริงเสียงจริงที่อยู่กับคนไทยมาหลายสิบปี สร้างละครมาแล้วทุกแนว ทั้งดราม่า พีเรียด แอคชั่น คอมเมดี้ ฯลฯ นอกจากนั้นช่อง 3 ยังเป็นบ้านใหญ่ที่แจ้งเกิดดารามาแล้วมากมายทั้งในอดีตและปัจจุบัน

'นก จริยา' เผยความในใจถึง 'ช่อง3' หลังเปิดตัวร่วมงานกับทาง 'โมโน'

หลังจากที่เปิดตัวร่วมงานกับทาง MONO หลายคนก็ตกใจว่า นก-จริยา แอนโฟเน หันหลังให้ทาง ช่อง3 แล้วหรือไม่ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ความในใจว่ายังแน่นแฟ้นกับช่อง3เหมือนเดิมเพราะคือที่ๆให้โอกาสและยังสามารถทำงานร่วมกันได้เสมอ

แรงเกินต้าน! 'นางนาคพระโขนง' จับมือ 'หวานรักต้องห้าม' ฟาดเรตติ้งนิวไฮยกแผง

อิทธิฤทธิ์แรงเกินต้านจริง ๆ สำหรับละคร “นางนาคพระโขนง” ที่เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุด ๆ เมื่อชาวบางพระโขนงพากันยกขบวนสารพัดหมอผีเพื่อมาปราบนางนาค (ยิหวา ปรียากานต์) เรียกว่าขนหมอผีมาทั้งประเทศ แถมยังหลากหลายเชื้อชาติอีกด้วย! งานนี้นางนาคไม่ยอมอยู่เฉย จัดการกับผู้รุกรานและคนที่มาทำร้ายพี่มาก (จ็อบ ธัชพล) จนขวัญกระเจิงกันไปเลย! ความเฮี้ยนของนางนาคเป็นที่เลื่องลือไปทั่ว

'ร็อคกี้ สมบัติเจริญ' ขอบคุณ 'แอนทองฯ' ให้โอกาสคืนจอ หลังโดนโกงจนติดหนี้

หวนคืนจอแก้วอีกครั้ง สำหรับดีเจเสียงหวาน "ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ" ทายาทนักร้องดังในตำนาน ที่ถูกผู้จัด "แอน ทองประสม" จีบมารับเชิญรับบทนักจัดรายการวิทยุ ในละครวินเทจกระแสแรง "หนึ่งในร้อย" ทางช่อง3กด33