หลบหน่อยรุ่นใหญ่มา 'แซม-โดนัท-ชาย-แม่ตุ๊ก' ประชันเดือดใน 'เกมปรารถนา'

เรียกว่าฟาดได้ฟาดสำหรับละครที่สุดของความเชือดเฉือน “เกมปรารถนา” จากค่าย รักละคร ผลงานของผู้จัดไฟแรง “อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข” ที่นอกจากจับแพ็คนักแสดงรุ่นใหม่ได้ลงตัวและน่าติดตามแล้ว ฝั่งรุ่นใหญ่ก็ปังยกแพ็คจัดเต็มไม่แพ้กัน! เพราะเรื่องนี้ควักอินเนอร์สาดไม่ยั้งกับฝีมือการแสดงของ แซม ยุรนันท์, โดนัท มนัสนันท์, ชาย ชาตโยดม และที่สุดของความเก๋า แม่ตุ๊ก ดวงตา งานนี้ใครจะมีเหลี่ยมเยอะกว่ากันคาดไม่ถึงแน่นอน!

เริ่มกันจากฝ่ายชาย “แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี”  ที่ยังคงเห็นฝีมือการแสดงผ่านหน้าจอทางช่อง 3 อย่างต่อเนื่อง หลังฝากฝีมือการแสดงไว้ในเรื่อง “กะรัตรัก” กับคาแรคเตอร์บอสหัวใจแสนอบอุ่น ก่อนพลิกคาแรคเตอร์ในเรื่อง “เกมปรารถนา” ในบท “พีย์” ประธานกรรมการ เจ้าของธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคอันดับหนึ่งแห่งประเทศไทย  Empire group  ผู้ที่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อสิ่งที่ต้องการ แม้ต้องแหกกฎของวงศ์ตระกูลก็ตาม เป็นคาแรคเตอร์ที่ผู้ชมเดาทางกันไม่ถูก

ด้าน “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” แม้จะผันตัวไปอยู่เบื้องหลังแต่ก็ยังมีผลงานเบื้องหน้าให้ผู้ชมได้ติดตามอยู่ตลอด และในเรื่องนี้แฟนๆ ต้องจึ้ง เพราะเธอกลับมาในบท “วิอัณณา” นางเอกสาวพราวเสน่ห์เจ้าหญิงวงการบันเทิง ที่กระหายความสำเร็จและมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองโดยไม่สนเรื่องในอดีต! จนเธอได้แต่งงานกับพีย์(แซม ยุรนันท์) เพื่อเป้าหมายสูงสุดในชีวิตที่เธอใฝ่ฝัน พร้อมด้วยตำแหน่งแม่เลี้ยงและลูกสะใภ้ที่พร้อมฟาดไม่ยั้ง เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่อาจกระพริบตา!

“ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” นักแสดงเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะเปิดดูทีวีวันไหนก็แทบจะเจอหน้าทุกวัน แต่ในเรื่องนี้น่าจะเรียกว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ก็ไม่ผิด กับการประชันความเชือดเฉือนเกมการแข่งขันเพื่อความเป็นหนึ่ง ในบท “ปรมะ” ประธานกรรมการ บริษัท T Group เจ้าของธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคอันดับสองแห่งประเทศไทย คู่แข่งตัวฉกาจ “แซม ยุรนันท์” และบริษัท Empire group ที่พร้อมต่อสู้เพื่อชัยชนะแม้ต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม

และฝีมือการแสดงของ “แม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” ที่รัศมีความแซ่บไม่เคยแผ่วไม่ว่าจะบทบาทไหนก็เอาอยู่! เรื่องนี้แม่ตุ๊กก็ยังคงคุณภาพความแรง ในบท “อมตา” แม่จอมบงการของ พีย์(แซม ยุรนันท์) สมฉายา “เผด็จการเงา” เพราะคอยกุมบังเหียนบริษัทอยู่ข้างหลัง เป็นย่าที่รักหลานๆ แต่ใครจะรู้ว่าแม่คนนี้พร้อมเฉือดทุกคนถ้าใครทำให้ตระกูลต้องเสื่อมเสีย ไม่เว้นแม้แต่ลูกชายของตัวเอง!       

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะได้เห็นการรวมตัวของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่จะมาโชว์ฝีไม้ลายมือการแสดงให้คุณต้องทึ่งแบบคาดไม่ถึง ในละคร “เกมปรารถนา”เคลียร์งานให้โล่งแล้วมาเปิดดูไปด้วยกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง3' ระดมทีมผู้ประกาศข่าว จ่อลงสนามรายงานสดศึกช้างชนช้าง ผู้ว่าฯ กทม.

ช่อง 3 รายงานสดศึกช้างชนช้าง ในรอบ 9 ปี ระดมผู้ประกาศข่าว ทีมข่าว ยกสถานีรับศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. กับรายการพิเศษ “ตามหาผู้ว่าฯเลือกตั้ง” รายงานสถานการณ์การเลือกตั้งจากสนามจริง ใครจะเป็นผู้ว่าฯ กทม. คนต่อไป รู้กัน! วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.00-19.50 น. เป็นต้นไป

'แต้ว ณฐพร' ขอบคุณทุกแรงใจ ยอดวิวทะลุล้านชั่วข้ามคืนอีกครั้ง!

ล้านวิวแล้วจ้า! หลังจากปล่อยซิงเกิลและ MV เพลง 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ไปหมาดๆเมื่อสองวันก่อน (ศุกร์ ที่ 13 พ.ค.) ศิลปินสาวช่อง 3 “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ แม้ว่าซิงเกิลที่ 2 จะเป็นแนวเพลงหวานๆละมุนๆ แต่ก็โดนใจทั้งแฟนเพลงแฟนคลับ เทใจเข้าไปชม MV เต็มๆทาง YouTube Ch3Thailand Musichttps://youtu.be/n0IxEEMk-dU ทำให้ยอดวิวทุละลุล้านวิวไปเรียบร้อย

โดนระนาว! ช่อง 3 เชือดนักข่าว เซ่นร่วมขบวน 'หมอปลา' จัดฉากถ่ายคลิป

สำนักข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออกประกาศว่า "ตามที่ปรากฏข่าวว่า นายจีรพันธ์เพชรขาว หรือ หมอปลา เปิดเผยว่า ตนเองเป็นผู้ขอให้ผู้สื่อข่าวหญิงไปร่วมหาหลักฐาน ที่สำนักสงฆ์ดงสว่างธรรม อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

'โยเกิร์ต' ปลื้มคนดูอินหนัก ยกบท 'พิมพ์อัปสร' ร้ายสะบัด

ยกให้เป็นนางร้ายตัวแม่อีกคน สำหรับ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่ผู้จัดคนเก่ง เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ดึงเล่นร้ายเบอร์ 10 ใส่เต็มไม่ยั้งกับบท พิมพ์อัปสร ในละครเรื่องปมเสน่หา ทางช่อง 3 ที่ต้องเล่นเป็นพี่สาวแสนดีชอบออกโรงแทนน้องสาว อย่าง พิมพ์ผกา (แพร์ พิชชาภา) แต่ที่จริงเธอเป็นงูพิษ!

'มาร์กี้' ทวงบัลลังก์นางเอก พร้อมฟาด 'หญิง-จอย'

พร้อมจะกลับมาลุยแล้ว หลังจากห่างหายไปจากงานละครนานกว่า 3 ปี สำหรับ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่ขอคืนจออีกครั้งประเดิมด้วยละครโรแมนติกคอมเมดี้แต่มีน้ำตา มามี้ที่รัก ละครครอบครัวอบอุ่นหัวใจแห่งปี ของ ค่าย มาสเตอร์ วัน โดยผู้จัดหนุ่ม เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ทายาทใต้ต้นของผู้จัดรุ่นใหญ่ แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์ ประจบคู่กับหนุ่ม มาร์ช- จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่โดดมาชิมลางกับ ทาง ช่อง 3 เป็นเรื่องแรก พร้อมกับสองตัวแม่ หญิง-รฐา โพธิ์งาม, จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ

'อิน-จ๊อบ' จับมือส่งท้าย 'คุณหมีปาฏิหาริย์'

ความจริงที่ว่าเต้าหู้ (อิน สาริน) และตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) มีส่วนเกี่ยวพันกันอย่างแยกไม่ออก หากเต้าหู้ยังอยู่ตาธารจะไม่มีวันฟื้น สร้างความเจ็บปวดให้เต้าหู้ เพราะเต้าหู้รู้ดีว่าที่ข้าง ๆ ของพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) แท้จริงแล้วเป็นของตาธาร