'แบงค์ ธิติ' ติดโควิดรอบ 2 ห่างกันเกือบปี

ค่ายนาดาว บางกอก แจ้งผ่านเฟซบุ๊ก Nadao Bangkok กรณีพระเอกหนุ่มในสังกัด แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ติดเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2  โดยแจ้งรายละเอียดว่า

“ประกาศสถานการณ์ COVID-19 : กรณี ‘แบงค์ ธิติ’ นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ตรวจพบเชื้อ COVID-19 นาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

พร้อมกันนี้ได้โพสต์ภาพจดหมายระบุข้อความว่า “เมื่อวานนี้ (21 มกราคม 2565) ‘แบงค์ ธิติ’ นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ได้รับทราบว่าตนเอง สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในช่วงก่อนหน้านี้ จึงทำการตรวจหาเชื้อโดยวิธี ATK ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) และได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR และได้รับผลยืนยันวันนี้ว่าพบเชื้อ COVD-19

ซึ่งขณะนี้ แบงค์มีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย และกำลังเข้ารับการรักษาตัวภายใต้การดูแลของแพทย์ที่ Hospitel

แบงค์ และนาดาว ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้อง และผู้ที่ได้ใกล้ชิดกับแบงค์ เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวัง และสังเกตอาการ ของตัวเองแล้ว โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

นาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง’“

โดยหนุ่มแบงค์ ธิติ นั้นเคยติดเชื้อโควิด-19 มาแล้ว 1 ครั้งเมื่อประมาณเดือนเมษายนปีที่ผ่านมา และในครั้งนี้ถือเป็นการติดเชื้อเป็นครั้งที่ 2 แต่คาดว่าน่าจะคนละสายพันธุ์กับที่ติดเชื้อครั้งแรก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีช พชร' ใจหาย 'นาดาว บางกอก' ประกาศปิดตัว

อีกหนึ่งนักแสดงที่มีความผูกพันกับค่ายนาดาว บางกอก สำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พอทราบข่าวว่าบ้านหลังนี้ประกาศยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน รวมถึงการผลิตซีรีส์ ละคร งานเพลงซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้ ถือปิดการฉาก 12 ปีในวงการบันเทิง ก็ทำเอาใจตัวใจหาย

'เฟิร์ส คณพันธ์' ติดโควิด-19

แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ หลังทราบว่า เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ติดเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

'นาดาว' ประกาศข่าวช็อก ยุติบทบาทผู้ผลิตซีรีส์ ละคร และผลงานเพลง

นายทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้ออกแถลงการณ์สำคัญประกาศยุติบทบาทเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปิน รวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่ วันที่ 1 มิ.ย. 2565 นี้

แฟนคลับส่งกำลังใจ 'จิมมี่ จิตรพล' แจ้งข่าวติดโควิด

อีกหนึ่งนักแสดงจากซีรีส์วาย Vice Versa รักสลับโลก จิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค จากค่ายจีเอ็มเอ็มทีวี ตรวจพบเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

'ซี ทวินันท์' ติดโควิด เป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้าน

GMMTV ต้นสังกัดของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ซี-ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ จากซีรีส์วาย Vice Versa รักสลับโลก ได้แจ้งว่านักแสดงในสังกัดตรวจพบเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน