'GOTCHA POP 3' มาแล้ว! ปรากฏการณ์ฟินแบบยกด้อม

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินแบบ Non Stop ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สำหรับคอนเสิร์ตฟินยืนหนึ่ง!แห่งประเทศ T-POP กับ Gotcha Pop 3 การรวมที่สุดของ T-POP ตัวท็อปแห่งยุค ที่จะมาพิสูจน์ PERFORMANCE เต็มรูปแบบ ที่ทุกศิลปินเตรียมงัดทีเด็ดมาปล่อยของแบบไม่มีใครยอมกัน

รับประกันความฟินฉ่ำทำถึงโดยผู้จัดคอนเสิร์ตแถวหน้า ATIME SHOWBIZ ที่พร้อมเสิร์ฟความจึ้งให้แบบเต็มแม็กซ์ เวทีเดียวที่คอคอนเสิร์ตไม่ควรพลาด! ในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ (Exibition Hall 3-4) ชั้น G 

ครั้งนี้อัพดีกรีให้เวทีลุกเป็นไฟ  กับ Line Up รวม 11 ศิลปิน BOYGROUP และ GIRLGROUP ตัวจึ้งมาไว้บนเวทีเดียวกัน อาทิ TRINITY (ทรินิตี้)  , Pixxie  (พิกซี่), PROXIE (พร็อกซี), PERSES  (เพอร์เซส)  ,LYKN  (ไลแคน), BUS Because Of You I Shine , DICE (ไดซ์) , QRRA (คาร์ร่า) , VIIS (วิส)  , GELBOYS (เจลบอย)  , DAOU OFFROAD (ต้าห์อู๋ ออฟโรด) พร้อมฟินกับบิ๊กเซอร์ไพรส์ Hidden Show สุดพิเศษจากศิลปินที่คาดไม่ถึงจึ้งกว่าครั้งไหน ๆ แน่นอน

เตรียมกดบัตรกันให้ดีๆ เริ่มจำหน่ายบัตร 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ที่ www.Thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Atimeshowbiz ทุกช่องทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จั๋ง PERSE' ปล่อยโซโล่ 'FLY'

PERSES เปิดตัว UNCENSORED SOLO PROJECT โปรเจกต์พิเศษที่จะพาทุกคนไปสัมผัสตัวตน และมิติใหม่ทางดนตรีของสมาชิกทั้ง 5 ที่ทุกคนได้ร่วมลงมือสร้างสรรค์ผลงานเสิร์ฟโปรเจกต์แรกด้วย จั๋ง - วิกร บูรณภิญโญ ที่ถ่ายทอดตัวตนผ่าน JUNG x F.HERO ในซิงเกิล FLY ผลงานที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมตั้งแต่การพัฒนาไอเดีย การแต่งเพลง ไปจนถึงการดูแลภาพรวมของการผลิต เพื่อถ่ายทอดมุมมองทางดนตรีที่ตั้งใจสื่อสารกับผู้ฟัง พร้อมเรียนรู้และเติบโตจากทุกประสบการณ์

'PROXIE' ส่งซิงเกิลใหม่ 'ขี้แง (Boys Don't Cry)' ดึง 'โชกุน' โชว์ฝีมือทำ MV

เป็นการปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ทำเอาทั้งตื่นเต้นและตั้งใจรอฟัง เพราะ ‘PROXIE’ จากค่าย bROTHERS MUSIC สปอยซิงเกิลล่าสุด ‘ขี้แง (Boys Don't Cry)’ หนักมาก ไม่ว่าจะเป็นท่อนฮุคที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟัง แถมยังร้องและเต้นโชว์เบา ๆ ให้ชมในคอนเสิร์ต GOTCHA POP 4 และ MOVE ON จนโคจรมาเจอกัน CONCERT

'Sunshine Dairy' เปิดเกมใหญ่ ดึง 'PERSES' ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

บริษัท โทฟุซัง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Sunshine Dairy High Protein จัดงานแถลงข่าว “Enjoy Your Daily With PERSES” ณ ลาน SEMI OUTDOOR ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Sunshine Dairy Enjoy Your Daily อร่อยได้ทุกวัน ดื่มได้ทุกวัย” และประกาศตัว 5 หนุ่มศิลปิน T-Pop สุดฮอต วง “PERSES” (เพอร์เซส) ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ

'GOTCHA POP 4' จัดเต็ม 8 ชม. รวม T-POP 'ตัวแรง' และ 'ตัวแรร์'

ยิ่งใหญ่เกรียงไกรสมกับเป็นเวที T-POP แห่งชาติ จริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต “GOTCHA POP 4” ที่สุดของเวทีโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ตัวท็อป ที่ทุกด้อมต้องไม่พลาดสักครั้งในชีวิต! ปีนี้ ATIMESHOWBIZ อัปเวลความสนุกแบบฟินทะลุ Rank จัดหนักยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยการรวมศิลปิน ”ตัวแรง” และ”ตัวแรร์” ไลน์อัปดาเมจแรงระดับอัลติที่คัดมาเน้นๆ

'ต้าห์อู๋ พิทยา' โชว์สเต็ปแดนซ์ มาพร้อมซิงเกิลใหม่

เปิดตัวสุดปังและสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการเพลงไม่น้อย เมื่อเหล่าศิลปิน-คนบันเทิง ต่างก็ช่วยกันทำภารกิจถอดรหัสภาพปริศนา DAOU Comeback Mission ทายชื่อเพลงใหม่ของ ต้าห์อู๋ พิทยา ไปด้วยกัน เรียกได้ว่างานนี้จริงจังกันทุกคน จนถึงเวลาที่เจ้าตัวได้ออกมาเฉลยชื่อเพลง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เป็นซิงเกิลใหม่ ในชื่อเพลงว่า “ช้าช้า (CHA CHA)” กับสไตล์ Pop จังหวะสนุก ผสมกลิ่นอายความเป็น Funk และเพิ่มความท้าทายด้านการร้องมากขึ้น

'PiXXiE-PROXIE' ระเบิดความมันส์ '‘DARE THE HEAT SPECIAL FANCON'

ยิ่งใหญ่ สมมง สำหรับแฟนคอนที่สร้างปรากฏการณ์สะเทือนทั้งวงการ T-POP กับการ ผนึกกำลังครั้งแรก ระหว่าง 2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะชั้นนำระดับโลกอย่าง แพนทีน (Pantene) และ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ (Head & Shoulders) ที่จับมือกันสร้างประวัติศาสตร์ร้อนแรงขั้นสุด กับงาน “DARE THE HEAT SPECIAL FANCON”