อาลัย 'แม่สีดา' พบเสียชีวิตในห้องพักย่านลาดพร้าว

ช็อกวงการบันเทิงกับการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงอาวุโส แม่สีดา พัวพิมล วัย 70 ปี  คุณแม่ของอดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยเสียชีวิตภายในห้องพักย่านลาดพร้าว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

 ขณะที่ ต่าย-สายธาร อดีตแฟนสาวของหนุ่มออฟ ที่คอยดูแลแม่สีดามาตลอด ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กกว่า  “ขอโทษนะอ๊อฟ ต่ายดูแลแม่ได้เท่านี้จริงๆ ฝากอ๊อฟดูแลแม่ต่อนะ”

ส่วน ผดุง หน่อยพงษ์  แฟนปัจจุบันของต่าย สายธาร ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยว่า “ขอให้แม่สีดาไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสรวงสวรรค์นะครับ แม่เป็นแม่พระสำหรับผม”

โดยก่อนหน้านี้ แม่สีดา ได้หวนคืนสู่วงการภาพยนตร์หลังห่างหายไปกว่า 30 ปี โดยเธอรับเล่นในภาพยนตร์เรื่อง แดนสาป และ วิมานหนาม  ของค่าย GDH โดยผลงานเรื่องวิมานหนาม ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Cinefile Audience Award 2024

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผบ.ตร.' สั่งปูนบำเหน็จ 2 ตำรวจตากใบ เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ติดยศ 'พล.ต.ต.'

สตช.แสดงความเสียใจต่อครอบครัวตำรวจ สภ.ตากใบ 2 นาย ที่เสียชีวิตจากการตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ ‘ผบ.ตร.’สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ และดูแลรักษาอย่างดีที่สุด 4 ตำรวจที่บาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

ผู้ต้องสงสัยโจมตีขบวนพาเหรดเกย์ในเบอร์ลิน ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต

หลังจากการโจมตีที่คาดว่ามีแรงจูงใจจากกลุ่มอิสลามหัวรุนแรง ในขบวนพาเหรดวันคริสโตเฟอร์สตรีท (CSD) ในกรุงเบอร์ลิน ผู้ต้องสงสัยถูกยิงเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สลด! หนุ่มวัย 34 ปี ขี่ จยย. โดนรถเฉี่ยวชน ดับบนถนนบางนา-ตราด

ศูนย์กู้ชีพปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำโดยไม่ทราบคู่กรณี และมีคนขับรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

กกต. เสนอร่าง พ.ร.ฎ. เลือกตั้งซ่อม สส. อุดรธานี เขต 3 หลัง 'หรั่ง ภูมิใจไทย' เสียชีวิต

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เสนอร่างพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขตเลือก

ยธ. เร่งเยียวยาเหยื่อไฟไหม้ เสียชีวิตรายละ 3 แสน บาดเจ็บ 8 หมื่น

กรมคุ้มครองสิทธิฯ เร่งมอบเงินเยียวยาเหยื่อเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ เสียชีวิตรายละ 3 แสนบาท ส่วนผู้บาดเจ็บไม่เกิน 8 หมื่น 'ป่อเต็กตึ๊ง' ช่วยค่าฌาปนกิจ 2 หมื่น/คน พร้อมช่วยเคลื่อนย้ายศพ