'ทรูวิชั่นส์ นาว' เสิร์ฟฉ่ำ ฮอบกันมาราธอนกับศิลปินตัวท็อปบนสเตจ K-POP 16 เม.ย. นี้

ได้ฮอบกันทั่วบ้านทั่วเมืองแน่นอน เมื่อแอปพลิเคชันทรูวิชั่นส์ นาว (TrueVisions NOW) จัดเต็ม ยกเวทีคอนเสิร์ตมาไว้บนจอ ให้ได้ชมสนุกสุดฉ่ำ เหมือนติดขอบเวที กับคอนเสิร์ตของเหล่าบรรดาศิลปิน K-POP สุดปัง สตรีมความฟินได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายนนี้ ที่ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/72novlzj

ไม่ว่าจะเป็นขวัญใจชาวอาร์มี่ “2024 BTS FESTA: Message from Jin” จิน พี่ใหญ่จากบีทีเอส ที่กลับมาสู่เวทีระดับโลกอีกครั้ง จัดคัมแบ็กสเตจแสนอบอุ่นทันทีหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ กับแสดงอันน่าทึ่งในซิงเกิ้ลเปิดตัวเดี่ยวของเขาอย่าง “The Astronaut” ฟินกันต่อด้วย “TOMORROW X TOGETHER ACT: SWEET MIRAGE IN LA” เวิล์ดทัวร์ครั้งสำคัญของ 5 หนุ่มคนเก่งวง “TXT” (TOMORROW X TOGETHER) ที่บุกไปเรียกเสียงกรี๊ดไกลถึงลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา กับคอนเสิร์ต TOMORROW X TOGETHER ACT: SWEET MIRAGE in LA ที่พวกเขาขนเอาบทเพลงสุดฮิตไปโชว์ให้แฟนๆ ได้ร้อง และเต้นตามกันอย่างจุใจ และอย่าเพิ่งหยุด มาฮอบไปกับ “SEVENTEEN IN CARATLAND” เสิร์ฟความสุขให้เหล่ากะรัตอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม ๆ วง “SEVENTEEN” (เซเว่นทีน) ที่ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับงานแฟนมีตติ้งใหญ่ประจำปี ที่เหล่ากะรัตทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย และปิดท้ายกันด้วย “IVE: THE 1st WORLD TOUR IN CINEMA” บันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “IVE: The 1st World Tour in Cinema” ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง IVE (ไอฟ์) ที่พวกเธอขนเอาบทเพลงสุดฮิต อย่าง I AM, ELEVEN, Royal, After Like และอีกมากมาย มาแสดงบนเวที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง!

หลังการจับมือสร้างแคมเปญกิจกรรมวง SEVENTEEN จนกระแสตอบรับดีต่อใจแฟนๆ แล้ว ปีนี้ HYBE ค่ายเพลงเคป็อประดับโลก และ PlanB บริษัทสื่อโฆษณาแถวหน้าของประเทศไทย ได้จับมือกันอีกครั้งเป็นปีที่สอง กับกิจกรรม ENHYPEN EXPERIENCE เพื่อเป็นต้อนรับกิจกรรม ENHYPEN WORLD TOUR 'WALK THE LINE' IN BANGKOK คอนเสิร์ตวง ENHYPEN ที่กำลังจะจัดขึ้นที่ราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 21 มิถุนายน

'SEVENTEEN' ฉลองปี 10 ส่ง 'NANA bnb with SEVENTEEN' เสิร์ฟด้อมกะรัต

ทรูวิชั่นส์ นาว จัดเต็ม ฉลองครบรอบ 10 ปี หนุ่ม ๆ วง SEVENTEEN (เซเว่นทีน) บอยแบนด์กรุ๊ปตัว ท็อป แห่งวงการ K-POP กับรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง “NANA bnb with SEVENTEEN” ให้ชาวด้อมกะรัตได้ใจฟู

'POW' ฮอตไม่หยุด ขึ้นแสดงที่นิวยอร์กครั้งแรก!

POW ปิดฉาก Jingle Ball Tour ช่วงปลายปีในที่ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางเสียงเชียร์และการร้องตามของแฟน ๆ ทั้งยังโชว์ศักยภาพในฐานะ "อัญมณี K-Pop" พร้อมได้รับความสนใจจากสื่อท้องถิ่น

เตรียมลุ้นแดซังแห่งปี ในงานประกาศผลรางวัลเคป็อบอันดับหนึ่งของโลก!

งานประกาศผลรางวัลเคป็อบอันดับหนึ่งของโลก 2024 MAMA AWARDS กลับมาประกาศศักดาความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของดนตรีเคป็อบที่มีต่อวงการเพลงโลกอีกครั้ง งานนี้ ทรูวิชั่นส์ และแอปพลิเคชันทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมเต็มที่กับการรับหน้าที่ถ่ายทอดสดในวันที่ 22 – 23 พฤศิจกายนนี้

'ทรูวิชั่นส์ นาว' รวมวาไรตี้เกาหลีสุดจึ้ง! สาวก K-POP แพ็คกระเป๋าออกเดินทางได้

เหล่าสาวก K-POP ที่ชอบท่องเที่ยวห้ามพลาด การรวมตัวเหล่าไอดอลเกาหลี กับวาไรตี้สุดจึ้ง ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์การสุดมันไปกับเหล่าศิลปินที่คุณรัก

'เมเจอร์' จัดเต็มตลอดเดือนกันยายน เอาใจสาย K-Pop

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมมอบความสุขความบันเทิงด้วย Alternative content เติมเต็มความบันเทิงที่หลากหลายตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ ด้วยคอนเซ็ปท์ “การเป็นมากกว่าโรงภาพยนตร์” กับภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในคอนเสิร์ตจริง ๆ ความพิเศษที่ตั้งใจมอบให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินทะลุจอกับภาพยนตร์คอนเสิร์ต 4 คอนเทนต์ที่เตรียมเข้าฉาย