ตลกดัง 'อาฉี เสียงหล่อ' เสียชีวิตกะทันหัน

ปิดตำนานตลกเจ้าของวลีเด็ด บัดซบจริงๆ เลย โดยวานนี้ (16 เม.ย.) เพจชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว ได้โพสต์ภาพหน้าร้านอาหารของอดีตตลกคนดัง อาฉี เสียงหล่อ โดยมีรถของหน่วยกู้ชีพจอดอยู่

และทางเพจได้เขียนข้อความว่า "ปิดตำนาน อาฉี เสียงหล่อ ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ"  ส่วนสาเหตุของการจากไปอย่างกระทันหันของตลกคนดังยังไม่ทราบเป็นที่แน่ชัด มีรายงานเพียงแค่ อาฉี เสียงหล่อ มีอาการหมดสติและปลุกไม่ตื่น เบื้องต้นดาดว่าน่าจะมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

โดยตลกคนดัง อาฉี เสียงหล่อ มีชื่อเสียงโด่งดังมากับวลีเด็ด "บัดซบจริงๆ เลย" ต่อมาเมื่ออาชีพตลกซบเซา จึงได้ผันตัวเองไปเปิดร้านอาหาร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ

เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา

6 วันอันตราย เซ่น 241 ศพ เจ็บ 1.3 พันคน 'กทม.' แชมป์ตาย

นายสหรัฐ วงศ์สกุลวิวัฒน์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569

ทารกวัย 4 เดือน เสียชีวิตในคอนโดย่านบางปูใหม่

.ต.ท.วีระพงษ์ อะภัยวงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู รับแจ้งมีเด็กทารกเสียชีวิต ภายในคอนโดนแห่งหนึ่งย่านตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

พ่อช็อก! ลูกวัย 16 ขี่จยย. มุดใต้รถบรรทุก ดับคาที่

พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณสี่แยกการเคหะเมืองใหม่บางพลี