
พระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในฐานะพี่ชายคนโต เป็นตัวแทนของน้องๆ หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ , ภัทร ฉัตรบริรักษ์ และ วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ออกมาแจ้งข่าวเศร้าของทางครอบครัว ว่าได้สูญเสียคุณแม่ งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ แล้ว
บอย ปกรณ์ ได้โพสต์ภาพกำหนดพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรม พร้อมกับระบุข้อความว่า “คุณแม่เดินทางไกลแล้วครับ เรียนเชิญทุกท่านมาส่งคุณแม่ครับ”.
โดยกำหนดการพิธีรดน้ำ สวดอภิธรรม และฌาปนกิจ คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ จัดขึ้น ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ศาลาเกสนี วันที่ 7-14 มิถุนายน 2568วันที่ 7 มิถุนายน 2568 พิธีรดน้ำศพ เวลา 17.00 น. สดอภิธรรมศพ เวลา 18.00 น. วันที่ 8-13 มิถุนายน 2568 สวดอภิธรรมศพ 19.00 น. และวันที่ 14 มิถุนายน 2568 พิธีฌาปนกิจ เมรุ 2 เวลา 15.00 น.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บอย ปกรณ์' ลงละครเวทีครั้งแรก ประกบ 'นุ่น ศิรพันธ์'
เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนในวงการบันเทิง ที่พิสูจน์ผลงานมาแล้วหลากหลายบทบาท สำหรับหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ล่าสุดมีโอกาสได้มาร่วมงานกับ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ในละครเวทีพูดเรื่อง Once Again อีกสักครั้ง...ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำ ยิ่งรัก ที่นอกจากจะเป็นละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตแล้ว เจ้าตัวยังออกอาการปลื้มที่ได้ประกบคู่กับนักแสดงฝีมือดี นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
'บอย ปกรณ์' แนะนำเมนูอร่อย ในงาน 'ลิ้นติดโปรแฟร์ฯ'
เปิดตลาดวันแรกคึกคัก!! !! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของอร่อย มหกรรมอาหาร ลิ้นติดโปรแฟร์ เมนูติดดาว ปรากฏการณ์ความอร่อยครั้งใหญ่ของจริง เจ้าแม่ตลาด ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช จัดหนัก จัดเต็ม ขนร้านเด็ด ร้านดัง การันตีทุกเมนูคัดสรร กว่า 1,000 เมนู ที่เดียวครบ จบทุกความอร่อย 13 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พฤษภาคม 2569 ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ M GRAND HALL ชั้น G
'บอย ปกรณ์' ทวงเงิน 14 ล้าน คู่กรณีไม่ใช่ดาราแต่ทำเบื้องหลัง
เป็นการส่งท้ายปลายปีที่เดือดมากสำหรับคนบันเทิง เพราะมีหลายต่อหลายคนได้ออกมาทวงเงินกันผ่านสื่อ รวมถึงพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ได้โพสต์ข้อความทวงเงินออกสื่อเช่นกัน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าใครเป็นคนที่หนุ่มบอยทวงเงิน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก โดยย้ำว่าคู่กรณีไม่ใช่ดารา แต่เป็นคนทำเบื้องหลัง ส่วนยอดเงินนั้นสูงถึง 14 ล้านบาท
'หมู อาซาว่า' ขนทัพนักแสดง เปิดตัวซีรีส์ 'คมเดือน'
พร้อมออกอากาศให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างเต็มที่แล้ว สำหรับซีรีส์ คมเดือน (MANDATE) ผลงานระดับคุณภาพของ MONO ORIGINAL ซึ่งหลังจากเปิดตัวโปรเจ็กต์นี้ไปได้ไม่นานก็เรียกเสียงฮือฮาพร้อมกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว โดยเป็นการรับหน้าที่ผู้จัดซีรีส์วายครั้งแรกของ หมู อาซาว่า หรือที่หลายคนรู้จักในนาม คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ภายใต้การผลิตในนามบริษัท ASA Studio
'บอย ปกรณ์' พาทีมช้างเพื่อนซี้ ปะทะแข้งกับนักข่าวบันเทิง
นัดชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 3 ทั้งที ช้างเลยขอจัดเต็มความยิ่งใหญ่และความบันเทิงระดับช้าง ให้สมกับการเป็นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยระดับประเทศ ที่มีรางวัล Dream Prize สุดเอ็กซ์คลูซีฟพาไปเปิดประสบการณ์ฟุตบอลระดับโลก จัดแมตช์ดวลลูกโทษในฝัน
'บอย ปกรณ์' รับยังมีน้ำตา แต่ต้องไปต่อเพื่อดูแลน้องๆ
เพิ่งสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ที่มีหนุ่มบอย ปกรณ์ เป็นพี่ชายคนโตของบ้าน ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงาน ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 3 รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เล่าว่า สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องพยายามฟื้นตัวเองให้เร็ว เพราะนอกจากเพื่อตัวเองแล้ว ยังต้องดูแลน้องๆ ทั้ง หน่อง ธนา , ภัทร์ และวันใหม่ อีกด้วย



