'ฮยอนบิน-ซนเยจิน' ประกาศข่าวแต่งงาน

หวานรับเทศกาลวาเลนไทน์ เมื่อคู่รักคนดังจากประเทศเกาหลีใต้ ฮยอนบิน(Hyun Bin)  วัย 39 ปี และ ซนเยจิน (Son Ye Jin) วัย 40 ปี  2 ซูเปอร์สตาร์พระเอกนางเอกจากซีรีส์สุดฮอต Crash Landing on You หรือ ปักหมุดรัก  ได้ประกาศผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองว่าเตรียมสละโสดเร็วๆ นี้

ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานสู่คนรัก และประกาศยืนยันความสัมพันธ์เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา และล่าสุด ฮยอนบิน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลของทางต้นสังกัด VAST Entertainment ว่า

“สวัสดี ฉันฮยอนบิน เป็นยังไงกันบ้างครับ? ผมเขียนสิ่งนี้เพราะฉันต้องการแจ้งให้แฟนๆ ที่ห่วงใยผมและให้ความสนใจและให้ความรักแก่ผม การตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม

บางท่านอาจจะคาดเดา? ใช่. คุณได้ตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะแต่งงาน และกำลังจะก้าวเข้าสู่ขั้นตอนที่สองในชีวิตอย่างระมัดระวัง ผมสัญญากับเธอว่าจะทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ ก้าวผ่านวันข้างหน้าไปด้วยกัน

จองฮยอกและเซรีที่ร่วมงานกันมาก้าวหนึ่งก้าวไปด้วยกัน ด้วยสายตาที่อบอุ่นและเสน่หาที่เธอส่งมาให้ไกล ผมคิดว่าคุณยินดีที่จะสนับสนุนขั้นตอนแรกของเรา แล้วถึงวันเจอกันทักทายกัน รักษาสุขภาพ ผมหวังว่าเธอจะมีความสุข. “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทย-สหรัฐ-เกาหลี ผนึกกำลังซ้อมรบ ปฏิบัติการเข้ายึดหัวหาดฝ่ายตรงข้าม

ไทย-สหรัฐ-สาธารณรัฐเกาหลี ผนึกกำลังซ้อมรบ"ปฏิบัติการยุทธ์สะเทินน้ำสะเทินบก" หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของการฝึกอบร้าโกลด์ 2024 ขณะที่ผู้แทนสหรัฐฯ ขอบคุณไทยร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการฝึก และ คาดหวังเสริมสร้างความสัมพันธ์มิตรประเทศต่อเนื่อง

'ราชินีหย่าร้าง' Queen of Divorce เรตติ้งพุ่งการันตีด้วยชื่อของ 'อีจีอา-คังกียอง'

เมื่อราชินีแห่งการแก้แค้นอย่าง “อีจีอา” กลับมารับบทนำอีกครั้งในบทบาททนายความสาวฝีมือดีที่ช่วยแก้ปัญหาคดีหย่าร้างในซีรีส์ “ราชินีหย่าร้าง” Queen of Divorce แน่นอนว่าชื่อนี้การันตีเรื่องความสนุก เข้มข้น ถึงใจ และไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง

ชมภาพพิธีฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง ‘อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา’ – ‘นันทิสา ตันยงค์เวช’

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา งานฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง ‘อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา’ – ‘นันทิสา ตันยงค์เวช’สร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติคนดังจากหลากหลายวงการทั่วฟ้าเมืองไทยที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง  

แรปเปอร์-ยูทูบเบอร์ดัง 'โอปป้าฮง' ประสบอุบัติเหตุ หน้ารถพังยับ!

เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนด้านหน้ารถพังยับ แต่แรปเปอร์-ยูทูบเบอร์หนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย พี่ฮง อิลฮงมิน (IL Hong Min) หรือที่หลายคนรู้จักในนาม "Bangkokboy" โพสต์ว่าตนยังปลอดภัยดีแค่ช้ำเล็กน้อย พร้อมขอบคุณผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือ

'คิวเท โอปป้า' เผยตอนนี้ไม่โสด พร้อมเล่าอุบัติเหตุทริปอินเดีย

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับยูทูบเบอร์หนุ่มอารมณ์ดี “ซิม คิวเท” หรือ “คิวเท โอปป้า” ที่มาสร้างเสียงหัวเราะและร่วมร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ในรายการ “วอดอวอแว” เมื่อหนุ่มเกาหลีมาร้องเพลงลุกทุ่งจะม่วนแค่ไหนต้องลองฟัง พร้อมอัปเดตเรื่องราวชีวิต เผยจูบครั้งแรกที่ทำให้อกหัก เล่าวีรกรรมที่อินเดียจนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ปัจจุบันไม่โสดมีคนคุยแล้ว

6 หนุ่ม 'Xdinary Heroes' วงแบนด์ JYP แถลงข่าวอ้อนแฟนคลับมาคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ทำเอาแฟนคลับชาวตึกฟ้าค่าย JYP Entertainment และ Villains (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ถึงกับตื่นเต้นรอกดบัตรคอนเสิร์ตแทบไม่ไหวแล้ว เมื่อ 6 หนุ่ม Xdinary Heroes (เอกซ์ดินารี ฮีโรส์)