'ชาย ชาตโยดม' ยืนหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท ครองจอ 7 วันรวด!

ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ

เจอหน้าไม่ซ้ำวันจริงๆ กับนักแสดงคุณภาพรุ่นใหญ่ “ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ที่ครองจอทางช่อง 3 ตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่เที่ยงวันถึงส่งเข้านอน จากบทบาทที่เคยสร้างความสนุกตลอดจนบทบาทที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้กับฝีมือทางด้านการแสดงขั้นเทพที่โดดเด่นสวมวิญญาณอินเนอร์ตีบทแตกกระจุย!

เป็นนักแสดงที่มีผลงานให้ผู้ชมได้เห็นหน้าค่าตากันอยู่ตลอดสำหรับ ชาย ชาตโยดม ไม่ว่าจะแสดงบทบาทไหนก็เอาอยู่ขโมยซีนเด่นและถูกพูดถึงอยู่ตลอดกับฝีทางการแสดงที่กลับมาให้ได้รับชมกันอีกครั้ง ประเดิมตั้งแต่เรื่อง “ไทรโศก” ที่ผู้ชมต่างเสียน้ำตาให้กับคาแรคเตอร์ “ใบ้” ที่ถูกกระทำแทบทั้งเรื่องใครคิดถึงเรื่องนี้ตามชมได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.20-16.00 น. ต่อด้วยซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร” ในบท เสี่ยเล้ง ตัวละครสำคัญตั้งแต่ตอน เสือ, สิงห์ และที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้กับตอน กระทิง ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น.

และล่าสุดกับผลงานปัจจุบันช่วงไพรม์ไทม์กับเรื่อง “สร้อยสะบันงา” เพียงออกอากาศให้ได้ชมกันได้ไม่นานแต่กระแสแรงฟีเวอร์สุดๆ กับบทบาท พระองค์เจ้าทองพันช่าง รวิกุล หนุ่มเนื้อหอมที่มีภรรยาถึง 3 คน เรื่องราวการฟาดฟันเชือดเฉือนของสงครามในวัง ความเข้นข้นที่ผู้ชมติดงอมแงม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. ต่อด้วยความอลังการกับ 2 ยักษ์ใหญ่ “ชาย ชาตโยดม-แซม ยุรนันท์” ในเรื่อง “เกมปรารถนา” การขับเคี่ยวของสองบริษัท Empire group และ  T Group เพื่อหาสุดยอดผู้นำธุรกิจอุปโภคบริโภคของประเทศไทย รับชมความเข้นข้มไปพร้อมกัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น.

นักแสดงเจ้าบทบาทต้องยกให้กับเขาจริงๆ คิดถึงฝีมือการแสดงเรื่องไหนตามไปเช็คอินได้ทางหน้าจอ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

สร้อยสะบันงา
เกมปรารถนา
เลือดมังกร
เลือดมังกร
ไทรโศก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง3' และ 'BEC STUDIO' ปล่อยรายการเด็ด 'รู้ข่าวรู้เรา' เอาใจชาวโซเชียล

ช่อง 3 และ BEC STUDIO ปล่อยรายการเด็ด "รู้ข่าวรู้เรา" สาระจากข่าวเรารู้ด้วย เอาใจคอข่าวที่อยากรู้เรื่องราวและเหตุการณ์สำคัญ นำเสนอข่าวที่เป็นกระแสในอีกแง่มุมหนึ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้าม นำทัพทีมนักข่าวหน้าใหม่ โดย "มนตรี อุดมพงษ์" และ "ชญตร์ มุกดาหาร" สองเสือภาคสนามคนเก่ง

'อุ้ม อิษยา' ปลื้ม 'ดวงใจเทวพรหม' สร้างสถิติ Top 10 Netflix Thailand 10 สัปดาห์เต็ม!

ขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพน้ำดีไปแล้ว สำหรับเรื่องราวของพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อให้ละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่รุ่นลูกในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกตั้งแต่เปิดเรื่อง เริ่มจาก "ลออจันทร์", "ขวัญฤทัย" จนมาถึง "ใจพิสุทธิ์"

'ลมเล่นไฟ' ฟาด New High โซเชียลแห่ชม 'เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า' ทำถึง!

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครสุดเข้มข้นแห่งปี “ลมเล่นไฟ” ที่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวชีวิตสุดดราม่าของหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) ที่ร้องไห้ฉ่ำ เจอมรสุมไม่หยุดหย่อน แห่ถามชีวิตพระพายจะสงบตอนไหน ในขณะที่เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา)

'ไก่ วรายุฑ' เผยวิสัยทัศน์ไม่ตรงเจ้าของช่องจนไม่มีละคร รับตกอับขายสมบัติเก่ากิน

เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงในฐานะผู้จัดละครมายาวนาน สำหรับ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ล่าสุดมาถ่ายทำรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สัมภาษณ์และเปิดใจ ที่ช่วงพักหลังไร้ผลงานในวงการบันเทิงมา 4 ปี และมีข่าวลือว่ามีการทะเลาะกับนายเก่า

'เอแคลร์ จือปาก' กับผลงานหนัง-ละครที่ท้าทายตนเอง

ถึงคิวตัวแม่เมร่อน "เอแคลร์ จือปาก" มาเจอกับว่าที่เจ้าสาวออร่าฉ่ำ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" เข้าครัวทำอาหารสุดโปรดไข่ตุ๋น พร้อมเผยผลงานในวงการบันเทิงที่ท้าทายตัวเอง

'อาเล็ก' ครั้งแรกกับการรับบทพ่อ! พิสูจน์ความเป็นนักแสดงมืออาชีพ

อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่หลายคนเคยเห็นเขาโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วนักต่อนัก ทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แต่ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ “ลมเล่นไฟ” ช่อง 3 นำเขามาในบริบทสามีและพ่อ