'หนิง ปณิตา' เหินฟ้าจัดแฟนมิตติ้ง เสิร์ฟความฟิน 'ธัญญ่า' ข้ามประเทศ

หลังนักแสดงมากฝีมือ "หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ" พลิกลุคส์จากนางร้ายตัวแม่ โดดมารับเล่นซีรีส์เกิร์ลเลิฟสุดฮอต เรื่อง "Deep Night The Series" ประกบคู่พี่สาวสุดซี้ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เมื่อเกือบ 2ปีที่ผ่านมา แต่ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปนานแล้ว แต่ดูเหมือนกระแสความปังจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เพราะกระแสคู่จิ้น "ธัญญ่า-หนิง" ร้อนแรงไม่แพ้สัญญาณ 5G เพราะสร้างปรากฏการณ์ปลุกกระแสแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศมากมาย ภายใต้ชื่อด้อมสุดน่ารัก "แก๊งค์เด็กบู้บี้"

ล่าสุดกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับชาวเวียดนามไม่ไหว เคลียร์คิวงานเหินฟ้ามาร่วมงานแฟนมิตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับงาน "Hello Vietnam With Ning Panita" ที่นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย อาทิ เล่นเกมส์ทายใจหาแฟนพันธุ์แท้หนิง ปณิตา, โชว์ร้องเพลงทั้งไทยและเวียดนาม ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปสุดประทับใจเป็นที่ระลึกอย่างเป็นกันเอง

ก่อนหนิงจะจัดซีนหวานเสิร์ฟความฟินด้วยการวิดิโอคอลหาคู่จิ้นสุดฟินธัญญ่า ทำเอาเหล่าแฟนคลับอินฟินจัดแบบสุดๆ ก่อนธัญญ่าจะออกปากให้ทุกคนได้ลุ้นว่าในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดจะหาคิวควงหนิงมาสบตาแฟนๆ ชาวเวียดนามแบบเป็นแพ็คคู่อย่างแน่นอน

ก่อนปิดท้ายงานครั้งนี้ด้วยซีนสุดประทับใจเมื่อเหล่าแก๊งค์เด็กบู้บี้ชาวเวียดนาม ยกเค้กมาเซอร์ไพร์สไอดอลคนโปรดเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 47ปี ไปเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมขนของขวัญ ของฝาก เพื่อเป็นของที่ระลึกจากประเทศเวียดนามมามอบให้มากมาย เรียกว่างานแฟนมิตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ประเทศเวียดนามครั้งแรกนี้เต็มไปด้วยความสนุก ความสุข และความประทับใจกลับบ้านไปทุกฝ่าย

"การบินมาประเทศเวียดนามครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของหนิงและเป็นครั้งที่หนิงมีความสุขมากๆ เอาจริงแฟนคลับที่ประเทศเวียดนามเรียกร้องมานานแล้ว แต่ช่วงที่ผ่านมาเราคิวงานแน่นเลยไม่มีโอกาสได้มาหาทุกคน แต่ครั้งนี้พอคิวทุกอย่างลงตัวเราก็เลยรีบบินมาหาเด็กๆ ทุกคนทันที พอไปถึงงานเราเองก็ตกใจนะเพราะทุกคนจัดเตรียมงานให้เราอย่างเต็มที่ ถึงแม้มันจะไม่ได้ใหญ่โตอะไรแต่มันก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น สิ่งนี้มันถือเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับเรามากๆ เพราะเราเองก็ไม่เคยคิดเคยฝันว่าอายุขนาดนี้แล้วจะมีแฟนคลับรุ่นลูกๆ มาชอบและรักเราเยอะขนาดนี้ และถ้ามีโอกาสเราก็อยากบินไปหาน้องๆ แฟนคลับอีกหลายประเทศเลยนะ เพราะทุกคนก็เรียกร้องกันมาเยอะเหมือนกัน หนิงอยากขอบคุณทุกคนที่รักหนิงและรักพี่ธัญญ่า หนิงสัญญาว่าจะเราทั้ง 2คนจะตั้งใจทำงานทุกชิ้นอย่างเต็มที่และดีที่สุด เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแทนความรักจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ" หนิง ปณิตา กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป๊ก-ธัญญ่า' ทอดผ้าป่าสามัคคี ยอดศรัทธา 3.6 ล้านบาท

ปลาบปลื้มอิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับคณะบุญที่นำโดย เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล ซึ่งยังคงเดินหน้าปวรณาตนขอเป็นสะพานบุญให้แก่ทุกคนเพื่อร่วมกันสร้างวัดพระธาตุดอยวิสุทธิญาณ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จากดินลูกรังสู่โบสถ์วิหารสวยงามตามวัฒนธรรมทางภาคเหนือ ซึ่งในปี 2568 นี้ เจ้าตัวพร้อมภรรยา ธัญญ่า ธัญญาเรศ และเหล่ากัลยาณมิตร ได้ร่วมกันถวายผ้าป่าสามัคคี โดยยอดทั้งหมด 3,600,000 บาท

'เป๊ก-ธัญญ่า' ฉลองยอดขายธุรกิจอาหารทะลุเป้า

เรียกได้ว่าเป็นการฉลองอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับธุรกิจใหม่ของคู่สามีภรรยาสุดฮอต เป๊ก สัณณ์ชัย และ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่หันมาจับธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ซึ่งด้านสามีก็รุกตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบรนด์ไทยแต่รสชาติไม่แพ้ต่างชาติอย่าง บะหมี่มาเฟีย ส่วนด้านคุณภรรยาก็รุกหนักในด้าน อาหารเสริม ที่มีทั้ง ญาลีญ่า ไฟเบอร์, ไลโปวิตามินซี, นมผึ้ง ซึ่งแม้จะเปิดตัวได้เพียงไม่นาน แต่ลูกค้าก็มาซื้อแล้วซื้ออีก

'เป๊ก-ธัญญ่า' ร่วมบุญถวายกฐินสามัคคี ยอดศรัทธา 5 ล้านบาท

เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล ยังคงเป็นสะพานบุญให้แก่ทุกคนที่ร่วมกันสร้างวัดพระธาตุดอยวิสุทธิญาณ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จากดินลูกรังสู่โบสถ์วิหารสวยงามตามวัฒนธรรมทางภาคเหนือ ซึ่งในปีนี้ เจ้าตัวพร้อมภรรยา ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล และเพื่อนพ้องในวงการอาทิ หน่อย ปนันชิตา, ซี ศิวัฒน์, เอมี่ กลิ่นประทุม, แคนดี้ รากแก่น ได้ร่วมกันถวายกฐินสามัคคี โดยยอดทั้งหมด 5,000,000 บาท

'เป๊ก-ธัญญ่า' โชว์ทำอาหาร เปิดโครงการ 'ปันสุขปันยิ้ม'

สานต่องานบุญอย่างต่อเนื่อง หน่อย-ปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา เจ้าของแบรนด์ Pananchita ชวนคู่รักสายบุญ เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ พร้อมกับเพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ-ดีเจ. เอกกี้ พร้อมเหล่าพันธมิตร เปิดโครงการ ปนันชิตา ปันสุขปันยิ้ม อิ่มไม่อั้น ข้าวแกงบุฟเฟ่ท์ 19 บาท ตักไม่อั้น! เพื่อต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนทั่วไป

'เป๊ก-ธัญญ่า' ร่วมถวายผ้าป่า ยอด 11,111,111 บาท

อิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับคณะบุญที่นำทีมโดย เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล และ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นเจ้าภาพผ้าป่าสามัคคี พร้อมเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมทำบุญ อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม, แพนเค้ก เขมนิจ-พี่หมี, เธอ รวรีย์, แอนดรูว์ โคร์นิน, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, ตั้ม สมประสงค์, หม่อมถนัดแดก, กีตาร์ ศิริพิชญ์

ฟังจากปากที่แรก บทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ 'เป๊ก สัณณ์ชัย - จิน จรินทร์'

"คนละเป็ก" ep. 2 แคมป์ตราดทะเลเดือด เมื่อ "เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล" เอ่ยปากชวนน้องรัก "จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" มาออกทริปแบบ unseen ที่หาดหอยขาว อ่าวตาลคู่ จ.ตราด ดื่มด่ำบรรยากาศตั้งแคมป์ปิ้งสุดชิล พร้อมเสิร์ฟ Welcome Drink เมนูเครื่องดื่มและอาหารวัตถุดิบพื้นถิ่นจากฝีมือพี่เป๊ก