
25 ก.พ. 2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย เริ่มการค้นหานักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ อีกครั้ง ซึ่งพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 ตั้งแต่เวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา
หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการค้นหาตลอดทั้งคืนกว่า 7 ชั่วโมง และยุติการค้นหาชั่วคราวในช่วงเช้ามืด เนื่องจากติดปัญหาน่านน้ำ เพราะในช่วงเช้ามีเรือขนส่งและเรือโดยสารสัญจรจำนวนมาก รวมทั้งรอทีมใหม่มาสับเปลี่ยน และปรับแผนในการค้นหาร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมกู้ภัยลุยป่าบางแป ช่วยแหม่มฮอลแลนด์วัย 67 ปี ได้รับอุบัติเหตุ
ทีมกู้ภัย 3 หน่วยเดินเท้าลึกกว่า 4-5 กิโลเมตร เข้าช่วยนักท่องเที่ยวหญิงช
กู้ภัยใช้รถกระเช้าช่วย 'แมวส้ม' ติดตอม่อสะพานสูง 10 เมตร
เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งจากประชาชนว่าพบแมวติดอยู่บนเสาตอม่อสะพานข้ามแยกศรีเทพา
สุดยื้อ! นักท่องเที่ยวชาวสวีเดนจมน้ำหาดบ้านอำเภอ จนท.ช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่อาจช่วยชีวิตได้
พ.ต.ท.มณเฑียร กาดอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติจมน้ำ ชายหาดสมประสงค์
ด่วน! สะพานลอยถล่ม ถ.บางนาตราด หล่นทับรถ กู้ภัยเร่งช่วยคนติดด้านใน
เกิดเหตุสะพานลอยทรุดตัว ตกลงมาทับรถยนต์มีบุคคลติดภายในรถบริเวณตลาดนัดนำชัย ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูอยู่ระหว่างเข้าช่วยเหลือ ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ
สงขลาเดือด! ผู้ประสบภัยน้ำท่วมปะฉะดะ 'สส.เขต 4'
สงขลาระอุ! ดรามาเดือดกลางโซเชียล หลังชาวคาบสมุทรสทิงพระติดน้ำท่วม 10 วัน 'สส.เขต 4' คอมเมนต์กลับจนปะฉะดะบนเฟซบุ๊ก
ส่งโดรนหนุนภารกิจลำเลียงถุงยังชีพ-เวชภัณฑ์ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
ฝ่าวิกฤตน้ำท่วมหาดใหญ่ สไกลเลอร์ โซลูชั่นส์ ส่งโดรนปฏิบัติการลำเลียงถุงยังชีพ-เวชภัณฑ์ช่วยผู้ประสบภัย

