
ต๊ะ-นารากร ติยายน พิธีกรรายการ ดราม่าวันนี้ ได้สัมภาษณ์สดคุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของนักแสดงสาวแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ โดยคุณแม่เล่าถึงเหตุการณ์ก่อนไปแจ้งความ ว่าได้พบกับ กลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโม แต่ถูกพูดโน้มน้าวให้หนีนักข่าว หลังจากนั้นได้ปรึกษา เต็นท์-วศิน บุณยาคม หัวหน้าข่าวบันเทิงไนน์ เอ็นเตอร์เทน และพิธีกรตกมันส์บันเทิง ว่าควรทำอย่างไร
โดยคุณแม่เผยว่า “คือมีเพื่อนเค้านะคะ เพื่อนๆน้องโม ที่เค้าบอกว่าสนิทกัน พยายามจะโน้มน้าวแม่ให้หนีนักข่าว เพื่อจะได้ไม่เป็นข่าว หนีมาอีกที่นึง ที่เป็นท่าน้ำเหมือนกัน แม่ก็ไม่เข้าใจ เค้าบอกจะพาไปพบบุคคลสำคัญ ไปถึงก็ไม่มีบุคคลสำคัญหรอก ก็มีแต่พวกเค้าที่พยายามโน้มน้าวให้เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดา เป็นเรื่องตกน้ำตายธรรมดา ที่นี้แม่ก็เลยนั่งคิดอยู่ว่า ลูกเราทั้งคน แล้วคุณเอาเรืออกไป แล้วคุณไม่ดูแล แถมไม่ใส่เสื้อชูชีพด้วย ก็เลยไปปรึกษาคุณเต็นท์ว่าทำยังไงดี พี่เต็นท์ก็แนะนำว่าต้องไปแจ้งความว่าลูกหาย พี่เต็นท์ก็ไปช่วยเหลือด้วย ก็เลยไปแจ้งความปรากฏว่า ไม่มีใครมาแจ้งความอะไรเลย มีแต่เอกสารวอ ว่ามีคนตกน้ำ ไม่มีชื่อ ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลย (ร้องไห้) คุณแม่ก็เลยขอแจ้งความเลยว่า ลูกคุณแม่เอง ลูกสาวชื่อนี้ๆ แตงโมตกน้ำ ด้วยเหตุผลใดคุณแม่ไม่ทราบ ก็ขอให้ท่านตำรวจสืบสวนให้หน่อย คุณแม่ไม่อยากปกปิดกับนักข่าว เพราะคุณแม่เคยทำงานกับนักข่าว คุณแม่รู้นิสัยพวกนักข่าวดี ยิ่งสมัยนี้นักข่าวจริงใจมาก คุณแม่ก็ไม่ปกปิด หลังจากนั้นเราก็รอ ท่านตำรวจก็เรียกพวกๆเค้าที่อยู่ในเรือมาสอบสวนเมื่อไหร่ ซึ่งพวกท่านก็ทำงานเร็วค่ะ ตอนเช้าคุณแม่ไปแจ้งความ ตอนเย็นก็เรียกมาสอบสวนได้แล้ว ก็เป็นอย่างนี้ค่ะ“
ติดตามชมย้อนหลังรายการ ดราม่าวันนี้ ทาง Facebook Fanpage: ดราม่าวันนี้ https://www.facebook.com/dramatodaytv/videos/736755537313010 และชมสดพร้อมถกทุกประเด็นเดือด ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข30


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ผบช.นพศิลป์' สั่ง ตร.จัดกำลังคุมเข้มเคานต์ดาวน์ปีใหม่ ยกระดับความปลอดภัยสูงสุด
พล.ต.ท.นพศิลป์ นำทัพตำรวจวางกำลังเข้ม 522 นาย คุมความปลอดภัยงาน Asiatique Thailand Countdown 2026 คืนแห่งความสุข ต้องมาพร้อมความปลอดภัย ยกระดับมาตรการป้องกันเหตุและอำนวยความสะดวกจราจรขั้นสูงสุด
ระทึก! ตร.ไล่ล่า 3 พ่อค้ายา ซิ่งหนีตาย เจอฉลามบกรวบ
พ.ต.ท.อภิชาติ วงษ์ศรี สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจทางหลวง 3 กองกำกับการ 5 (ทล.3 กก.5) สั่งการให้ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ยุทธ จตุรชัยภิญโญ สว.ทางหลวง, ร.ต.ต.สินจัย เจียรเพชร
แห่ฝากบ้านกับตำรวจ 3 พันหลัง 'บิ๊กต่าย' สั่งตรวจตราเข้ม
พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2569 นี้ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)
โปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราชฯ อดีตข้าราชการตำรวจ 6 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้เรียกคืนเครื่องราชอิ
ตำรวจเปิดตัว 'ของขวัญปีใหม่' 4 โครงการ ดูแลปชช.ช่วงเทศกาล
'ผบ.ตร.' กำชับ 3 มาตรการ ดูแลประชาชนช่วงเทศกาล พร้อมเปิดตัวของขวัญปีใหม่ 4 โครงการ 'Police Care - ฝากบ้าน - Cyber Check – ห้องพักทั่วไทย'
เซอร์ไพรส์! พิธีกรดัง 'นารากร ติยายน' สวมเสื้อ ปชป. ชิง สส.เชียงใหม่
นายสงกรานต์ จิตสุทธิภากร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลภาคพื้นที่เหนือ เปิดเผยว่า ในส่วนผู้สมัครสส.ภาคเหนือ ที่ผ่านการอนุมัติจากคณะกรรมการบริหาร(กก.บห.)พรรคฯ เรียบร้อยแล้ว มีดังนี้

