'เชียร์' เตรียมส่ง 'แตงโม' ไปหา 'พ่อโส' บนสวรรค์

อีกหนึ่งเพื่อนสนิทที่เรียกได้ว่าเติบโตมาพร้อมๆ กัน สำหรับ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ พอรู้ว่าอีกฝ่ายจากไปก็ทำเอาแทบทรุด โดยเชียร์ได้มาโพสต์ถึงความรักความผูกพันที่มีมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ พร้อมกันนี้ยังสัญญาว่าจะไปส่งแตงโม นิดา ไปอยู่กับพ่อโสบนสวรรค์

“นั่งนิ่งมานานละพี่  อยากบอกอะไรพี่หน่อย เวลามันผ่านไปโคตรเร็วเลยพี่ว่ามั้ย

ตั้งแต่ประกวดกันมา พี่ก็เป็นคนนึงที่โคตรชิลเลย ใครจะอะไร พี่ก็อยู่ชิลๆ ของพี่ เออดีแฮะ  จนมาเล่นเบญจาฯ ด้วยกัน ถึงได้รู้ว่า เฮ้ย!คนนี้ชิลจริง นึกว่าเปรี้ยวๆ คุยยากป่าวว๊า แต่จริงๆ แบบโคตรแมนเลยว่ะ ใจโคตรได้ เล่นบ้าเล่นบอเหมือนผู้ชาย จะโตแค่ไหนก็ทะลึ่งทุกครั้งที่เจอเหมือนเดิม ใครมันจะเป็นแบบพี่  พิมพ์ไปก็คิดถึงพี่ว่ะพี่โม

ช่วงหลังๆ ถึงจะไม่ค่อยได้เจอ แต่พี่รู้อยู่แล้วว่าน้องก็อยู่ตรงนี้ตลอด  เราก็มีอะไรคล้ายๆ กันเนอะ เริ่มมาพร้อมๆ กัน ประกวดก็ประกวดด้วยกัน ละครก็เริ่มเล่นมาด้วยกัน เชียร์มีม๊า พี่ก็มีพ่อโสมากอง พี่เหมือนพี่สาวคนนึงเลยรู้ป่ะ ม๊าก็ห่วงพี่เหมือนลูก  ยิ่งตอนอุบัติเหตุ พี่ทำเค้าใจหายนะ แต่พอพี่อยากกินเยลลี่ ก็ต้องให้เค้าป้อน เราก็ยังขำกันออกเพราะปากยังบวมตุ่ยอยู่เลย หรือเคี้ยวละชอบมาให้ดม เชียร์จำได้หมดนะเว้ยพี่โม .. เวลาที่เราทำอะไรหนุกๆ ด้วยกัน นึกแล้วมันก็ยิ้มนะพี่

แต่วันนี้ พี่ทำเค้าใจหายอีกแล้วนะ  นี่มันถึงเวลาพักผ่อนจริงๆ ของพี่แล้ว เหรอเชียร์แค่อยากบอกให้พี่รู้ว่า ดีใจนะ ที่ชีวิตนี้เราได้เจอกัน เราก้าวมาพร้อมๆ กัน เติบโตมาพร้อมๆ กัน และวันนี้ดีใจได้เห็นคนห่วงพี่เยอะเลยพี่โม คนรักพี่เยอะมากแบบที่พี่คาดไม่ถึงแน่ๆ เชียร์ดีใจกับพี่นะ โดยเฉพาะ พี่เบิร์ด ดีใจที่ได้เห็นพี่มีความสุขกับรักที่มีค่าแบบนี้   น้องเชื่อว่าพี่ต้องมีความสุขแน่ๆ

ได้เวลาพักผ่อนแล้วพี่ แล้วน้องจะไปส่งพี่ไปอยู่กับพ่อโสบนสวรรค์นะ คิดถึงน้องบ้างนะพี่โม เชียร์โคตรคิดถึงพี่เลยว่ะ... #ไม่ต้องกี่ปีก็รักหรอก #จะคิดถึงพี่ไปตลอดเลย #ฝากสวัสดีพ่อโสด้วยนะ“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! หญิงสูงอายุปั่นจักรยานเสียหลัก จมแม่น้ำวังดับ

เมื่อคืนวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนปั่นจักรยานแล้วเสียหลักพุ่งตกลงตลิ่งแม่น้ำวัง

ขาขึ้น! ไทยติดโควิดรายสัปดาห์ 3,957 คน ดับ 69 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายสัปดาห์ ว่า ระหว่างวันที่ 13 - 19 พ.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ป่วยรายใหม่ รักษาตัวในโรงพยาบาล จำนวน 3,957 คน (เฉลี่ยวันละ 565 คน)

บีบหัวใจ!ลุงสายตาไม่ดีขับกระบะชนจยย.ดับคาที่ ตะลึงพบว่าเป็นเพื่อนสนิทบ้านติดกัน

ทาหรณ์ ผู้สูงอายุ ลุงวัย 63 ปี ขับกระบะ สายตาไม่ค่อยดี ชนท้ายรถจักรยานยนต์ กระเด็นไกลเกือบ 100 เมตร คนขับรถจักรยานยนต์ วัย 55 ปี ดับคาที่ เมียร่ำไห้แท็บช็อกรุดดูศพสามี สุดท้ายเป็นเพื่อนบ้านกันเป็นคนชน ลุงขับกระบะยอมรับสายตาไม่ดี มองไม่เห็น เจ้าหน้าที่เตือนผู้สูงอายุขับรถระมัดระวังงดใช้ความเร็ว

นักท่องเที่ยวรัสเซียเป็นลม จมน้ำหาดกะรนภูเก็ตเสียชีวิต

กรณีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จมน้ำทะเลเสียชีวิต จุดเกิดเหตุบริเวณหาดกะรน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต มีชาวต่างชาติจมน้ำเสียชีวิต